Chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng 2018

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI QUAY SỐ TRUNG THƯỞNG 2018- LUCKY DRAW

Từ ngày 13/08/2018 đến hết ngày 20/10/2018, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và phân phối Batos Việt Namvà Hãng Giấy APP triển khai chương trình khuyến mại “Chương trình quay số trúng thưởng 2018” trên địa bàn các tỉnh Miền Bắc và Bắc Miền trung (bao gồm cả Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh) với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị lên tới hơn 698 triệu đồng. Chương trình gồm 10 giải nhất giải thưởng là xe máy Sirius FI Drum 1FCC và 30 giải nhì giải thưởng là điện thoại Sam sung Galaxy S9 .

Kết thúc chương trình ,Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và phân phối Batos Việt Nam vui mừng thông báo và chúc mừng những khách hàng trúng thưởng theo thể lệ của chương trình. Bắt đầu từngày 01/11/2018 Công ty đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn đạt giải Nhất  phần thưởng là chiếc xe máy Yamaha Sirius Fi Drum 1FCC và các khách hàng đạt giải Nhì, phần thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9.(Danh sách khách hàng trúng thưởng)

giai nhat

Đại diện Công ty CP XNK và PP Batos trao giải cho đại diện Công ty TNHH Giấy Minh Trang

trao giai thuong

Đại diện Công ty CP XNK và PP Batos trao giải cho đại diện Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và phát triển  GPlus

trao giai

 Đại diện Công ty CP XNK và PP Batos trao giải cho đại diện Công ty Cổ phần bao bì Hà Nội

 

Hãy cùng tham gia các chương trình khuyến mại bán hàng đồng thời tiếp tục có cơ hội nhận hàng trăm giải thưởng có giá trị từ Công ty Xuất nhập khẩu và phân phối Batos Việt Nam và Hãng Giấy APPtrong thời gian tiếp theo.

Công ty Xuất nhập khẩu và phân phối Batos Việt Nam và Hãng Giấy APPxin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn đồng hành và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Trụ sở  của Công ty Xuất nhập khẩu và phân phối Batos Việt Nam(024).3 6401 234.