Giới thiệu về thương hiệu LINC

07/12/2022 | 91
Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

1. Câu chuyện thương hiệu Linc

Linc Ltd. là một trong những nhà sản xuất dụng cụ viết đáng tin cậy nhất của Ấn Độ với sự hiện diện trên toàn quốc và quốc tế tại hơn 50 quốc gia. Chúng tôi tự hào về một mạng lưới mạnh mẽ và rộng khắp ở Đông Nam Á, Trung Đông, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi, Nga và các nước CIS.

LINC không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến và đổi mới sản phẩm về chất lượng lẫn mẫu mã. Từ ngày thành lập năm 1976 tới nay, LINC đã đưa ra thị trường một danh mục đa dạng các loại bút bi, bút gel và văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu phong phú của học sinh, sinh viên cũng như giới văn phòng.

Trải qua nhiều năm hợp tác gắn bó, Batos đã cùng LINC đem tới người tiêu dùng Việt Nam những dụng cụ viết chất lượng quốc tế.

2. Ngành văn phòng phẩm của Linc

Chiến dịch Think it Linc it truyền cảm hứng cho mọi người thể hiện nhiều hơn trên giấy. Vì đó là một ý tưởng có sức mạnh thay đổi tương lai, Linc khuyến khích những bộ óc sáng tạo đưa trí tưởng tượng của họ vào cuộc sống. Để trao quyền cho mọi người thể hiện bản thân tốt hơn và tạo ra một thế giới hạnh phúc hơn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo, chất lượng và giá cả phải chăng một cách thuận tiện.

Trở thành thương hiệu dụng cụ viết số 1 của Ấn Độ với bút dành cho mọi người Ấn Độ và cũng thiết lập mạng lưới mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Chúng tôi cũng mong muốn trở thành một đề xuất hấp dẫn để các đối tác kinh doanh liên kết với chúng tôi.

Linc tự hào về cách thức đạo đức của chúng tôi. Chúng tôi tận tâm với từng nguyên nhân mà chúng tôi đảm nhận và từng mối quan hệ mà chúng tôi xây dựng. Tạo ra các sản phẩm sáng tạo và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo là cốt lõi của chúng tôi.

► Xem thêm các sản phẩm Linc do BATOS nhập khẩu và phân phối tại: https://batos.vn/thuong-hieu/linc-pens

Văn phòng đại diện Linc tại Việt Nam
• Website: https://lincpen.com/
• Facebook: https://www.facebook.com/Linc.VietnamBài viết liên quan
Giới thiệu về thương hiệu Comix
Đối tác chiến lược
Thành lập từ năm 1991, trở thành tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Trung Quốc với danh mục sản phẩm thiết yếu và phong phú.
Giới thiệu về thương hiệu Leaderart
Đối tác chiến lược
Công ty sản xuất mực và bút lông từ Malaysia với các dòng bút bi, dạ dầu, dạ bảng, dạ quang,... tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
Giới thiệu về thương hiệu King Jim
Đối tác chiến lược
Thuơng hiệu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ dùng văn phòng, nổi bật với các dòng sản phẩm file/ bìa hồ sơ và máy in - băng nhãn Tepra.
Giới thiệu về thương hiệu MAX
Đối tác chiến lược
Nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm văn phòng và dụng cụ công nghiệp cao cấp được toàn thế giới công nhận. Một trong những thương hiệu bấm kim và kim chiếm thị phần cao nhất Nhật Bản.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181