Giới thiệu về thương hiệu King Jim

21/10/2021 | 617
Thuơng hiệu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ dùng văn phòng, nổi bật với các dòng sản phẩm file/ bìa hồ sơ và máy in - băng nhãn Tepra.

1. Câu chuyện thương hiệu King Jim

KING JIM CO.,LTD được thành lập năm 1927 tại Nhật. Qua 92 năm phát triển, các sản phẩm của KING JIM đã trở thành nhãn hiệu được ưa chuộng ở Nhật và các nước khác. Hiện tại, KING JIM có 3 nhà máy ở các nước như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia và 2 Công ty Thương Mại ở Hồng Kông, Thượng Hải cùng hệ thống phân phối ở nhiều quốc gia trên thế giới.

  • Tháng 4/2012, King Jim (Việt Nam) hoàn thành xây dựng nhà máy thứ 2, dành riêng cho việc sản xuất mặt hàng bìa nhựa PP.
  • Tháng 11/ 2012, King Jim (Việt Nam) mở Văn phòng đại diện tại TP Hồ  Chí  Minh, với mong muốn mở rộng thị trường cũng như tìm kiếm, phối hợp và thu hút các khách hàng tiềm năng trong khu vực. 
  • Tháng 5/2016, King Jim (Việt Nam) mở thêm nhà máy thứ 3.
  • Tháng 12/2018, King Jim (Việt Nam) cho ra mắt sản phẩm máy in nhãn Tepra PRO phiên bản tiếng Việt dành cho thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Cống hiến cho xã hội bằng việc phát triển những hàng hóa độc đáo và sáng tạo ra nền văn hóa mới” KING JIM luôn coi sự phát triển và sự hài lòng của khách hàng là động lực để tiếp tục cố gắng, tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và mang lại cho khách hàng sự tin cậy về chất lượng, tiện ích, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

2. Ngành văn phòng phẩm của King Jim

  • File - Folder - Bìa lưu trữ hồ sơ
  • Máy in nhãn Tepra và băng mực Tepra
  • Sản phẩm văn phòng khác: Sổ danh thiếp, giấy phân trang, cặp nhựa...

Với mục tiêu trở thành "Giải pháp tối ưu cho văn phòng", KING JIM luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và mang lại cho khách hàng sự tin cậy về chất lượng, tiện ích, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

► Xem thêm các sản phẩm King Jim do BATOS nhập khẩu và phân phối tại: https://batos.vn/thuong-hieu/king-jim

► Xem thêm Catalogue của King Jim tại: https://drive.google.com/file/d/1sPyIBtr53CEv_OQiOmWExNmC416BPuv3/view

Văn phòng đại diện King  tại Việt NamBài viết liên quan
Giới thiệu về thương hiệu Paseo
Đối tác chiến lược
Paseo là thương hiệu khăn giấy khá nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.
Giới thiệu về thương hiệu C2
Đối tác chiến lược
C2 là một trong những Công ty TNHH URC Việt Nam chuyên cung cấp các loại nước giải khát được ưa chuộng trên thị trường đồ uống, thực phẩm Việt Nam.
Giới thiệu về thương hiệu Batos Tissue
Đối tác chiến lược
Batos Tissue là một trong những thương hiệu cung cấp giấy vệ sinh công nghệp an toàn, giá rẻ phù hợp cho các khu công cộng như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,...
Giới thiệu về thương hiệu Batos Clean
Đối tác chiến lược
Batos Clean là thương hiệu vệ sinh nhà cửa uy tín hiện đang có mặt tại nhiều đại lý, siêu thị lớn trải khắp miền Bắc và miền Nam.
Giới thiệu về thương hiệu APP
Đối tác chiến lược
Là một trong những nhà sản xuất giấy in, giấy văn phòng lớn nhất Thế Giới nổi tiếng với các nhãn hiệu IK Plus, Paperline, Natural, ePaper,...
Giới thiệu về thương hiệu Redbull
Đối tác chiến lược
Red Bull cũng được xem là một trong những nhãn hiệu nước uống tăng lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Người dùng Việt Nam thường gọi Red Bull với tên gọi phổ biến hơn là "bò húc".
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181