Đối tác chiến lược

Giới thiệu về thương hiệu Paseo
Đối tác chiến lược
Paseo là thương hiệu khăn giấy khá nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.
Giới thiệu về thương hiệu C2
Đối tác chiến lược
C2 là một trong những Công ty TNHH URC Việt Nam chuyên cung cấp các loại nước giải khát được ưa chuộng trên thị trường đồ uống, thực phẩm Việt Nam.
Giới thiệu về thương hiệu Batos Tissue
Đối tác chiến lược
Batos Tissue là một trong những thương hiệu cung cấp giấy vệ sinh công nghệp an toàn, giá rẻ phù hợp cho các khu công cộng như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,...
Giới thiệu về thương hiệu Batos Clean
Đối tác chiến lược
Batos Clean là thương hiệu vệ sinh nhà cửa uy tín hiện đang có mặt tại nhiều đại lý, siêu thị lớn trải khắp miền Bắc và miền Nam.
Giới thiệu về thương hiệu APP
Đối tác chiến lược
Là một trong những nhà sản xuất giấy in, giấy văn phòng lớn nhất Thế Giới nổi tiếng với các nhãn hiệu IK Plus, Paperline, Natural, ePaper,...
Giới thiệu về thương hiệu Redbull
Đối tác chiến lược
Red Bull cũng được xem là một trong những nhãn hiệu nước uống tăng lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Người dùng Việt Nam thường gọi Red Bull với tên gọi phổ biến hơn là "bò húc".
Giới thiệu về thương hiệu Warrior
Đối tác chiến lược
Warrior là một trong những thương hiệu nước tăng lực được các bạn trẻ yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Với sản phẩm nước tăng lực hương dâu & nho đặc biệt đến từ Thái Lan đã giúp Warrior chinh phục người tiêu dùng.
Giới thiệu về thương hiệu TH
Đối tác chiến lược
TH True Milk là thương hiệu sữa nổi tiếng của Việt Nam với những trang trại bò sữa hiện đại, tạo nên những sản phẩm thực sự thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Giới thiệu về thương hiệu Trung Nguyên
Đối tác chiến lược
Là một trong những thương hiệu Cà phê nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với loạicà phê được chế biến từ những hạt cà phê ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột.
Giới thiệu về thương hiệu Ông Chà Và
Đối tác chiến lược
Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia vị để chế biến món ăn tại Việt Nam và trên Thế giới
Giới thiệu về thương hiệu Antabax
Đối tác chiến lược
Antabax là một trong những nhãn hiệu nước rửa tay, xà phòng, sữa tắm thuộc tập đoàn Lam Soon, với tính năng kháng khuẩn hiện đại cho gia đình.
Giới thiệu về thương hiệu Comix
Đối tác chiến lược
Thành lập từ năm 1991, trở thành tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Trung Quốc với danh mục sản phẩm thiết yếu và phong phú.
Những đối tác quan trọng của Batos.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181