Giới thiệu về thương hiệu APP

19/04/2023 | 94
Là một trong những nhà sản xuất giấy in, giấy văn phòng lớn nhất Thế Giới nổi tiếng với các nhãn hiệu IK Plus, Paperline, Natural, ePaper,...

Câu chuyện thương hiệu APP

Asia Pulp & Paper (APP) là công ty chuyên sản xuất giấy và bột giấy chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về giấy in, khăn giấy và bao bì giấy.

Tiền thân là nhà sản xuất vào năm 1972, chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu với các hoạt động trên khắp Indonesia và Trung Quốc, tập trung vào cung cấp sản phẩm bột giấy, giấy in và bao bì giấy với công suất chuyển đổi trên 20 triệu tấn mỗi năm. Ngày nay, các sản phẩm của Asia Pulp & Paper (APP) đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên 6 lục địa.

 

Tầm nhìn của chúng tôi là luôn hướng về một tương lai tốt đẹp cho ngành giấy in Thế Giới, đây cung là kim chỉ lam cho sự tăng trưởng ngày hôm nay. Đó là điều giúp chúng tôi tiến lên phía trước, tạo ra những cách sống và sáng tạo mới. Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã mở rộng hoạt động của mình bằng việc mua lại và mở rộng các nhà máy giấy và bột giấy của mình.

Chính cam kết của APP về việc luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cho phép chúng tôi tăng thị phần bán giấy in trên toàn thế giới và mở rộng sự hiện diện của mình thông qua các văn phòng ở nhiều quốc gia.

Các sản phẩm nổi bật như: IK Plus, Paperline, Natural, ePaper,...

Hướng tới phát triển bền vững, APP đảm bảo từng sản phẩm được làm ra với lượng carbon ít nhất bằng cách ứng dụng công nghệ vào sản xuất, và nâng cao quy trình sản xuất khép kín theo "bản đồ bền vững" bảo vệ con người và thiên nhiên. 

► Xem thêm các sản phẩm APP do BATOS phân phối tại: https://batos.vn/thuong-hieu/app

-------------------------------------

Văn phòng đại diện APP tại Việt NamBài viết liên quan
Giới thiệu về thương hiệu Paseo
Đối tác chiến lược
Paseo là thương hiệu khăn giấy khá nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.
Giới thiệu về thương hiệu C2
Đối tác chiến lược
C2 là một trong những Công ty TNHH URC Việt Nam chuyên cung cấp các loại nước giải khát được ưa chuộng trên thị trường đồ uống, thực phẩm Việt Nam.
Giới thiệu về thương hiệu Batos Tissue
Đối tác chiến lược
Batos Tissue là một trong những thương hiệu cung cấp giấy vệ sinh công nghệp an toàn, giá rẻ phù hợp cho các khu công cộng như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,...
Giới thiệu về thương hiệu Batos Clean
Đối tác chiến lược
Batos Clean là thương hiệu vệ sinh nhà cửa uy tín hiện đang có mặt tại nhiều đại lý, siêu thị lớn trải khắp miền Bắc và miền Nam.
Giới thiệu về thương hiệu Redbull
Đối tác chiến lược
Red Bull cũng được xem là một trong những nhãn hiệu nước uống tăng lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Người dùng Việt Nam thường gọi Red Bull với tên gọi phổ biến hơn là "bò húc".
Giới thiệu về thương hiệu Warrior
Đối tác chiến lược
Warrior là một trong những thương hiệu nước tăng lực được các bạn trẻ yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Với sản phẩm nước tăng lực hương dâu & nho đặc biệt đến từ Thái Lan đã giúp Warrior chinh phục người tiêu dùng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181