Giới thiệu về thương hiệu Trung Nguyên

18/04/2023 | 126
Là một trong những thương hiệu Cà phê nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với loạicà phê được chế biến từ những hạt cà phê ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột.

Câu chuyện thương hiệu Trung Nguyên 

Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời năm 1996, Trung Nguyên đã đưa những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới, đưa tới hàng triệu cốc cà phê thơm ngon mỗi ngày cho người dùng. 

Giới thiệu về thương hiệu Trung Nguyên

Sử dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cùng bí quyết riêng không thể sao chép. Cà Phê Trung Nguyên đã đáp ứng được mọi khẩu vị đa dạng của người sành cà phê. Hiện nay Trung Nguyên đã và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Nga, Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Asean,... và được hưởng ứng bởi người tiêu dùng.

Những cột mốc đáng nhớ của Trung Nguyên:

  • Năm 2012, Trung Nguyên được bình chọn là thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất.
  • Năm 2016, tập đoàn ra mắt không gian Trung Nguyên Legend Café – trở thành chuỗi quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á.
  • Tới năm 2018, hai tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên Legend Capsule được đưa ra thị trường và chiếm trọn sự tin cậy của người tiêu dùng cho đến nay.

Các sản phẩm Cà phê mà Trung Nguyên đang phân phối bao gồm: Cà phê sữa hòa tan, cà phê rang, cà phê sáng tạo, Cà phê chồn Legendee, Cà phê chồn Weasel,....

► Xem thêm các sản phẩm Trung Nguyên do BATOS phân phối tại: https://batos.vn/thuong-hieu/trung-nguyen

-------------------------------------

Văn phòng đại diện Trung Nguyên tại Việt NamBài viết liên quan
Giới thiệu về thương hiệu Paseo
Đối tác chiến lược
Paseo là thương hiệu khăn giấy khá nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.
Giới thiệu về thương hiệu C2
Đối tác chiến lược
C2 là một trong những Công ty TNHH URC Việt Nam chuyên cung cấp các loại nước giải khát được ưa chuộng trên thị trường đồ uống, thực phẩm Việt Nam.
Giới thiệu về thương hiệu Batos Tissue
Đối tác chiến lược
Batos Tissue là một trong những thương hiệu cung cấp giấy vệ sinh công nghệp an toàn, giá rẻ phù hợp cho các khu công cộng như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,...
Giới thiệu về thương hiệu Batos Clean
Đối tác chiến lược
Batos Clean là thương hiệu vệ sinh nhà cửa uy tín hiện đang có mặt tại nhiều đại lý, siêu thị lớn trải khắp miền Bắc và miền Nam.
Giới thiệu về thương hiệu APP
Đối tác chiến lược
Là một trong những nhà sản xuất giấy in, giấy văn phòng lớn nhất Thế Giới nổi tiếng với các nhãn hiệu IK Plus, Paperline, Natural, ePaper,...
Giới thiệu về thương hiệu Redbull
Đối tác chiến lược
Red Bull cũng được xem là một trong những nhãn hiệu nước uống tăng lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Người dùng Việt Nam thường gọi Red Bull với tên gọi phổ biến hơn là "bò húc".
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181