Đâu là thương hiệu bút bi tốt nhất năm 2023

28/02/2023 | 145
Bút chính là công cụ viết phổ biến nhất, và bạn chắc chắc sẽ phải sử dụng hoặc chạm vào ít nhất một trăm cây bút bi trong đời. Và bạn có thể đã nhận ra rằng không phải tất cả các bút bi đều có được nét bút giống nhau. Trong bài viết này, Batos sẽ nói về những thương hiệu bút bi tốt nhất hiện có.

Những điều cần biết khi mua bút bi

Khi tìm kiếm một cây bút bi lý tưởng để viết thì bạn không bỏ qua hoặc để lại loại mực và thiết kế rất thoải mái khi sử dụng. Thực sự, nếu bạn muốn tránh các sự cố kinh điển về bút bi như rò rỉ mực, bút bị khô và phải vẽ các vòng tròn ở mặt sau của biên lai mãi mãi để bút có mực trở lại hay dòng viết bị nhảy để lại những cục mực đông nhỏ trên trang.

Một chiếc bút bi tuyệt vời sẽ tránh được tất cả các vấn đề về bút bi tiêu chuẩn này. Nhưng để tìm được cây bút hoàn hảo cho mình, bạn cần chọn loại bút có :

 • Mức độ sử dụng thoải mái nào? Tay cầm cao su tiện dụng trong thời gian dài sử dụng? 
 • Cây bút bền có bền không và nó có thể sử dụng được bao lâu thì hết mực?
 • Giá bao nhiêu cho một chiếc bút bi ? Và nếu mua bút với số lượng lớn được hưởng ưu đãi gì?

Đâu là thương hiệu bút bi tốt nhất năm 2023

Với những điều đó, bạn có một danh sách các loại bút bi tốt nhất theo thương hiệu trong danh mục cần mua cho cây bút hoàn hảo của mình rồi. Cùng Batos tìm hiểu những thương hiệu bút bi tốt nhất năm 2023.

Những Thương Hiệu Bút Bi Tốt Nhất Năm 2023

1. Bút bi Linc

Thương hiệu Linc có nguồn gốc từ Ấn Độ, đây là thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm bút mực, bút chì được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với sứ mệnh “tạo ra những công cụ cho phép mọi người ở khắp nơi thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc bên trong họ”, luôn cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất.

Thiết kế của các mẫu bút bi Linc đều mang tính biểu tượng, giúp người dùng thể hiện được dấu ấn riêng của mình. Đặc biệt, Linc cũng là thương hiệu phát minh ra công nghệ bi lăn của bút bi, giúp viết chữ êm, mượt và nhanh hơn. 

Đâu là thương hiệu bút bi tốt nhất năm 2023

Những loại bút bi Linc mà Batos đang cung cấp hiện nay:

 1. Bút Linc GEL Executive #750FS
 2. Bút Linc Gel Inklusion #2820
 3. Bút bi Linc Pentonic RT 0.5mm #4051
 4. Bút Linc Switch #4029 Pentonic
 5. Bút Linc BRT#4007 Pentonic
 6. Bút Linc Gel Pentonic 856
 7. Bút bi Linc Pentonic 0.7mm #7024
 8. Bút bi Linc Lazor Axo nắp gài #2592F
 9. Bút bi Linc Lazor executive nắp gài #750F
 10. Bút bi Linc Click 0.7mm #4006
 11. Bút bi Linc Prime 0.7mm #1700

>> Để đặt hàng quý khách vui lòng nhấn vào ĐÂY!!

2. Bút bi Leaderart

Leaderart là thương hiệu bút hàng đầu tại Malaysia hiện nay. Các sản phẩm bút của Leaderart luôn được sản xuất với sự đảm bảo về độ chính xác, tỉ mỉ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế đơn giản, tinh tế cùng tính tiện dụng, bút bi Leaderart vẫn được người tiêu dùng yêu thích qua rất nhiều năm. Bút bi Leaderart hiện có ba màu mực là đen, xanh dương và đỏ.

Đâu là thương hiệu bút bi tốt nhất năm 2023

Thân bút được làm từ nhưa nguyên sinh Polystyrene, thiết kế nhiều màu sắc đa dạng sinh động. Ưu điểm của bút bi Leaderart là bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng sản phẩm nhiều lần, chỉ bằng việc thay thế ruột bút đã qua sử dụng với một loại ruột bút khác có màu sắc, kích cỡ tương đương.

Trên đây là thương hiệu bút bi tốt nhất năm 2023. Batos hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn nhé.

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Hòa mình vào thế giới của ý tưởng cùng giấy note Batos
Tin tức
Mỗi trang ghi chú là hành trình sáng tạo độc đáo. Chất lượng giấy vượt trội, thiết kế đẹp mắt, và tính linh hoạt làm cho mọi ý tưởng trở nên đặc biệt. Hòa mình vào sự sáng tạo ngay hôm nay!
Khám phá sự sáng tạo, hòa mình trong sắc màu tinh tế với bộ bút màu Leaderart
Tin tức
Leaderart - nơi khám phá sự sáng tạo thông qua sắc màu tinh tế. Bộ bút màu không chỉ là công cụ, mà là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi ý tưởng và tâm hồn sáng tạo của bạn.
Bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và dinh dưỡng với bánh Kinh Đô
Tin tức
Thưởng thức bữa sáng tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng đến thế với bánh Kinh Đô. Nhanh chóng, tiện lợi, và đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo mang lại năng lượng cho mỗi ngày mới của bạn.
Đánh thức bản lĩnh chiến binh với nước tăng lực Warrior cho năng lượng vững bền
Tin tức
Đánh thức bản lĩnh chiến binh với nước tăng lực Warrior, tạo ra nguồn năng lượng vững bền, khích lệ sức mạnh và tinh thần vượt qua mọi thách thức.
File còng bật - Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài liệu
Tin tức
File còng bật - Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài liệu. Sự linh hoạt và tiện lợi của nó giúp tối ưu hóa công việc văn phòng, đảm bảo sắp xếp tài liệu hiệu quả.
Gợi ý những món ăn ngon, hấp dẫn từ phô mai que TH True Cheese Mozzarella
Tin tức
TH True Cheese Mozzarella - Sự hoàn hảo của phô mai que. Khám phá hương vị đặc trưng, mềm mại và quyến rũ trong mỗi que phô mai. Thực đơn sáng tạo, hấp dẫn với sự kết hợp tuyệt vời của Mozzarella tinh tế.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181