Các loại bút lông màu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

12/10/2021 | 10
Các loại bút lông với đa dạng bảng màu hiện nay rất được các bạn trẻ yêu thích. Nhất là các tín đồ đam mê đồ văn phòng phẩm và trang trí sổ thì những cái tên như: Bút lông màu, bút lông dầu zebra, chắc không còn xa lạ. Tuy nhiên còn có rất nhiều bạn còn chưa biết nên chọn loại nào. Những ngày hội săn sale bán cực nhiều nhưng cứ lăn tăn mãi chẳng hạn. Vậy thì qua bài viết này các bạn có thể có những hình dung nhất định và chi tiết nhất về các loại bút lông màu, bút lông dầu. 

Bút lông màu được chia làm 2 loại lớn.

Trước hết bút lông là loại bút có ngòi bút sẽ tiếp xúc trực tiếp với ống màu bên trong hoặc màu riêng bên ngoài. Mực của bút lông có dạng lỏng, mịn và tạo thành những đường nét mượt mà trên giấy. Khi nói đến bút lông màu thì ta cũng mường tượng được là màu sắc của loại bút này vô cùng đa dạng.

Hai loại lớn của bút lông màu gồm có: bút lông màu rửa được và bút lông màu không rửa không được. Phần lớn thì khi dùng trong mỹ thuật chuyên dụng sẽ là màu không rửa được. Còn đối với các bé nhỏ thì nên dùng bút lông màu rửa được để tránh bị dính vào quần áo, tay, mặt. Tiêu chí chọn bút lông màu phải kết hợp với loại giấy sử dụng. Làm sao cho màu không bị thấm vào mặt sau, dễ dàng lướt trên giấy.

Một số hãng bút lông màu phổ biến như: Bút lông tô màu nét mảnh và dày LEADERART, bút lông màu rửa được, bút lông màu Thiên Long FP-01,…

Loại bút lông màu đang được sử dụng nhiều 

Loại bút lông đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay đến từ thương hiệu Leaderart bút Thương hiệu Nhật được sản xuất tại Malaysia với nhiều ưu điểm giúp bạn dễ dàng sử dụng

  • Không độc hại & không chứa Xylen
  • Khô ngay sau khi viết 
  • Giữ mực không khô lâu hơn khi quên đóng nắp.
  • Ngòi bút không bị tưa
  • Bám dính tốt trên hầu hết các chất liệu

LEADERART là một trong những nhà sản xuất bút lông và mực lớn nhất Đông Nam Á. Với 30 năm kinh nghiệm, sản phẩm LeaderArt đáp ứng được yêu cầu của những thị trường khó tính nhất như Bắc Mỹ, Châu Âu. Với những loại bút  nổi tiếng sau :

1. Bút lông dầu hai đầu cỡ lớn Leaderart LA311

Các loại bút lông màu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2. Bút dạ kính hai đầu cỡ nhỏ Leaderart LA108

Các loại bút lông màu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

3. Bút lông bảng cỡ vừa Leaderart LA500

Các loại bút lông màu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

4. Bút lông bảng cỡ nhỏ Leaderart LA302

Các loại bút lông màu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chúc bạn sớm chọn được loại bút lông yêu thích của mình nhé!! Và BATOS LÀ Một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo là kênh  tại website: https://batos.vn/ chuyên cung cấp các đồ dùng văn phòng phẩm chính hãng với quy mô toàn quốc.Bài viết liên quan
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ đúng chuẩn cho dân văn phòng
Tin tức
Khay đựng hồ sơ, rổ đựng hồ sơ giúp bạn sắp xếp tài liệu trong văn phòng ngăn nắp và khoa học. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để sử dụng bền bỉ, lâu dài. Khay đựng hồ sơ là vật dụng phổ biến trong mọi văn phòng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, khay đựng hồ sơ bao gồm nhiều chủng loại với chức năng khác nhau. Tham khảo ngay danh mục các khay đựng được ưa thích nhất cùng đặc điểm và kinh nghiệm sử dụng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181