Máy in nhãn Tepra SR530

Mã SP: KJSR530
Thương hiệu: KING JIM
5,400,000đ
Mô tả sản phẩm: Tepra PRO SR530 là dòng sản phẩm máy in nhãn được thiết kế dùng cho văn phòng, có khả năng in nhãn tối đa khổ 24mm, kết nối với máy tính thông qua phần mềm tạo nhãn (PC/MAC), hoặc người dùng cũng có thể in nhãn trực tiếp ngay trên bàn phím có sẵn.
Hàng có sẵn tại
  • Hồ Chí Minh

Mô Tả máy in nhãn Tepra Pro SR530

Chức năng nổi bật :

1. Tương thích với nhiều nền tảng: Bạn có thể in nhãn với máy Tepra PRO SR530 từ máy tính Windows (qua phần mềm SPC10), MAC (qua phần mềm SMA3).

2. Có thể in mã vạch và mã QR: Thông qua phần mềm tạo mẫu nhãn miễn phí kèm theo SPC10, Tepra PRO SR530 cho phép bạn in nhãn có mã vạch, từ đó có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, như: in nhãn quản lý tài sản, in nhãn sản phẩm, linh kiện điện tử, ...

3. Đánh chữ tiếng Việt khi kết nối máy tính: 

4. Có thể nhập dữ liệu từ file excel: Đây là tính năng cao cấp và rất cần thiết cho các nhu cầu in nhãn nhiều như: nhãn dán sản phẩm, nhãn tài sản, ... Bạn có thể kết nối các cột dữ liệu của file excel vào trong phần mềm để thực hiện việc in nhãn hàng loạt nhanh chóng và dễ dàng. Trường hợp khi in hết nhãn mà số nhãn cần in vần còn thiếu, bạn chỉ cần bỏ cuộn nhãn mới vào, máy sẽ tiếp tục lệnh in trước đó đến khi hoàn tất.

5. In liên tiếp, in ghép: Chức năng in ghép cho phép bạn in những nhãn kích cỡ lớn hơn nhờ ghép tối đa 4 nhãn lại với nhau. Khi chọn chức năng này, máy sẽ tự động in từng phần và việc còn lại của bạn là lột và dán. 

6. Có thể in hình trắng đen

7. Chức năng cắt bo góc: Một chức năng rất thú vị và độc quyền của King Jim, với khay đặt nhãn và dao cắt bo góc được tích hợp sẵn, người dùng có thể sử dụng để trau chuốt cho chiếc nhãn dán của mình được đẹp & chuyên nghiệp hơn.

8. Thư viện nhãn mẫu có sẵn: Phần mềm in nhãn có sẵn một thư viện nhãn mẫu cho các nhu cầu khác nhau, như: in văn phòng, nhãn cảnh báo an toàn, in nhãn trong trường học hay bệnh viện, ... Việc in nhãn nhờ vậy có thể thực hiện ngay mà không cần suy nghĩ tạo mẫu nhãn như thế nào.

Có thể nói, King Jim đã tạo ra một chiếc máy in nhãn hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của mọi văn phòng trong vấn đề in dán nhãn. Tính năng máy mạnh mẽ, phần mềm tạo nhãn đơn giản và dễ sử dụng, chất lượng nhãn tuyệt vời là những điểm mạnh của dòng máy in nhãn Tepra PRO SR530 này.

* Đặc điểm:

1. Tính năng in & cắt liên tục: Với khối lượng băng nhãn cần in nhiều, SR530 cũng hỗ trợ bạn kỹ thuật in và cắt liên tục, giúp việc in trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

2. Nhập liệu từ file Excel: Phần mềm SPC10 cho phép bạn nhập liệu từ file Excel khi cần in với khối lượng công việc và cơ sở dữ liệu cao.

3. Tính năng Barcode & QR code: Với phần mềm được cài đặt trên máy tính, bạn có thể in mọi thứ chỉ bằng cách kéo tài liệu vào

Hướng dẫn sử dụng

Quý khách vui lòng làm theo video hướng dẫn bên dưới :

 

Thông số kỹ thuật :

  • Màu sắc: Bạc
  • Độ rộng nhãn: 4, 6, 9, 12, 18, 24mm
  • Màn hình hiển thị: 6 ký tự x 4 dòng
  • Phông chữ: 5 Kanji, 9 Kana, 11 Alphanumeric
  • Biểu tượng & khung nền: 8,219 từ và biểu tượng, 120 khung, 7 hình nền, 7 kiểu chữ, 4 bảng
  • Kết nối máy tính: Window 10/8.1/8/7/Vista 32 bit, 64 bit, 180dpi Phần mềm SPC 10 giao diện bằng tiếng Anh - Dung lượng ổ cứng: 300MB
  • Nguồn: Sử dụng 2 nguồn điện, cắm Adapter hoặc dùng pin (6 pin AA Alkaline)
  • Kích thước (WxDxH)mm: ~196 x 218 x 63 mm
  • Khối lượng: 850g (không bao gồm băng nhãn và pin)

* Đóng gói : 01 Máy in nhãn Tepra PRO SR530, 01 bộ sạc, 01 sách hướng dẫn phiếu bảo hành, 01 đĩa phần mềm, 01 băng nhãn dùng thử 12mm. Độ dài băng nhãn 4m (Không bao gồm dây cáp USB A/B kết nối máy tính)

* Xuất xứ : Nhật Bản"

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Xem tất cả
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181