Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

16/11/2021 | 33
Bạn đã bao giờ gặp phải những rắc rối trong việc tìm kiếm nội dung thông tin trong một cuốn sách siêu dày? Làm cách nào có thể tìm ra chúng một cách nhanh nhất? Với giấy phân trang, những vấn đề trên được giải quyết một cách hoàn toàn. Dụng cụ phân tách trang bằng giấy là cánh tay đắc lực giúp bạn giảm thiểu được khối lượng áp lực công việc, giúp tôi vận dụng được một cách tốt nhất hành lang pháp lý không ngừng thay đổi theo tình hình chung của công quyền

Phân trang là gì? Ứng dụng của giấy phân trang ra sao trong công việc?

Đã hơn “30 nồi bán chưng” rồi nhưng vẫn có một số bạn văn phòng chưa biết đến đó là "phân trang". Nhiều người vẫn sáng chế ra một số sản phẩm tương đương bằng phương pháp thủ công mà không biết đây là sản phẩm có sẵn. Chính vì thế mà trong công việc, bạn vẫn gặp những trường hợp dở khóc dở cười. Có nhiều bạn còn gập một góc trang giấy cần đánh dấu để lòi ra một phần và ghi nội dung chính lên nhằm tiện cho việc tra cứu. Còn bạn thì sao?

Phân trang A4 tiện dụng cho công việc

Không riêng gì những cuốn sách mới cần đánh dấu, những hồ sơ tài liệu mà khách hàng cung cấp, luật sư yêu cầu xử lý chúng, bạn cũng cần đánh dấu một số trang quan trọng để tiện đường tham vấn và báo cáo. Chính vì thế mà phân trang A4 tiện lợi hơn tất thảy. Đã xưa rồi cái thời gấp góc giấy để đánh dấu. Có những cuốn sách hồi xưa bạn gấp đến hàng trăm trang. Nhìn chúng rất lộm cộm và khi trang nào cũng gấp thì việc tra cứu còn khó hơn cả khi chưa gấp.

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Rõ ràng ai cũng biết rằng, một phần giấy có ghi thông tin vắn tắt chìa ra trên mép sách, bộ hồ sơ tài liệu sẽ giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong công tác tìm kiếm và quản lý công việc. Tuy nhiên, nghệ thuật sử dụng chúng cũng cần phải tìm hiểu đấy.

Giấy phân trang A4 không bong rớt

Nhiều dân văn phòng vẫn thường tự chế đồ dùng phân tách trang A4 bằng giấy, keo dán và băng dính các loại. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, mở ra đóng vào, các mảnh phân dấu trang đều bị bung ra và rơi mất, còn lại thì cũng bị gập nát. Những sản phẩm giấy phân trang A4 mà bạn mua tại Văn Phòng BATOS về để sử dụng chưa hề bị bong rớt. Kể cả những tập hồ sơ bạn đã sử dụng hàng chục năm trời như Bộ luật Dân sự, Hình sự và các văn bản pháp luật khác.

Giấy phân trang có độ bền cao, đánh dấu trang chắc chắn

Dù chất liệu của dòng sản phẩm này là bằng dẻo mỏng, nhưng những ưu điểm của giấy phân trang khiến người dùng chúng bạn hết sức ghi nhận. Trước đấy khi chưa biết đến sản phẩm này, nhiều người e ngại về cả năng viết chữ, số lên bề mặt. Tuy nhiên, với thiết kế được tính toán kỹ và mang tính hiệu quả ứng dụng cao, các sản phẩm giấy phân tách trang bằng hoàn toàn có thể viết thấm mực cực tốt mà không hề có hiện tượng lem màu khi dùng tay để tiếp xúc. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm giấy phân tách trang sau đây:

Giấy phân trang 11 lỗ

Phân trang giấy A4 nhiều màu 11 lỗ King Jim 807 A4S - Giấy phân trang nhiều màu sắc

Ưu điểm:

  • Tai giấy nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt giúp phân loại và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
  • Trang mục lục dùng để điền mô tả đặc trưng cho từng hạng mục tài liệu
  • Thiết kế 11 lỗ thích hợp với nhiều loại bìa hồ sơ có còng

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Giấy bìa ngăn hồ sơ 907- 6Y1KGSV

Phân trang giấy 6 số màu - 6 tai King Jim 907-6Y1GSV A4S

Ưu điểm:

  • Tai giấy nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt giúp phân loại và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
  • Trang mục lục dùng để điền mô tả đặc trưng cho từng hạng mục tài liệu
  • Thiết kế lỗ thích hợp với nhiều loại bìa hồ sơ có còng

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Giấy bìa ngăn hồ sơ 907 - 12Y1KGSV

Phân trang giấy 6 số màu - 12 tai King Jim 907-12Y1KGSV A4S

Ưu điểm:

  • Tai giấy nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt giúp phân loại và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
  • Trang mục lục dùng để điền mô tả đặc trưng cho từng hạng mục tài liệu
  • Thiết kế lỗ thích hợp với nhiều loại bìa hồ sơ có còng

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

 

Bìa phân trang giấy mang lại tính ứng dụng cao cho công việc

Bạn có thể lấy dẫn chứng một cách rõ ràng nhất trong việc ứng dụng bìa phân trang giấy vào công việc mà mình đang theo đuổi, đó chính là cuốn từ điển tiếng bạn pháp lý nghìn trang. Bình thường khi chưa sử dụng dụng cụ phân tách trang, công việc tìm kiếm một vài từ ngữ để phục vụ cho quá trình soạn thảo hợp đồng của mình rất vất vả. Bạn đánh dấu theo bảng chữ cái, việc làm này hóa ra dễ hơn giúp bạn nghĩ rất nhiều hơn.

Bìa phân trang 12 tai sử dụng lâu bền

Độ bền của bìa phân trang 12 tai được minh chứng qua chục năm mà bạn sử dụng sản phẩm này. Với chất liệu dày dặn, bền và không phai màu, sản phẩm sử dụng ổn định và mang lại hiệu quả trong suốt quá trình làm việc của bạn.

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Bìa phân trang giấy màu nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn, được bọc kỹ, chắc chắn trong túi giúp cho việc mang theo bên người trong quá trình làm việc hay đi công tác hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi. Chính vì thế mà bìa phân trang giấy màu luôn là người bạn đồng hành của bạn.

Trên đây là chia sẻ của văn phòng phẩm BATOS về giấy phân bìa, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giấy phân bìa hãy nhấn vào ĐÂY để chọn sản phẩm văn phòng cần thiết cho công ty của mình nhé!! Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của BATOS chúc bạn sớm tìm thấy sản phẩm yêu thích nha!Bài viết liên quan
Hướng dẫn cách sử dụng đồ đục lỗ giấy đúng cách
Tin tức
Cách sử dụng đồ đục lỗ giấy như thế nào để giúp bạn nhanh chóng kẹp hồ sơ vào file tài liệu hay đóng thành sổ lưu trữ một cách nhanh chóng và dễ dàng? Đồ đục lỗ ngày càng được sử dụng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách sử dụng đồ đục lỗ giấy một cách đơn giản và dễ dàng nhất!
Những ưu điểm nổi bật của đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy
Tin tức
Các sản phẩm đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy, kìm bấm lỗ, kìm bấm lỗ giấy, đồ bấm lỗ giấy, kìm bấm lỗ tròn, dụng cụ bấm lỗ, đồ bấm lỗ, dụng cụ bấm lỗ tròn là những thiết bị không thể thiếu trong đồ dùng văn phòng hay cơ quan hành chính – công sở. Sản phẩm này mang lại sự tiện lợi cho người dùng và có cách dùng rất đơn giản. Cùng tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.
Những thiết bị văn phòng phẩm cần thiết cho doanh nghiệp
Tin tức
Thiết bị văn phòng phẩm bao gồm các dụng cụ hỗ trợ trong công việc hành chính văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều. Vì vậy nó trở nên phổ biến và thông dụng đối với nhiều người, chúng ta hãy cùng điểm mặt qua tên một số loại thiết bị văn phòng phẩm cũng như chức năng, công dụng, ưu điểm của dụng cụ văn phòng phẩm thường sử dụng
Một số cách xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả
Tin tức
Bút xóa ra đời đã giúp ích rất nhiều trong việc sửa sai chính tả, những lỗi bút bi bút mực không thể tẩy xóa được,… Việc xóa mực mà không dễ nhìn thấy, xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả đòi hỏi vật dụng để xóa phải chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.
Bút dạ dầu 2 trong 1 vật không thể thiếu trong văn phòng
Tin tức
Nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn giữa bút lông bảng và lông dầu. Chính vì thế mà quá trình mua sắm và sử dụng có thể dẫn đến trái với mục đích công việc của mình. Một cách đơn giản có thể hiểu, bút lông bảng dùng để viết lên các bề mặt trơn, cứng như bảng viết và có thể xóa được; còn bút lông dầu dù có thể viết trên mọi chất liệu nhưng không xóa được.
BATOS - Thương hiệu văn phòng phẩm Việt
Tin tức
BATOS cái tên nổi bật trong thị trường văn phòng phẩm tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm đến từ các thương hiệu này.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181