Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

16/11/2021 | 135
Bạn đã bao giờ gặp phải những rắc rối trong việc tìm kiếm nội dung thông tin trong một cuốn sách siêu dày? Làm cách nào có thể tìm ra chúng một cách nhanh nhất? Với giấy phân trang, những vấn đề trên được giải quyết một cách hoàn toàn. Dụng cụ phân tách trang bằng giấy là cánh tay đắc lực giúp bạn giảm thiểu được khối lượng áp lực công việc, giúp tôi vận dụng được một cách tốt nhất hành lang pháp lý không ngừng thay đổi theo tình hình chung của công quyền

Phân trang là gì? Ứng dụng của giấy phân trang ra sao trong công việc?

Đã hơn “30 nồi bán chưng” rồi nhưng vẫn có một số bạn văn phòng chưa biết đến đó là "phân trang". Nhiều người vẫn sáng chế ra một số sản phẩm tương đương bằng phương pháp thủ công mà không biết đây là sản phẩm có sẵn. Chính vì thế mà trong công việc, bạn vẫn gặp những trường hợp dở khóc dở cười. Có nhiều bạn còn gập một góc trang giấy cần đánh dấu để lòi ra một phần và ghi nội dung chính lên nhằm tiện cho việc tra cứu. Còn bạn thì sao?

Phân trang A4 tiện dụng cho công việc

Không riêng gì những cuốn sách mới cần đánh dấu, những hồ sơ tài liệu mà khách hàng cung cấp, luật sư yêu cầu xử lý chúng, bạn cũng cần đánh dấu một số trang quan trọng để tiện đường tham vấn và báo cáo. Chính vì thế mà phân trang A4 tiện lợi hơn tất thảy. Đã xưa rồi cái thời gấp góc giấy để đánh dấu. Có những cuốn sách hồi xưa bạn gấp đến hàng trăm trang. Nhìn chúng rất lộm cộm và khi trang nào cũng gấp thì việc tra cứu còn khó hơn cả khi chưa gấp.

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Rõ ràng ai cũng biết rằng, một phần giấy có ghi thông tin vắn tắt chìa ra trên mép sách, bộ hồ sơ tài liệu sẽ giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong công tác tìm kiếm và quản lý công việc. Tuy nhiên, nghệ thuật sử dụng chúng cũng cần phải tìm hiểu đấy.

Giấy phân trang A4 không bong rớt

Nhiều dân văn phòng vẫn thường tự chế đồ dùng phân tách trang A4 bằng giấy, keo dán và băng dính các loại. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, mở ra đóng vào, các mảnh phân dấu trang đều bị bung ra và rơi mất, còn lại thì cũng bị gập nát. Những sản phẩm giấy phân trang A4 mà bạn mua tại Văn Phòng BATOS về để sử dụng chưa hề bị bong rớt. Kể cả những tập hồ sơ bạn đã sử dụng hàng chục năm trời như Bộ luật Dân sự, Hình sự và các văn bản pháp luật khác.

Giấy phân trang có độ bền cao, đánh dấu trang chắc chắn

Dù chất liệu của dòng sản phẩm này là bằng dẻo mỏng, nhưng những ưu điểm của giấy phân trang khiến người dùng chúng bạn hết sức ghi nhận. Trước đấy khi chưa biết đến sản phẩm này, nhiều người e ngại về cả năng viết chữ, số lên bề mặt. Tuy nhiên, với thiết kế được tính toán kỹ và mang tính hiệu quả ứng dụng cao, các sản phẩm giấy phân tách trang bằng hoàn toàn có thể viết thấm mực cực tốt mà không hề có hiện tượng lem màu khi dùng tay để tiếp xúc. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm giấy phân tách trang sau đây:

Giấy phân trang 11 lỗ

Phân trang giấy A4 nhiều màu 11 lỗ King Jim 807 A4S - Giấy phân trang nhiều màu sắc

Ưu điểm:

  • Tai giấy nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt giúp phân loại và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
  • Trang mục lục dùng để điền mô tả đặc trưng cho từng hạng mục tài liệu
  • Thiết kế 11 lỗ thích hợp với nhiều loại bìa hồ sơ có còng

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Giấy bìa ngăn hồ sơ 907- 6Y1KGSV

Phân trang giấy 6 số màu - 6 tai King Jim 907-6Y1GSV A4S

Ưu điểm:

  • Tai giấy nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt giúp phân loại và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
  • Trang mục lục dùng để điền mô tả đặc trưng cho từng hạng mục tài liệu
  • Thiết kế lỗ thích hợp với nhiều loại bìa hồ sơ có còng

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Giấy bìa ngăn hồ sơ 907 - 12Y1KGSV

Phân trang giấy 6 số màu - 12 tai King Jim 907-12Y1KGSV A4S

Ưu điểm:

  • Tai giấy nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt giúp phân loại và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
  • Trang mục lục dùng để điền mô tả đặc trưng cho từng hạng mục tài liệu
  • Thiết kế lỗ thích hợp với nhiều loại bìa hồ sơ có còng

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

 

Bìa phân trang giấy mang lại tính ứng dụng cao cho công việc

Bạn có thể lấy dẫn chứng một cách rõ ràng nhất trong việc ứng dụng bìa phân trang giấy vào công việc mà mình đang theo đuổi, đó chính là cuốn từ điển tiếng bạn pháp lý nghìn trang. Bình thường khi chưa sử dụng dụng cụ phân tách trang, công việc tìm kiếm một vài từ ngữ để phục vụ cho quá trình soạn thảo hợp đồng của mình rất vất vả. Bạn đánh dấu theo bảng chữ cái, việc làm này hóa ra dễ hơn giúp bạn nghĩ rất nhiều hơn.

Bìa phân trang 12 tai sử dụng lâu bền

Độ bền của bìa phân trang 12 tai được minh chứng qua chục năm mà bạn sử dụng sản phẩm này. Với chất liệu dày dặn, bền và không phai màu, sản phẩm sử dụng ổn định và mang lại hiệu quả trong suốt quá trình làm việc của bạn.

Nên chọn bìa phân trang nhựa hay phân trang giấy để phân trang

Bìa phân trang giấy màu nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn, được bọc kỹ, chắc chắn trong túi giúp cho việc mang theo bên người trong quá trình làm việc hay đi công tác hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi. Chính vì thế mà bìa phân trang giấy màu luôn là người bạn đồng hành của bạn.

Trên đây là chia sẻ của văn phòng phẩm BATOS về giấy phân bìa, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giấy phân bìa hãy nhấn vào ĐÂY để chọn sản phẩm văn phòng cần thiết cho công ty của mình nhé!! Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của BATOS chúc bạn sớm tìm thấy sản phẩm yêu thích nha!Bài viết liên quan
RED BULL Vị cà phê ủ lạnh mới - Chính thức đổ bộ Việt
Tin tức
Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng hương vị cà phê ủ lạnh độc đáo của Red Bull? Ngay từ ngụm đầu tiên, Red Bull Vị Cà Phê Ủ Lạnh sẽ lập tức up mood, cho bạn thêm sảng khoái và tràn đầy hứng khởi.
Địa Chỉ Mua Văn Phòng Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội
Tin tức
Bạn muốn tìm địa chỉ mua nguồn văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội? Dưới hàng ngàn cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội nhưng có chất lượng không đảm bảo khiến bạn cực kì thất vọng thì Văn Phòng Phẩm Batos chính là nơi mua văn phòng phẩm uy tín nhất Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.
Văn phòng phẩm là gì? Đặt hàng mua văn phòng phẩm Online ở đâu thì chất lượng?
Tin tức
Khi mà việc mua hàng Onilne, đã hoàn toàn thay thế việc mua văn phòng phẩm tại cửa hàng. Thì việc lựa chọn nhà bán văn phòng phẩm chính hãng lại được người mua chú trọng điều tra hơn. Vậy cùng batos tìm hiểu "Văn phòng phẩm là gì? Đặt hàng mua văn phòng phẩm Online ở đâu thì chất lượng?" nhất nhé!
Cặp đựng tài liệu TEFIT có tốt không?
Tin tức
Bạn đang tìm một loại cặp đựng sách vở, tài liệu bền và dễ dàng mang đi lại, thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Cùng VPP Batos khám phá loại cặp sách King Jim này nhé!
Cách chọn giấy in cho khối văn phòng chất lượng
Tin tức
Cách chọn giấy in cho khối văn phòng đang là câu hỏi được các doanh nghiệp, các công ty hay hội chị em văn phòng quan tâm. Bởi trên thị trường có quá nhiều loại giấy in khác nhau. Điều này, làm bạn phân vân không biết loại giấy in nào là tốt. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị thuộc lĩnh vực văn phòng phẩm Batos thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách để chọn các loại giấy in tốt nhất cho mình.
File Còng Chữ D Là Gì? Cách Để Phân Biệt Còng Chữ D Và Còng Chữ O?
Tin tức
Bìa Còng Chữ D là vật dụng thiết yếu trong văn phòng giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181