Cách phân loại bìa trình ký dùng trong văn phòng mà bạn chưa biết!!

29/10/2021 | 93
Có nhiều loại bìa trình ký khác nhau. Bạn nên tìm hiểu những đặc điểm và ưu điểm sử dụng của mỗi sản phẩm để chọn cho mình những cái thích hợp nhất.

So sánh giữa bìa trình ký đơn và bìa trình ký đôi

Trình ký đơn:

Là các loại bìa trình ký có 1 mặt bìa, có kẹp mạ inox để kẹp giữ các giấy tờ, ưu điểm của các bìa trình ký đơn là:

 • Đơn giản, gọn nhẹ hơn
 • Chất liệu bìa tốt, đẹp, giá thành rẻ

Bìa trình ký đơn dùng trong văn phòng, trong các công việc khác. Khi lật giấy tờ cũng nhanh hơn, đối với các kích thước khổ A4, A5 khi cầm cũng tạo phong cách chuyên nghiệp trong công việc. Nếu bạn là MC, thuyết trình hoặc trình bày một kế hoạch trước mặt nhiều người, một sản phẩm vừa đơn giản vừa hội tụ được các ưu điểm của bìa trình ký sẽ rất phù hợp.

Cách phân loại bìa trình ký dùng trong văn phòng mà bạn chưa biết!!

Trình ký nam châm đa năng Mag Flag 5085GSV-A4S

Trình ký đôi:

Là các loại bìa trình ký có 2 tờ bìa ghép lại, đóng mở dễ dàng, kẹp inox giữ chắc chắn giấy tờ, ưu điểm của loại sản phẩm này là:

 • Giữ các giấy tờ thẳng nếp hơn, và không bị quăn góc.
 • Giảm tránh bị bụi bẩn hay nước dính lên giấy tờ

Có tích hợp thêm ngăn nhựa trong, có thể đựng được các giấy tờ nhỏ khổ a4, name card của đối tác (không đựng được nhiều, chỉ giới hạn ít giấy tờ). Nếu bạn cần bàn kế hoạch quan trọng với đối tác thì nên dùng các loại bìa trình ký đôi, thứ nhất là các giấy tờ trong quá trình mang theo không bị quăn góc (trình ký đơn cần cầm cận thận mới giữ được giấy không bị nhàu, còn 2 mặt bìa của trình ký đôi luôn ép lại thành khuôn, giữ các tờ giấy chắc chắn, những trường hợp quan trọng cần sử dụng sản phẩm tốt hơn, phải không?). Thứ 2 là việc trao đổi name card hoặc các thông tin về đối tác dễ dàng hơn nhờ ngăn nhựa mặt trong của bìa. Một vài bìa trình ký đôi còn có chỗ để bút!

Cách phân loại bìa trình ký dùng trong văn phòng mà bạn chưa biết!!

Trình ký đôi cao cấp Lezaface U - 1932 GSV

Một vài người cẩn thận thích sử dụng sản phẩm bìa trình ký đôi hơn, vì giấy tờ được giữ thẳng căng và giảm tránh hết trường hợp bị bụi bẩn bám vào. Sản phẩm này cũng giống như một “cặp” tài liệu ngắn, chỉ cần kẹp giấy, gấp bìa lại và di chuyển và không lo đến việc giấy bị nhàu hoặc rơi mất. Học sinh, sinh viên ưu tiên sử dụng những vật dụng đơn giản, sử dụng nhanh chóng như trình ký đơn.

Phân loại bìa trình ký theo chất liệu

Bìa trình ký chất liệu bìa cứng, có các đặc điểm sau:

 • Lớp bìa được làm từ chất liệu bìa cứng, chắc chắn
 • 2 mặt trong ngoài được bọc lớp simili màu xanh. Có thể phân biệt trình ký đôi simily tốt và trình ký đôi đặc biệt loại 1 trơn nhờ lớp simili khác nhau.
 • Chất liệu bìa cứng này rất phổ biến và được bán với số lượng nhiều nhất, có 2 loại trình lý đơn và trình ký đôi.
 • Độ bền cao, lớp simili chống thấm nước, dễ dàng lau sạch khi bám bụi bẩn.

Cách phân loại bìa trình ký dùng trong văn phòng mà bạn chưa biết!!

Trình ký đôi cao cấp Lezaface U - 1932 GSV

Bìa trình ký làm từ chất liệu nhựa mica có các đặc điểm sau:

 • Lớp bìa được làm từ chất liệu nhựa mica
 • Độ cứng, độ bền khá cao
 • Chất liệu tạo nên màu sắc đẹp cho sản phẩm

Trình ký đôi King Jim 8315

Trình ký đôi cao cấp 8315GSV

Với bìa trình ký có nhiều kích thước A4, A5, A6 có thể dùng trong nhiều công việc văn phòng khác nhau...Bạn không lo về chất lượng của sản phẩm, vì vật liệu này rất bền tương đương với khoản giá cả đưa ra mắc hơn các chất liệu khác. Bìa trình ký làm từ chất liệu mica có màu sắc khá bắt mắt, cho nên với người có mắt thẩm mỹ cao, yêu thích những gam màu sắc đẹp sẽ không ngần ngại sắm cho mình sản phẩm này!Bài viết liên quan
Hướng dẫn cách sử dụng đồ đục lỗ giấy đúng cách
Tin tức
Cách sử dụng đồ đục lỗ giấy như thế nào để giúp bạn nhanh chóng kẹp hồ sơ vào file tài liệu hay đóng thành sổ lưu trữ một cách nhanh chóng và dễ dàng? Đồ đục lỗ ngày càng được sử dụng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách sử dụng đồ đục lỗ giấy một cách đơn giản và dễ dàng nhất!
Những ưu điểm nổi bật của đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy
Tin tức
Các sản phẩm đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy, kìm bấm lỗ, kìm bấm lỗ giấy, đồ bấm lỗ giấy, kìm bấm lỗ tròn, dụng cụ bấm lỗ, đồ bấm lỗ, dụng cụ bấm lỗ tròn là những thiết bị không thể thiếu trong đồ dùng văn phòng hay cơ quan hành chính – công sở. Sản phẩm này mang lại sự tiện lợi cho người dùng và có cách dùng rất đơn giản. Cùng tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.
Những thiết bị văn phòng phẩm cần thiết cho doanh nghiệp
Tin tức
Thiết bị văn phòng phẩm bao gồm các dụng cụ hỗ trợ trong công việc hành chính văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều. Vì vậy nó trở nên phổ biến và thông dụng đối với nhiều người, chúng ta hãy cùng điểm mặt qua tên một số loại thiết bị văn phòng phẩm cũng như chức năng, công dụng, ưu điểm của dụng cụ văn phòng phẩm thường sử dụng
Một số cách xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả
Tin tức
Bút xóa ra đời đã giúp ích rất nhiều trong việc sửa sai chính tả, những lỗi bút bi bút mực không thể tẩy xóa được,… Việc xóa mực mà không dễ nhìn thấy, xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả đòi hỏi vật dụng để xóa phải chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.
Bút dạ dầu 2 trong 1 vật không thể thiếu trong văn phòng
Tin tức
Nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn giữa bút lông bảng và lông dầu. Chính vì thế mà quá trình mua sắm và sử dụng có thể dẫn đến trái với mục đích công việc của mình. Một cách đơn giản có thể hiểu, bút lông bảng dùng để viết lên các bề mặt trơn, cứng như bảng viết và có thể xóa được; còn bút lông dầu dù có thể viết trên mọi chất liệu nhưng không xóa được.
BATOS - Thương hiệu văn phòng phẩm Việt
Tin tức
BATOS cái tên nổi bật trong thị trường văn phòng phẩm tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm đến từ các thương hiệu này.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181