Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Hưng Phú

Mã SP: HNHP
Thương hiệu: KINH ĐÔ
770,000đ
Mô tả sản phẩm: Là món quà gói trọn lòng trân quý, mỗi tuyệt phẩm trong dòng bánh biếu quà tặng cao cấp Trăng vàng đến tay người nhận đều là một công trình ẩm thực được dày công chế biến, để dư vị Trung Thu cùng tâm ý của người trao còn đọng mãi trong lòng người thưởng thức.
Hàng có sẵn tại
  • Hà Nội

Đến hẹn lại lên mỗi khi gần đến rằm tháng 8 có thể sắc đỏ rực của những gian hàng bán bánh trung thu trải dài những tuyến phố. Từ lâu đây không còn lạ một món ăn nữa mà nó còn là món quà trao tặng nhau để gắn kết mối quan hệ với nhau.

Dần trở thành một nét truyền thống của người Việt Nam. Nhưng trong vô số thương hiệu bán nguyệt hiện nay, thì Kinh Đô vẫn là lựa chọn hàng đầu mỗi năm Trung thu về.

Để không uổng công người tiêu dùng tin tưởng, năm nay Kinh Đô cho ra mắt sản phẩm TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC HƯNG PHÚ đây thuộc dòng sản phẩm Trăng Vàng cao cấp thích hợp dùng để làm quà biếu tặng cấp trên, đối tác để thể hiện thành ý mong muốn công việc trong tương lai suôn sẻ thuận lợi.

Ngoài ra, củng rất thích hợp tặng để biếu tặng gia đình hoặc bổ sung thêm trên mâm cỗ đêm trăng rằm thể hiện sự quan tâm yêu thương đến các thành viên trong gia đình.

Bánh trung thu trăng vàng Hồng Ngọc Hưng phú gồm 8 bánh được đựng trong hộp giấy 2 ngăn sáng tạo, độc đáo. 4 bánh nhân mặn gà quay, thịt xông khói và 4 bánh nhân ngọt đậu hạnh nhân, hạt sen hạt dưa sự kết hợp trọn vị của những nguyên liệu cao cấp.

Nóng ấm tình thân, tròn đầy giao hảo như ánh trăng rằm rực rỡ hồng ngọc, nhưng hương vị bánh trung thu trong hộp bánh cao cấp này như một bức tranh trung thu toàn vẹn, viên mãn, bình an và đầy hạnh phúc.

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: 8 bánh, mỗi bánh 80gr
  • Hương vị: Thịt xông khói x 2, Gà quay tứ quý x 2, Đậu xanh hạnh nhân x 2, Hạt sen hạt dưa x 2
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Kinh Đô
  • HSD: 75 ngày
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Xem tất cả
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181