Bánh trung thu với lớp vỏ bên ngoài được làm vàng óng, mềm mịn kết hợp với lớp nhân đủ vị bên trong, chỉ cần cắn một miếng là sẽ cảm nhận được sự bùng nổ cũng vị giác.
Lớp nhân thập cẩm là sự hòa trộn giữa sự béo bùi của các loại hạt, độ giòn của mứt bí, vị béo đậm đà của lạp xưởng. Với sự pha trộn theo một tỉ lệ hoàn hảo tạo nên hương vị thơm ngon tròn vị không thể chối từ.
Việc chọn lạp xưởng vào bánh trung thu của Kinh Đô mang ý nghĩa tượng trưng về sự đa dạng và phong phú trong văn hóa ẩm thực, đặc biệt hương vị này hòa quyện cùng với các thành phần truyền thống khác tạo nên một món quà ẩm thực trung thu độc đáo và đáng nhớ.
Bánh nướng Kinh Đô nhân Thập Cẩm Lạp Xưởng một trứng là dòng bánh bán chạy nhất trên thị trường, hợp khẩu vị với đa số khách hàng.
Nếu vẫn chưa biết nên lựa chọn loại bánh nào để làm quà biếu tặng, thì có thể tham khảo qua dòng bánh nướng này, kết hợp chung những hương vị bánh nướng bánh dẻo khác.
+84839238181