Thùng 12 hộp sữa tươi hữu cơ TH True Milk 500ml

Mã SP: 452010016
Thương hiệu: TH TRUE MILK
396,500đ
Mô tả sản phẩm: Sữa tươi TH True Milk giúp bổ sung vitamin và dưỡng chất thiết yếu (DHA, Axit folic, Canxi, Vitamin B1, B6, C, D). Ngoài ra, sữa tươi còn giúp hỗ trợ phát triển trí não, chiều cao, đề kháng của trẻ.
Hàng có sẵn tại
  • Hà Nội
  • Bắc Ninh

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

Sữa tươi TH True Milk Organic là loại sữa tươi tiệt trùng nguyên chất sử dụng 100% nguồn sữa bò tươi được chăn nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của châu Âu.TH true MILK Organic. Sản phẩm có thiết kế bao bì hộp giấy dung tích 500ml độc đáo, được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường qua quá trình nghiên cứu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của phần lớn các hộ gia đình tại Việt Nam.
Ngoài ra, sản phẩm cung cấp khoảng 60,9 kcal trên 100ml sữa

Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe

Sản phẩm hoàn toàn từ sữa bò tươi hữu cơ không chứa chất bảo quản, rất an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Ngoài ra, trong sữa nguyên chất còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như các vitamin và khoáng chất có sẵn trong sữa tươi, cùng hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng.

​Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm phù hợp dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Cách bảo quản và lưu ý về sản phẩm

Lưu ý: Sản phẩm không chứa chất bảo quản. Vì thế, sau khi mở hộp, người dùng cần bảo quản lạnh ở 4 độ C – 10 độ C và sử dụng hết trong vòng 3 ngày. Nếu sữa chưa khui nắp, mở hộp, người dùng có thể bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Thương hiệu: TH True Milk
  • Đóng gói: hộp 500ml/ thùng 12 hộp
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Xem tất cả
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181