Nước Cốt Dừa XIM – Chef’s Choice với hơn 93% nước cốt dừa nguyên chất được chắt chiu từ những trái dừa ngon nhất của thủ phủ dừa Bến Tre.
Bằng công nghệ ép lạnh và tiệt trùng UHT tiên tiến từ Thụy Điển, sản xuất trong 24 giờ đã đưa những tinh túy sánh mịn, tự nhiên ấy vào hộp tiện lợi mà không cần sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay hương liệu tạo béo nào.
Sản phẩm giúp bạn dễ dàng trong việc chế biến món ăn và thức uống.
Nước Cốt Dừa XIM – Chef’s Choice với công thức đặc biệt là lựa chọn hoàn hảo để chế biến món ăn, pha chế thức uống hoặc ăn trực tiếp. Sản phẩm phù hợp cho cả món chay và món mặn.
Lắc/khuấy đều trước khi sử dụng: Đảm bảo sự đồng nhất.
Khi sản phẩm bị đông tách lớp do nhiệt độ thấp: Đặt sản phẩm vào chậu nước nóng trong 5 – 10 phút và thỉnh thoảng khuấy đều để lấy lại kết cấu ban đầu.
Để món ăn thơm béo bùng vị hơn: Giữ lại một phần Nước cốt dừa XIM - Mom Cooks và cho vào lúc gần hoàn thành món ăn.
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát (tốt nhất ở 25 - 30 độ C), tránh xa các nguồn nhiệt và các chất oxy hóa.
Sau khi mở nắp, bảo quản lạnh và sử dụng trong 03 ngày.
Nước cốt dừa có thể tách lớp hoặc đông đặc ở nhiệt độ thấp (dưới 25 độ C), điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
+84839238181