Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

09/07/2022 | 94
Công ty cổ phần chuyên bán buôn Batos là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng trên toàn quốc với những thương hiệu lớn như: Antabax, Redbull, Warrior, Huggies, TH True Milk, Kotex, C2, Trung Nguyên,....Với những dòng sản phẩm chất lượng và giá tốt chúng tôi chắc chắn là nhà cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN SỈ TRÊN TOÀN QUỐC

Công ty cổ phần chuyên bán buôn Batos là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng trên toàn quốc với những thương hiệu lớn như: Antabax, Redbull, Warrior, Huggies, TH True Milk, Kotex, C2, Trung Nguyên,....Với những dòng sản phẩm chất lượng và giá tốt chúng tôi chắc chắn là nhà cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

BATOS PHÂN PHỐI NHỮNG THƯƠNG HIỆU TIÊU DÙNG NÀO?

1, ANTABAX

Antabax là một thương hiệu chăm sóc cá nhân kháng khuẩn đáng tin cậy với các dòng Sản Phẩm Kháng Khuẩn như sữa tắm, xà bông, nước rửa tay, gel rửa tay khô, xịt kháng khuẩn và khăn ướt kháng khuẩn giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe cho cả gia đình và góp phần xây dựng thói quen giữ gìn vệ sinh và lối sống lành mạnh ở cộng đồng.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

Tất cả sản phẩm của Antabax đều đã được kiểm nghiệm da liễu đảm bảo độ lành tính và dịu nhẹ của sản phẩm trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất và thích hợp để sử dụng hàng ngày.

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/antabax

2, REDBULL

Ra đời năm 1981, Red Bull nhanh chóng trở thành thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng và thành công tại Thái Lan. Năm 1987, Red Bull tiến ra sân chơi quốc tế, mở ra một thị trường hoàn toàn mới cho sản phẩm nước tăng lực. Từ những lon Red Bull đầu tiên được bán cho đến nay, Red Bull tự hào là nguồn năng lượng và nguồn cảm hứng cho cộng đồng tại hơn 167 quốc gia và là thương hiệu nước tăng lực hàng đầu thế giới.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

Không ngừng khẳng định danh tiếng của mình, giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể và tinh thần, Red Bull đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1999. Trong gần 20 năm “cung cấp năng lượng” cho người dùng Việt với sản phẩm chất lượng quốc tế, Red Bull không ngừng truyền cảm hứng cho người trẻ Việt khám phá tiềm năng bản thân, vượt qua mọi thử thách để đạt được mục tiêu của mình, với tinh thần “bản lĩnh chinh phục mục tiêu

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/redbull

3, WARRIOR

Nước tăng lực Warrior là một sản phẩm của Công ty T.C Pharmaceutical, Industries Co., Ltd. đến từ Thái Lan. Ngoài các sản phẩm nước tăng lực, công ty này còn sản xuất nhiều loại thức uống chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và phân phối toàn cầu.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/warrior

4, HUGGIES

Huggies là thương hiệu tã bỉm uy tín nhất của Hoa Kỳ trực thuộc công ty Kimberly-Clark – là một công ty giấy ở vùng Wisconsin Fox River Valley – còn được gọi là “Thung lũng Giấy”. Từ khi có mặt tại Việt Nam cho đến nay tã bỉm Huggies đã chinh phục được sự tin tưởng yêu mến của rất nhiều bà mẹ Việt bởi sự an toàn, tiện lợi với một mức giá hợp lý so với các dòng bỉm khác.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/huggies

5, TH TRUE MILK

TH True MILK có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH, tên giao dịch quốc tế (tiếng Anh) là TH Joint Stock Company, tên viết tắt là TH true MILK, là một công ty thuộc tập đoàn TH được thành lập năm 2009 tại Nghệ An. Đây là thương hiệu sữa Việt 100% chuyên sản xuất, cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/th-trua-milk

6, KOTEX

Kotex là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Kimberly – Clark, đây là tập đoàn đa quốc gia với hơn 140 năm tồn tại và phát triển trên thị trường. Ngày nay, Kotex đã trở thành thương hiệu quen thuộc với cuộc sống chị em phụ nữ ở trên 175 quốc gia.

Kotex đã giúp Kimberly – Clark trở thành một trong những thương hiệu có giá trị lớn nhất mọi thời đại. Với những thuận lợi mà Kotex có được thì chiến lược marketing của Kotex đã thành công vang dội ở những nơi nó đi qua, đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/kotex

7, C2

Trà xanh C2 được chắt lọc từ 100% trà xanh tự nhiên cao nguyên Việt Nam, chế biến và đóng chai trong cùng một ngày theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp đảm bảo sự tươi nguyên và thanh khiết của trà.

Trà xanh C2 của công ty Universal Robina Corporation hay URC là một trong những công ty thực phẩm lớn nhất Philippines Đây là một thương hiệu nước ngọt giải khát được sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/c2

8, TRUNG NGUYÊN

Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch.

Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

>>> Xem sản phẩm tại: https://batos.vn/thuong-hieu/trung-nguyen

QUYỀN LỢI CỦA CÁC ĐẠI LÝ KHI HỢP TÁC CÙNG BATOS

1, Hỗ Trợ Về PR và Marketing Sản Phẩm

 • Thực hiện các hoạt động Marketing quảng cáo PR toàn quốc để người tiêu dùng biết đến sản phẩm
 • Quý đại lý sẽ được cung cấp catalogue, banner, hộp đựng sản phẩm.
 • Quý đại lý sẽ được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách cùng các chương trình khuyến mãi của thương hiệu.
 • Quý đại lý sẽ được cung cấp toàn bộ giấy tờ cùng chứng nhận sản phẩm đảm bảo là sản phẩm không vi phạm pháp lý và đủ điều kiện để kinh doanh.

2, Hỗ Trợ Về Sản Phẩm

 • Quý đại lý được cung cấp toàn bộ thông tin tất cả các sản phẩm tiêu dùng tại Batos.
 • Quý đại lý sẽ được Batos tư vấn hỗ trợ về giải pháp bán hàng hiệu quả và hồi đáp sản phẩm nếu có yêu cầu.

3, Hỗ Trợ Về Hàng Hóa

Điều kiện đổi, trả hàng

 • Sản phẩm còn trong thời hạn đổi và trả hàng.
 • Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, đầy đủ hộp, bao bì, tem mác,…

Tuyển sỉ - Đại lý bán hàng tiêu dùng trên toàn quốc

Đổi hàng

 • Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu như sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.
 • Đại lý phải đảm bảo hàng hóa vẫn còn nguyên tem mác, hạn sử dụng.

Trả hàng

 • Trong trường hợp hàng hóa và giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng thì đại lý có quyền trả lại hàng.
 • Hàng hóa phải còn đầy đủ tem nhãn, nhãn mác, bao bì, hạn sử dụng và phiếu xuất hàng của từng đợt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA BATOS

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOS

 • Trụ sở: B11, Lô 11, đường Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, p. Định Công, q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 (24)3685 8811 - 083 9238 181
 • Email: lienhe@batos.vn
 • Website: Batos.vn

Nếu Quý Đại Lý cần biết thêm chi tiết mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Batos. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của quý khách hàng. Một lần nữa, Batos xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin chính sách Đại Lý của chúng tôi. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng với các Quý đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh hơn.Bài viết liên quan
Bật mí ngay các loại bút nước bền đẹp dành cho bạn
Tin tức
Để có một trang giấy đầy những nét chữ đẹp, bản báo cáo thu hút sự chú ý của cấp trên thì bên cạnh sự khéo léo của các ngón tay còn cần phải có một chiếc bút chất lượng với màu mực tốt.
Tại sao nên chọn mua văn phòng phẩm giá sỉ của Batos
Tin tức
Tại sao nên chọn Batos là nhà phân phối văn phòng phẩm lâu dài? Chính sách đặt hàng giá sỉ của Batos ra sao? Giá có rẻ không?
Kinh nghiệm vàng lựa chọn tã dán sơ sinh tốt nhất cho trẻ
Tin tức
Tã dán sơ sinh là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ. Với thiết kế mềm mại, chúng sẽ bảo vệ làn da trẻ tốt nhất, tránh tình trạng viêm nhiễm da cho trẻ.
Top 4 Loại hộp cắm giá rẻ thông dụng không thể thiếu trong văn phòng
Tin tức
Khi nói đến văn phòng làm việc, sẽ có rất nhiều dụng cụ văn phòng chúng ta cần đến. Trong đó có một dụng cụ mà hầu hết ai cũng cần đến đó là hộp cắm bút.
Nước tăng lực Warrior - Bừng tình chơi mới đỉnh
Tin tức
Uống nước tăng lực Warrior Vị Dâu hoặc Nho bổ sung vitamin B3, B6 và B12 thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp tập trung và tỉnh táo tối đa.
Clear File là gì? Sử dụng như thế nào?
Tin tức
Đối với tài liệu quan trọng, ngoài việc bảo vệ những thông tin lưu trữ bên trong, File lá Clear Book đựng tài liệu còn tạo nên ấn tượng và thiện cảm cho người đối diện.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181