Tư vấn mua vở Enlivo

06/10/2021 | 18
Hỏi - đáp tư vấn mua vở Enlivo

Hỏi: "Chào công ty Batos hiện tại tôi muốn mua sản phẩm vở enlivo để về bán thêm ở hiệu sách của tôi, Quý công ty có thể tư vấn cho tôi về loại vở này không? xin chân thành cảm ơn Quý Công ty". - Chị Cao Liên ở Hà Nội.

Trả lời: Chào chị Liên:

Trước tiên công ty xin cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm vở Enlivo của công ty chúng tôi. 

Về thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau :

Vở Enlivo có những ưu điểm nổi trội như:

1. Thương hiệu:          

- Tập đoàn APP (1 trong 4 tập đoàn  sản xuất giấy hàng đầu thế giới)  Cùng thương hiệu với giấy IK Plus 

2. Chất lượng: 

- Vở nhập khẩu Indonesia .Bìa Ivory 230gsm bóng, đẹp, bắt mắt  (hơn hẳn Campus bìa Duplex 210gsm) Giấy nhập khẩu Indonesia, đảm bảo  các yếu tố vệ sinh môi trường và phát  triển bền vững hệ sinh thái 

 3. Mẫu mã: 

- Hình ảnh bìa sinh động, bắt mắt,  đã qua nghiên cứu thị trường  Mỗi lốc vở có 5 quyển với mẫu bìa khác nhau, Có thêm dòng vở đóng ghim mẫu  mã đẹp, phù hợp với nhiều đối   tượng khách hàng 

Một số hình ảnh mẫu về vở Enlivo:

 Bài viết liên quan
Địa chỉ mua văn phòng phẩm online chính hãng toàn quốc
Tin tức
Vật dụng văn phòng phẩm là thiết bị không thể thiếu cho nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học và các dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì vậy đây là công cụ thiết yếu để hoạt động công việc tạo nên các giá trị thặng dư cho mỗi người. Tuy nhiên với công việc bận rộn thì mọi người thường ít có thời gian để đến tận các cửa hàng để tìm mua văn phòng phẩm vừa tốn thời gian và chi phí nhất. Vì vậy mọi người thường lựa chọn mua hàng online thông qua website của công ty văn phòng phẩm.
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181