Top 6 vật dụng văn phòng có thể tái chế lại sau khi sử dụng

08/10/2021 | 18
Có rất nhiều những loại văn phòng phẩm sau khi sử dụng tưởng chừng như phải vứt nó đi. Tuy nhiên, bạn có biết khi biết cách tái chế sử dụng chúng bạn có thể vừa giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường vừa có thể tiết kiệm cho chính mình và công ty.

1. Giấy copy A4

Trung bình, với mỗi người nhân viên văn phòng thường sử dụng khoảng 10.000 tờ giấy A4 mỗi năm. Chính vì thế, có thể nói đây là nguồn tái chế khá dồi dào. Và bạn có thể tận dụng từ những tờ giấy còn một mặt để dùng làm giấy nháp hoặc in ra những thông tin không quan trọng.

Top 6 vật dụng văn phòng có thể tái chế lại sau khi sử dụng

Còn những tờ giấy đã được dùng cả hai mặt thì có thể cho vào thùng để tái chế. Chính vì thế hãy tạo điều kiện cho nhân viên trong công ty mỗi người đóng góp một ít vào quy trình tái chế văn phòng phẩm bằng cách đặt thùng tái chế ở khắp văn phòng để gom chúng lại.

2. Cặp đựng tài liệu

Đối với loại vật dụng văn phòng phẩm là cặp đựng tài liệu bạn vẫn có thể sử dụng lại nếu biết cách. Trừ khi nó đã bị chúng ta sử dụng cho rách nát hay bung chốt còn lại chúng vẫn có thể được tận dụng lại để đựng những tài liệu tham khảo hoặc đựng giấy nháp… Nhờ vào việc làm nhỏ thôi nhưng công ty của bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Top 6 vật dụng văn phòng có thể tái chế lại sau khi sử dụng

3. Bìa cứng

Sau khi sử dụng bạn không nên ném những tấm bìa cứng vào thùng rác, ngược lại bạn hãy tận dụng lại một cách hữu ích nhất. Bạn có thể dùng bìa cứng ở gáy sổ hoặc cặp đựng tài liệu với mục đích để kẹp giữ nếp cho phẳng những tờ văn bản quan trọng.

Top 6 vật dụng văn phòng có thể tái chế lại sau khi sử dụng

4. Đồ đóng gói

Đồ đóng gói ví dụ như thùng các- tông, miếng xốp chúng rất nhiều công dụng. Bạn có thể dùng tái sử dụng thùng các - tông hay những miếng xốp sau những lần vận chuyển đồ hàng hóa hay những đồ dùng văn phòng phẩm để chuyển đồ hoặc bán ve chai.

Top 6 vật dụng văn phòng có thể tái chế lại sau khi sử dụng

5. Các loại máy văn phòng

Các loại máy được dùng trong văn phòng như máy tính, máy photocopy, máy đánh fax, máy hủy giấy đều có thể được tận dụng lại cho đỡ lãng phí bằng cách bán đồ cũ. Có rất nhiều những cửa hàng thanh lý đồ cũ, họ thường mua các loại máy móc trong đó có máy móc văn phòng phẩm với giá cao. Lúc này, công ty bạn đã có thêm một khoản chi phí để dùng vào việc mua sắm máy mới.

Top 6 vật dụng văn phòng có thể tái chế lại sau khi sử dụng

6. Các vật dụng văn phòng khác

Một số loại vật dụng văn phòng phẩm khác có thể dùng để tái sử dụng như folder tài liệu, kéo,kẹp giấy, dập ghim, bút chì, thước… Các nhân viên nên chia sẻ, sử dụng lại những đồ dùng của nhau để tiết kiệm chi phí cho công ty.

Top 6 vật dụng văn phòng có thể tái chế lại sau khi sử dụngBài viết liên quan
Địa chỉ mua văn phòng phẩm online chính hãng toàn quốc
Tin tức
Vật dụng văn phòng phẩm là thiết bị không thể thiếu cho nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học và các dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì vậy đây là công cụ thiết yếu để hoạt động công việc tạo nên các giá trị thặng dư cho mỗi người. Tuy nhiên với công việc bận rộn thì mọi người thường ít có thời gian để đến tận các cửa hàng để tìm mua văn phòng phẩm vừa tốn thời gian và chi phí nhất. Vì vậy mọi người thường lựa chọn mua hàng online thông qua website của công ty văn phòng phẩm.
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181