Cream-O là thương hiệu bánh của công ty URC thuộc tập đoàn JG Summit Philippine. Đây là tập đoàn thuộc top 300 hàng đầu châu Á có nhiều năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống.
URC sở hữu hơn 10 thương hiệu thực phẩm và nước uống cung cấp năng lượng. Sở hữu những nhà máy được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm vì công ty.
URC đã có 18 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, và vẫn không ngừng cải tiến công nghệ để luôn là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất thực phẩm tiêu dùng tại Việt Nam.
Bánh quy nhân socola Cream-O được đóng gói dưới dạng bao bì với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, hình ảnh in tạo cảm giác ngon miệng, dễ dàng phân biệt với các dòng khác cùng thương hiệu.
Với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bánh quy nhân socola Cream-O có các thành phần như bột mì, đường, chất béo thực vật, bột cacao, bột sữa, tinh bột bắp, đường glucose, muối iốt,... Vỏ bánh bên ngoài mềm ngon cùng lớp nhân kem socola béo ngậy, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hương vị ngon khó cưỡng.
Bánh quy kem vani Cream-O được đóng gói dạng bao bì với hình in sắc nét và màu sắc nổi bật thu hút được ánh nhìn. Quy cách đóng gói gồm nhiều bánh quy nhỏ với trọng lượng khoảng 93 gam.
Sản phẩm được làm từ các thành phần như bột mì, đường, chất béo thực vật, đường glucose, bột sữa, bột cacao, mạch nha,...
Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, môi trường khép kín, đảm bảo đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Lớp vỏ bánh bên ngoài xốp nhẹ có mùi cacao đặc trưng hòa quyện cùng lớp kem béo ngậy mang lại cho bạn cảm giác ăn ngon nhưng không quá ngấy.
Bánh quy kem socola Cream-O có bao bì với màu vàng chủ đạo, hình in sắc nét kích thích được người tiêu dùng mua hàng. Vỏ ngoài của bánh có màu nâu, khi ăn vào có vị đắng nhẹ nhưng hậu vị ngọt và béo. Lớp kem bên trong mềm, thơm mùi socola, ăn nhiều mà không tạo cảm giác ngán.
Sản phẩm được làm từ các thành phần như: bột mì, đường, chất béo thực vật, tinh bột bắp, bột cacao , đường glucose, bột sữa, bột lòng đỏ trứng, mạch nha, muối iốt, chất tạo xốp, amoni hydro carbonat, chất nhũ hóa,...
Với công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm nên mang đến thành phẩm là những chiếc bánh quy vô cùng ngon miệng.
Bánh quy kem sữa Cream-O được thiết kế với bao bì có màu xanh biển mát mắt làm chủ đạo, hình ảnh chiếc bánh quy được cách điệu cùng lớp kem sữa, kích thích được vị giác lẫn thị giác của người tiêu dùng.
Thành phần có trong bánh bao gồm như: bột mì, đường, chất béo thực vật, tinh bột bắp, bột cacao, đường glucose, muối iốt, chất tạo xốp, amoni hydro carbonat, chất nhũ hóa, hương tổng hợp (sữa, bơ),...
Vỏ bánh bên ngoài có màu nâu sữa mềm xốp cùng lớp kem sữa béo ngậy, sự kết hợp chắc chắn sẽ kích thích được vị giác của bạn.
Bánh quy dâu sữa chua Cream-O đây là sản phẩm được thiết kế với bao bì là màu hồng đẹp mắt làm chủ đạo, hình in sắc nét thu hút được người tiêu dùng. Quy cách đóng gói đảm bảo được an toàn về vệ sinh thực phẩm.
Thành phần chính của bánh quy dâu sữa chua như: bột mì, đường, bột sữa, bột sữa chua, hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm,... Được sản xuất và đóng gói bằng dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo được độ an toàn.
Bánh quy dâu sữa chua Cream-O thơm ngon hấp dẫn với lớp kem sữa chua dâu béo ngậy, lớp vỏ bên ngoài mềm ngon, rất phù hợp cho những buổi ăn vặt cùng gia đình, bạn bè.
Sản phẩm bánh quy Cream-O là thực phẩm ăn liền cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bạn không nên sử dụng sản phẩm khi hết hạn hoặc không được bảo quản theo tiêu chuẩn.
Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm bánh quy Cream-O mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn.
Liên hệ Batos để nhận tư vấn và đặt hàng ngay!
-------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOS
+84839238181