Tìm hiểu về các mẫu bìa hồ sơ lưu trữ văn phòng phẩm đang có hiện nay

03/12/2021 | 355
Công nghệ hiện nay ngày càng phát triển, người dùng ngày càng chuyển sang lưu trữ hồ sơ bằng máy móc. Tuy nhiên lượng hồ sơ bản cứng vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong rất nhiều ngành nghề. Để sắp xếp và lưu trữ hồ sơ rất cần thiết để sử dụng bìa hồ sơ lưu trữ và đây cũng chính là một trong những văn phòng phẩm phải xuất hiện trong tất cả các văn phòng. Trong bài viết này, văn phòng phẩm BATOS sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 mẫu bìa hồ sơ lưu trữ chất lượng nhất hiện nay.

Bìa hồ sơ lưu trữ là gì?

Bìa hồ sơ lưu trữ hay còn được gọi khác là bìa sơ mi, bìa kẹp hồ sơ hoặc Folder. Bìa hồ sơ lưu trữ là một vật dụng rất quan trọng không thể nào thiếu trong công ty. Bìa hồ sơ được dùng để phân biệt ra các hạng mục hồ sơ theo tên gọi được dán phía bên ngoài bìa. Khi tìm kiếm các hồ sơ trong kho sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với những công ty chứa một số lượng lớn tài liệu giấy tờ, nếu bạn không phân loại và sắp xếp chúng thì rất khó để bạn có thể tìm kiếm và còn dẫn đến tình trạng thất lạc hồ sơ. Bạn cũng có thể dễ dàng phân loại hồ sơ bằng tên, màu sắc, thời gian hay mã số, hạng mục… được dán sẵn bên ngoài bìa hồ sơ.

Tìm hiểu về các mẫu bìa hồ sơ lưu trữ văn phòng phẩm đang có hiện nay

Tài liệu được sắp xếp một cách chỉnh chu bởi bìa hồ sơ, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cao cho văn phòng và thể hiện sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, bìa hồ sơ lưu trữ còn có chức năng bảo quản phần hồ sơ bên trong để tránh những bụi bẩn, nhàu nát và ẩm mốc. Điều đó rất đặc biệt quan trọng đối với những công ty cần lưu trữ hồ sơ tài liệu trong thời gian dài. Bìa hồ sơ lưu trữ có rất nhiều dạng khác nhau. Chính vì vậy ngoài chức năng chính ra là phân loại bảo quản, bìa hồ sơ còn được dùng để làm bộ nhận diện thương hiệu. Nhằm nâng cao giá trị riêng và thể hiện sự chuyên nghiệp,một số công ty thiết kế bộ bìa hồ sơ lưu trữ riêng.

Mẫu bìa còng

Đây chính là mẫu bìa hồ sơ lưu trữ phổ biến nhất trong các công ty. Loại bìa còng này sẽ có rất nhiều loại, được làm bằng các chất liệu như nhựa, simily, giấy ép hay một số loại bìa còng được bọc thêm lớp bìa kính bên ngoài

Tìm hiểu về các mẫu bìa hồ sơ lưu trữ văn phòng phẩm đang có hiện nay

Bìa lỗ

Mỗi bìa đều được làm bằng loại nhựa PP, trong suốt, mềm mỏng và rất nhẹ. Sự khác biệt của bìa lỗ chính là phía dọc bên trái được đính rất nhiều lỗ nhỏ. Những chiếc lỗ này khớp với còng sắt của mẫu bìa còng.

Tìm hiểu về các mẫu bìa hồ sơ lưu trữ văn phòng phẩm đang có hiện nay

Bìa nhựa nhiều lá

Bìa nhựa nhiều lá có cấu tạo bao gồm 2 bìa ở mặt ngoài, bên trong có nhiều lá nhựa PP mềm dẻo. Thông thường bìa nhựa nhiều lá có khổ 20, 60 hay 80, 100… lá phù hợp với rất nhiều hoạt động. Mỗi lá có thể chứa đựng đến khoảng 10 tờ giấy thường hoặc các loại bìa dày…

Tìm hiểu về các mẫu bìa hồ sơ lưu trữ văn phòng phẩm đang có hiện nay

Bìa trình ký

Mẫu bìa này được dùng trong các trường hợp gửi hồ sơ xác nhận lên cấp trên. Các công ty thường đặt riêng và in logo riêng phần nào tạo nên một phần trong bộ nhận diện thương hiệu.

Tìm hiểu về các mẫu bìa hồ sơ lưu trữ văn phòng phẩm đang có hiện nayBài viết liên quan
Batos chuyên phân phối các sản phẩm Antabax chính hãng trên toàn quốc
Tin tức
Nhận phân phối các sản phẩm Antabax chính hãng trên toàn quốc với giá cực ưu đãi
Batos nhà phân phối văn phòng phẩm uy tín tại Việt Nam
Tin tức
Công ty CP Chuyên Bán Buôn Batos không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối VPP và thiết bị văn phòng giá sỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Bạn cần tìm nhà phân phối nước tăng lực Thái Lan chính hãng, chiết khấu hấp dẫn
Tin tức
Batos là nhà phân phối nước tăng lực uy tín, rất được lòng các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc tin dùng bởi chất lượng và chính sách bán hàng!!
Khái niệm và công dụng của nước tăng lực: Uống như nào để không có hại?
Tin tức
Nước tăng lực giúp bạn bổ sung năng lượng tức thì và cần giữ tỉnh táo, tập trung, luôn sẵn sàng cho công việc. Vậy có nên uống nước tăng lực không? Tác dụng của nước tăng lực như thế nào? Uống ra sao để không gặp hại?
Bí kíp mua VPP siêu tiết kiệm thời gian và chi phí cho dân công sở
Tin tức
Tạo thói quen tái sd từng tờ giấy in còn 1 mặt, thay ruột mới,... là vài cách đơn giản giúp công ty tiết kiệm tới 1/3 chi phí dùng văn phòng phẩm hàng năm.
Mua văn phòng phẩm Online liệu có đáng tin cậy
Tin tức
Khi có nhu cầu mua văn phòng phẩm, người ta hay chọn cách đến trực tiếp cửa hàng. Vậy có nên mua văn phòng phẩm online hay không?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181