THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN - QUÝ MÃO 2023

16/01/2023 | 70
Công ty CP Chuyên Bán Buôn Batos xin gửi tới Quý khách hàng thông báo nghỉ lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023.

Kính gửi: Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác

Không khí Tết Nguyên Đán đã cận kề, chỉ còn ít ngày nữa nữa chúng ta sẽ cùng nhau đón Tết Nguyên Đán - Xuân Quý Mão 2023. 

Để thuận tiện cho quý khách khi mua sắm trong thời gian tết âm lịch, Công ty CP Chuyên Bán Buôn Batos xin trân thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2023 như sau:

  • Thời gian nghỉ: từ Thứ Năm ngày 19/01/2023 (28 âm lịch) đến hết Thứ Năm 26/1/2023 (tức 5 âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Sáu ngày 27/01/2023 (mùng 6 âm lịch)

Thời gian xử lý đơn và giao hàng:

  • Tạm ngừng từ giao hàng từ ngày 19/1 (tức 28 âm lịch) đến hết ngày 27/1 (tức 6 âm lịch).
  • Ngày 27/1/2023 các đơn hàng sẽ tiếp tục được xử lý và được giao tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng nội thành và ngoại thành như sau:
    • Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày (từ 08h đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy).
    • Ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và tỉnh thành khác: từ 4-6 ngày (từ 08h đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy) cho các huyện/ thành phố trung tâm, các đơn giao xuống huyện/xã sẽ cộng thêm 1 ngày làm việc.

Đối với việc xuất hóa đơn VAT:

  • Hóa đơn chuyển đổi / hóa đơn giấy: Các đơn hàng / giao dịch phát sinh từ ngày 19/01 - 27/1/2023 sẽ nhận được hóa đơn giấy sau 2 ngày làm việc trở lại.
  • Hóa đơn điện tử: Các đơn hàng / giao dịch phát sinh trong tết âm lịch sẽ được nhận được hóa đơn điện tử sau 2 ngày nghỉ làm việc như cam kết.

Để biết thời gian nhận hàng cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn đặt hàng 083 9238 181 để được hỗ trợ thông tin. Thay mặt toàn bộ nhân viên Công ty CP Chuyên Bán Buôn Batos, xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua

Chúc quý khách 1 năm mới thật nhiều Niềm vui - Hạnh phúc - May mắn. Chúc quý khách một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa và an toàn!!

Trân trọng!Bài viết liên quan
Tin tức
Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng cho toilet không chỉ giúp nhà vệ sinh sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là nếu nhà các chị em có con nhỏ.
Tin tức
Lau dọn nhà cửa việc làm hàng ngày của mỗi hộ gia đình, kể cả văn phòng, khách sạn, nhà hàng...đặc biệt vào những ngày tết nhu cầu dọn dẹp nhà cửa càng nhiều hơn nữa.
Tin tức
Tết Quý Mão 2023, không chỉ mong muốn lan tỏa câu chuyện gia đình thêm ý nghĩa Antabax còn hy vọng có thể nối dài sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” thông qua việc khử khuẩn sạch bàn tay bảo vệ sức khỏe người dùng.
Tết thì nên uống gì?
Tin tức
Hao mòn sức kiệt sau những ngày Tết dọn dẹp nhà cửa, ngao ngán những món ăn mâm cỗ thì hãy uống thử nước tăng lực Warrior để lấy lại năng lượng vốn có, khởi đầu công việc mới!
Tin tức
Sau khi vệ sinh xong bồn cầu có sạch như bạn nghĩ? Bồn cầu là nơi chứa trên 198 loại vi khuẩn gây bệnh cho người, sau mỗi lần giật nước, vi khuẩn có thể bay cao 4 - 5m và bám vào vật dụng trong nhà vệ sinh.
Kính sạch sáng bóng đón tết thêm vui
Tin tức
Thường xuyên phải lau chùi cửa kính, gương mờ, hay kính chắn gió đầy bụi bẩn làm tốn nhiều thời gian dọn nhà đón tết của bạn? Nhưng với nước lau kính Batos Clean đảm bảo tiết kiệm thời gian làm việc nhà và làm không gian sống trở nên thoáng đãng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181