THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN

25/01/2022 | 154
Xuân Nhâm Dần đã về cận kề để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch của Quý Khách Hàng, Công ty cổ phần chuyên bán buôn Batos xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Kính gửi: Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác

Trước tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên của Batos gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang tin tưởng, quan tâm sử dụng dịch vụ mà văn phòng phẩm của Batos đã cung cấp trong suốt thời gian qua một lời cảm ơn chân thành nhất! Để tiện trọng việc giao dịch sản phẩm của hai bên Batos xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán như sau:

  • Bắt đầu nghỉ từ: 29/1/2022 (tức là 27/12 Âm lịch)
  • Khai Xuân trở lại: 6/2/2022 ( tức là 6/1 Âm lịch)

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN

Một lần nữa Văn phòng phẩm Batos xin kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự - Như Ý!

Trân Trọng!Bài viết liên quan
Nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng
Tin tức
Năm mới sắp đến rồi, bạn đã mua nước tăng lực Warrior chưa? Hãy mua ngay nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng để cuộc vui không bao giờ nguôi.
Nước rửa tay khô – sử dụng như thế nào cho an toàn và không hại da tay?
Tin tức
Bàn tay ta mỗi ngày làm việc miệt mài, thế nhưng vi khuẩn cũng tận dụng thời cơ tay tất bật mà đu bám lăm le trốn từng ngõ ngách đợi chờ tấn công xâm nhập cơ thể. Thế nhưng tay chẳng nao núng, tung vài đường quyền cùng bảo bối nước rửa tay kháng khuẩn Antabax là vi khuẩn bị đánh bay.
Tã bỉm Huggies cho bé yêu thoải mái, mẹ yên tâm
Tin tức
Đối với làn da nhạy cảm của em bé, các mẹ cần lựa chọn loại bỉm phù hợp và an toàn. Tã bỉm Huggies là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu thoải mái.
Máy in nhãn Tepra Lite - Sự cải tiến vượt trội với công nghệ kết nối Bluetooth
Tin tức
Hỗ trợ kết nối nhanh bằng Bluetooth để có thể tùy ý nhập mọi ngôn ngữ, chỉnh sửa được văn bản, chèn khung, biểu tượng - là những ưu điểm nổi bật của dòng máy in nhãn Tepra Lite.
Tổng hợp bìa hồ sơ sử dụng trong văn phòng được yêu thích nhất
Tin tức
Bìa hồ sơ là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, các loại bìa này rất đa dạng với mục đích phân loại, lưu trữ và bảo quản hồ sơ rất tốt mà bất kỳ người làm việc trong văn phòng nào cũng có.
Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của bìa lỗ văn phòng
Tin tức
Bìa lỗ là một trong những loại bìa đựng giấy tờ được thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong hoạt động văn phòng, kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Vậy đặc điểm cấu tạo của bì lỗ như thế nào?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181