Thông báo khởi động giải chạy bộ online Batos Running Race 2023

26/10/2023 | 420
Batos Running Race 2023 - Cuộc Đua Và Thử Thách Online Cho Cả Gia Đình Batos Đã Chính Thức Bắt Đầu!

Batos vô cùng phấn khích thông báo ra mắt sự kiện Batos Running Race 2023 - giải chạy và đi bộ trực tuyến dành cho toàn thể cán bộ nhân viên của Batos.

Cuộc thi chính thức khởi động với mục tiêu tạo ra một môi trường thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và tinh thần "Cá nhân khoẻ, doanh nghiệp mạnh". Đây cũng là cơ hội để các nhân viên ưu tú của Batos thể hiện khả năng, cải thiện sức khỏe, và giúp đẩy mạnh hình ảnh trẻ trung, năng động và luôn luôn hòa nhập.

1. Thời gian diễn ra:

Thời gian diễn ra sự kiện là từ 00:00 ngày 30/10/2023 đến 23:59 ngày 30/11/2023.

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả cán bộ, nhân viên của Batos đều được mời tham gia sự kiện này.

Thông báo khởi động giải chạy bộ online Batos Running Race 2023

3. Địa điểm chạy: 

  • Các đội có thể tự chọn địa điểm chạy hoặc đi bộ, tùy theo sở thích và điều kiện thể chất của mỗi thành viên, miễn là đảm bảo an toàn.
  • Để ghi nhận kết quả, tất cả đội tham gia sẽ sử dụng phần mềm Uprace, và BTC sẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cài đặt phần mềm.

>> Đăng ký tham gia và tải app UpRace: https://bit.ly/UpRaceAppIOS (iOS) hoặc https://bit.ly/AndroidUpRaceApp (Android).

4. Hình thức tổ chức:

  • Tất cả nhân viên trên toàn hệ thống Batos sẽ được tổ chức thành từng đội, dự kiến theo sự phân chia của từng chi nhánh.
  • Mỗi đội sẽ bầu chọn một đội trưởng, người này sẽ hợp tác với ban tổ chức để cài đặt phần mềm, ghi nhận kết quả, và đảm bảo quản lý thành viên tham gia đội, bao gồm việc kiểm soát thời gian và địa điểm chạy của các VĐV trong đội của họ.
  • Thành tích của mỗi đội sẽ được tính bằng cách lấy tổng quãng đường tích luỹ của đội và chia cho tổng số thành viên trong đội, tạo ra một số km trung bình cao nhất.
  • Thành tích của cá nhân sẽ dựa trên tổng số km mà họ tích luỹ và hiển thị trên bảng xếp hạng sau khi giải đấu kết thúc và Uprace công bố kết quả.
  • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia vào một đội và không được phép chuyển đổi đội trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.
  • Nghiêm cấm sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ của người khác và không được phép sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào để ghi nhận quãng đường đã đi.
  • Ban tổ chức khuyến khích các VĐV tham gia việc chạy và đi bộ ngoài trời và ghi lại vị trí của họ trên phần mềm Uprace.
  • Các VĐV tự chịu trách nhiệm về quãng đường chạy/ đi bộ, đảm bảo sức khoẻ của bản thân khi tham gia hoạt động

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để yêu cầu sự trợ giúp, vui lòng gửi tin nhắn trực tiếp cho Ban Tổ Chức của Batos Running Race 2023 qua Chatbox Website: Batos.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

Liên hệ Batos để nhận tư vấn ngay!

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Đánh bay nhàm chán với bút bi Linc Pentonic 10 màu tươi sáng
Tin tức
Với bút bi Linc Pentonic 10 màu tươi sáng, mỗi nét viết trở nên sống động, đánh bay nhàm chán, tạo nên sự sáng tạo và phong cách độc đáo.
Sáp ngăn mùi Nivea - Giải pháp đỉnh cao chống mùi hiệu quả
Tin tức
Sáp ngăn mùi Nivea là giải pháp đỉnh cao cho vấn đề chống mùi hiệu quả, đem lại cảm giác thoải mái và tự tin suốt cả ngày dài.
Chúc mừng giáng sinh và năm mới an lành năm 2023
Tin tức
Nhân dịp lễ Giáng Sinh ấm áp, Batos xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và trân trọng nhất.
Trải nghiệm độ ngon ngất ngây với kẹo Dynamite
Tin tức
Kẹo Dynamite - Hương vị độc đáo, sự sáng tạo trong mỗi viên. Ba dòng sản phẩm BigBang, Chews, và Energy mang lại trải nghiệm ngon miệng và đa dạng, đáp ứng mọi sở thích. Tận hưởng ngon ngọt và năng lượng với Kẹo Dynamite, nơi sự sáng tạo gặp gỡ với chất lượng.
Bữa sáng trọn vẹn với vị thơm nồng của váng sữa Zott Monte
Tin tức
Bữa sáng trọn vẹn khiến tâm hồn tỉnh thức với vị thơm nồng đặc trưng, mỗi giọt váng sữa Zott Monte như một êm đềm hương vị tuyệt vời.
Bảo vệ gia đình mình với nước rửa tay Antabax
Tin tức
Antabax - người bạn đồng hành đáng tin cậy, bảo vệ gia đình khỏi vi khuẩn và bệnh truyền nhiễm, giữ cho mọi người an toàn và khỏe mạnh.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181