Tầm quan trọng của giấy in photo trong văn phòng

28/02/2022 | 156
Ngành công nghiệp sản xuất giấy tại Việt Nam đã ngày càng phát triển vượt bậc trong đó đa dạng các loại giấy dùng trong sinh hoạt, dùng trong công việc đáp ứng yêu cầu của mọi người. Theo đó giấy in photo trong công việc văn phòng vẫn cần phải nỗ lực cải tiến để phát triển thêm về chất lượng hơn giảm chi phí so với các loại giấy đang được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chống chọi với hàng kém chất lượng

Các loại giấy được sử dụng trong công việc yêu cầu khắt khe về chất lượng. Chẳng hạn như giấy in báo định lượng cao, giấy photocopy, giấy in, giấy viết có độ trắng cao, giấy bao bì có tráng phủ… đủ khả năng cạnh tranh với sản phẩm cùng loại trong khu vực. Về cơ bản, nguyên liệu làm giấy là bột gỗ, giấy tái chế; khi tái chế phải qua các công đoạn như lọc rác, tạp chất; khử mực ra khỏi giấy; tẩy trắng… Hiện chỉ có sáu công ty có dây chuyền tái chế giấy hiện đại. Do vậy, các cơ sở sản xuất nhỏ không có công nghệ khử mực; tẩy và rửa chuẩn hóa; lọc tạp chất nên giấy thường lộm cộm, có nhiều đốm đen.

Tầm quan trọng của giấy in photo trong văn phòng

Trên thực tế nếu chọn loại giấy in photo kém chất lượng thì sẽ gây ra tình trạng kẹt giấy khi in rất là cao sẽ phát sinh ra nhiều chi phí sửa chữa máy photocopy. Hiểu rõ về loại giấy phù hợp cho từng dòng máy in đang sử dụng tại văn phòng sẽ giúp công việc diễn ra một cách trôi chảy, giúp tuổi thọ sử dụng máy in được tăng cao hơn. Thị trường giấy in hiện nay ra có nhiều loại và hãng sản xuất khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm nhất định. Vì vậy, người dùng khó có thể nắm bắt và lựa chọn loại giấy in phù hợp cho mình. Vì vậy hãy tham khảo một số loại giấy in dưới đây.

Giấy IK Plus

Giấy IK Plus là sản phẩm giấy chất lượng cao được sản xuất tại Indonesia, loại giấy được bán chạy nhất tại công ty Batos với những điểm nổi bật sau:

  • Độ nét cao
  • Giấy trắng, đẹp
  • Giây đảm bảo vệ sinh
  • In đảo 2 mặt mà không lo kẹt giấy
  • Sử dụng được cho nhiều loại máy in…

Tầm quan trọng của giấy in photo trong văn phòng

Nhà cung cấp giấy in photo tốt nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm cùng với giấy in photo. Để lựa chọn được nhà cung cấp có chất lượng cao cùng với giá thành rẻ trên thị trường thị nên chọn nhà cung cấp lớn nhiều khách hàng và các chính sách bán hàng tốt nhất. Trong đó VPP Batos là một trong những nhà cung cấp văn phòng lớn tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hà Nam, Hà Giang, Lạng Sơn, Nam Định,....Bài viết liên quan
Nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng
Tin tức
Năm mới sắp đến rồi, bạn đã mua nước tăng lực Warrior chưa? Hãy mua ngay nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng để cuộc vui không bao giờ nguôi.
Nước rửa tay khô – sử dụng như thế nào cho an toàn và không hại da tay?
Tin tức
Bàn tay ta mỗi ngày làm việc miệt mài, thế nhưng vi khuẩn cũng tận dụng thời cơ tay tất bật mà đu bám lăm le trốn từng ngõ ngách đợi chờ tấn công xâm nhập cơ thể. Thế nhưng tay chẳng nao núng, tung vài đường quyền cùng bảo bối nước rửa tay kháng khuẩn Antabax là vi khuẩn bị đánh bay.
Tã bỉm Huggies cho bé yêu thoải mái, mẹ yên tâm
Tin tức
Đối với làn da nhạy cảm của em bé, các mẹ cần lựa chọn loại bỉm phù hợp và an toàn. Tã bỉm Huggies là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu thoải mái.
Máy in nhãn Tepra Lite - Sự cải tiến vượt trội với công nghệ kết nối Bluetooth
Tin tức
Hỗ trợ kết nối nhanh bằng Bluetooth để có thể tùy ý nhập mọi ngôn ngữ, chỉnh sửa được văn bản, chèn khung, biểu tượng - là những ưu điểm nổi bật của dòng máy in nhãn Tepra Lite.
Tổng hợp bìa hồ sơ sử dụng trong văn phòng được yêu thích nhất
Tin tức
Bìa hồ sơ là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, các loại bìa này rất đa dạng với mục đích phân loại, lưu trữ và bảo quản hồ sơ rất tốt mà bất kỳ người làm việc trong văn phòng nào cũng có.
Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của bìa lỗ văn phòng
Tin tức
Bìa lỗ là một trong những loại bìa đựng giấy tờ được thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong hoạt động văn phòng, kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Vậy đặc điểm cấu tạo của bì lỗ như thế nào?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181