Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

09/09/2023 | 47
Sữa dinh dưỡng TH True Formula là một sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa và não bộ, tạo nền tảng vững chắc hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh.

Thương hiệu TH true Formula

Sữa TH True Formula được sản xuất bởi tập đoàn TH với công dụng hỗ trợ cho sự phát triển não bộ của trẻ. TH True Formula là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sữa công thức và sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

TH True Formula là dòng sản phẩm sở hữu công thức ưu việt và độc quyền, phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng TH, với nguyên liệu từ thiên nhiên, mang lại nguồn dinh dưỡng vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em các lứa tuổi: 0-6 tháng, 6-12 tháng, 12-24 tháng và từ 2 đến 6 tuổi.

Thương hiệu này có nguồn gốc tại Việt Nam và đã thu hút sự quan tâm của nhiều người với các sản phẩm chất lượng và cam kết đảm bảo sức khỏe và phát triển của trẻ em giúp:

 • Phát triển trí não và thể chất: Sự kết hợp giữa MFGM có trong sữa mẹ cùng dưỡng chất DHA, ARA giúp phát triển trí não và thể chất của bé.
 • Hỗ trợ tăng cường đề kháng: Dưỡng chất HMO (2′-FL), Nucleotide, Vitamin và khoáng chất có trong sản phẩm sẽ kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách thúc đẩy vi khuẩn có lợi cho đường ruột, tăng cường chức năng hàng rào đường ruột và ngăn chặn tác nhân gây bệnh.
 • Hấp thu tốt và tiêu hóa khỏe mạnh: Probiotic (GOS) & Prebiotic (FOS) là những loại chất xơ tự nhiên có tác dụng kích thích tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi (Lactobacillus và Bifidobacteria) giúp hạn chế táo bón và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Với công thức Care Advance độc quyền, sản phẩm sữa dinh dưỡng TH True Formula hoàn toàn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ em Việt Nam.

Các sản phẩm sữa TH True Formula hiện nay

1. Sữa dinh dưỡng TH true Formula 1

TH true Formula 1 được sản xuất tại Úc với công thức độc quyền Care Advance giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa và não bộ, tạo nền tảng vững chắc hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi. Sản phẩm được sử dụng bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày của trẻ.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Sản phẩm sữa TH True Formula được sản xuất 100% từ sữa tươi sạch của trang trại TH cùng với công thức Care Advance độc quyền từ Viện Dinh Dưỡng TH với nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

2. Sữa dinh dưỡng TH true Formula 2

Được sản xuất tại Úc theo công thức Care Advance độc quyền, Sản phẩm dinh dưỡng công thức TH True Formula 2 cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển của trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi qua từng giai đoạn. Sản phẩm được sử dụng bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày của trẻ.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ. 

3. Sữa dinh dưỡng TH true Formula 3

Sản phẩm dinh dưỡng TH true Formula 3 được sản xuất tại Úc theo công thức Care Advance độc quyền phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng TH cung cấp dinh dưỡng tòa diện cho trẻ phát triển qua từng giai đoạn.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Công thức dinh dưỡng Care Advance và khoáng chất có trong sản phẩm sẽ kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách thúc đẩy vi khuẩn có lợi cho đường ruột, tăng cường chức năng hàng rào đường ruột và ngăn chặn tác nhân gây bệnh.

4. Sữa dinh dưỡng TH true Formula 4

Giai đoạn từ 2 - 6 tuổi, tốc độ phát triển về thể chất và nhận thức của trẻ tăng mạnh, trẻ vận động nhiều hơn. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý đa dạng thực phẩm với đầy đủ các chất dinh dưỡng [chất đạm, chất béo, carbohydrat] và các vitamin, khoáng chất khác giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn từ 2 - 6 tuổi của trẻ, từ đó các sản phẩm có thể hỗ trợ sự phát triển của trẻ một cách tối ưu nhất.

5. Sữa hộp pha sẵn TH true Formula cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi (110ml)

Sữa tươi TH True Formula cũng được thiết kế tương tự như sản phẩm ở dạng bột, nhưng với phiên bản sữa tươi dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên này, bao bì lại được thiết kế dưới dạng hộp giấy tiện lợi, dung tích phù hợp cho bé sử dụng 1 lần và dễ dàng mang theo lúc di chuyển. 

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Thông tin của sản phẩm cũng được in đầy đủ và được sắp xếp một cách tinh tế giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm.

Đồng thời, thành phần dinh dưỡng có trong sữa tươi TH True Formula vẫn được sản xuất theo công thức Care Advance độc quyền gồm các dưỡng chất tốt cho sự phát triển của bé giống như ở dạng bột.

6. Sữa hộp pha sẵn TH true Formula cho trẻ trên 2 tuổi (180ml)

Sữa hộp pha sẵn TH true Formula 180ml là một loại sữa công thức được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong hai giai đoạn tuổi khác nhau trên 2 tuổi. 

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Khi trẻ vượt qua độ tuổi 2, sữa hộp pha sẵn TH true Formula tiếp tục đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Công thức này cung cấp các dưỡng chất cần thiết như canxi, protein, vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe xương và răng, hỗ trợ hệ thần kinh và tăng cường chức năng miễn dịch.

Đồng thời, sữa nước TH true Formula cũng chứa DHA và ARA, các axit béo quan trọng cho sự phát triển của hệ thần kinh trẻ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

1. Hướng dẫn sử dụng

Đối với dòng sản phẩm sữa tươi:

 • Lắc đều rồi sử dụng ngay sau khi mở.
 • Nên dùng từ 1-3 hộp mỗi ngày đối với trẻ 1-2 tuổi và 1-2 hộp cho trẻ trên 2 tuổi.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

Đối với dòng sản phẩm dạng bột:

 • Bước 1 Rửa sạch tay và dụng cụ pha chế.
 • Bước 2 Đun sôi dụng cụ pha chế khoảng 5 phút hoặc sử dụng thiết bị tiệt trùng.
 • Bước 3 Đun nước sôi khoảng 5 phút và để nguội bằng nhiệt độ cơ thể.
 • Bước 4 Rót lượng nước cần dùng vào dụng cụ pha chế.
 • Bước 5 Cho đủ số lượng sản phẩm tương ứng với lượng nước.
 • Bước 6 Lắc hoặc khuấy tan sản phẩm và kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé dùng.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

2. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

 • Chỉ nên sử dụng muỗng có sẵn trong hộp.
 • Cho bé sử dụng ngay sau khi pha hoặc mở.
 • Đổ bỏ phần sữa thừa nếu trẻ sử dụng kéo dài hơn 1 giờ.

Sữa dinh dưỡng TH True Formula sản phẩm tốt cho não bộ của trẻ

3. Hướng dẫn bảo quản

 • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Đối với sữa bột nên đóng nắp kín sau mỗi lần sử dụng, không bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở hộp.

Với các dưỡng chất đã kể trên, TH True Formula hoàn toàn là dòng sữa dinh dưỡng có thể giúp trẻ phát triển não bộ. Hy vọng những thông tin được chia sẻ qua bài viết này sẽ hữu ích và giúp các mẹ có thêm gợi ý để lựa chọn sữa chất lượng cho con của mình.

Liên hệ Batos để nhận tư vấn và đặt hàng ngay!

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Tin tức
Bút bi là công cụ văn phòng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, trên thị trường hiện nay có nhiều loại bút bi viết chữ đẹp và chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số loại bút bi phổ biến và những đặc điểm nổi bật của chúng.
Tin tức
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các loại bút bi hiên nay đa số chỉ có 3 màu hay chưa? Vậy những màu sắc phổ biến đó sử dụng cho những nhu cầu như thế nào? Hãy cũng Batos khám phá nhé!
Quạt Tản Gió điều hòa loại nào tốt?
Tin tức
Quạt tản gió điều hòa loại nào tốt? là một câu hỏi thường gặp khi người tiêu dùng muốn mua một sản phẩm làm mát cho không gian của văn phòng, gia đình. Dưới đây Batos sẽ giải đáp cho bạn loại quạt tản nhiệt điều hòa được yêu thích nhất hiện nay nhé!
Cách chọn bút chì cho bé lớp 1 tập viết chữ
Tin tức
Bút chì là đồ dùng học tập đồng hành cùng bé từ thời gian đầu học lớp 1, giúp bé làm quen với việc học chữ. Do đó, việc lựa chọn những loại bút chì viết chữ đẹp phù hợp cũng như dạy bé luyện viết bằng bút chì luôn nhận được sự quan tâm từ các phụ huynh.
Tiêu chí để lựa chọn một loại giấy rút an toàn, mền mịn cho cả gia đình
Tin tức
Giấy rút là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, văn phòng hoặc cho bất kỳ cá nhân nào. Với các ứng dụng và tính tiện ích của nó, dòng sản phẩm này luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi thế hệ.
Xà bông Dettol khuẩn giữ ẩm an toàn cho mọi loại da
Tin tức
Xà bông cục Dettol vừa có khả năng kháng khuẩn, vừa dưỡng da tốt. Liệu có thật?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181