So Sánh Sự Khác Nhau Của 3 Loại Máy In Nhãn LR30GS, LR20E, LR5E

24/02/2022 | 159
Máy in nhãn được ra đời với ý nghĩa đem đến giải pháp phân loại và trang trí phục vụ đời sống của mọi người, mọi nhà, mọi văn phòng. Cùng vì lý do đó, hiện tại King Jim rất chú trọng đem đến nhiều sản phẩm, mẫu mã mới đến tay khách hàng.

Và để giải đáp thắc mắc và giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất, King Jim sẽ có 1 bài đánh giá so sánh tổng quát của 3 dòng máy in nhãn LR30GSLR20E và LR5E trong cùng phân khúc. Hi vọng  bài đánh giá khách quan này sẽ giúp khách hàng sáng suốt hơn trong quyết định chọn 1 chiếc máy in nhãn phù hợp với nhu cầu của mình! 

STT

HẠNG MỤC

LR30GS

LR20E

LR5E

1Thiết Kế
2Độ rộng nhãn11, 13, 15 mm11, 13, 15 mm11, 13, 15 mm
3Kích thước
(WxDxH)mm
71 x 46 x 7697 x 107 x 4290 x 115 x 37
4Khối lượng
(không bao gồm băng nhãn và pin)
130g201g195g
5Phông chữ & ngôn ngữPhông chữ và ngôn ngữ đa dạng, theo cài đặt mặc định của điện thoại kết nốiGothic, Slim, Handwriting, Sweet, Elegant, Typewriter, Classic, Ngôn ngữ tiếng anhGothic, Helvetica, Handwriting, Antique,Cute,Typewriter, Grafiti, Ngôn ngữ tiếng anh
6Biểu tượng & khung nền1083 ký hiệu & biểu tượng, 43 khung nềnCho phép người dùng thêm ảnh từ ngoài ứng dụng. 669 ký hiệu & biểu tượng, 36 khung/bảng, 7 kiểu chữ697 ký hiệu & biểu tượng, 49 khung/bảng, 7 kiểu chữ
7Tương thích phần mềmKết nối Bluetooth - Tương thích iOS/macOS/iPadOS: 11.0 trở lên Android: 7.0 trở lên   
8Phương thức inIn chuyển nhiệtIn chuyển nhiệtIn chuyển nhiệt
9Cấu hình đầu inĐầu in chuyển nhiệt (180dpi /64dot)Đầu in chuyển nhiệt (180dpi /64dot)Đầu in chuyển nhiệt (180dpi /64dot)
10Cắt nhãnCắt thủ công bằng nút bấm trên máyCắt thủ công bằng nút bấm trên máyCắt thủ công bằng nút bấm trên máy
11Nguồn năng lượngSử dụng 4 pin AAASử dụng 4 pin AAASử dụng 4 pin AAA
12Bao gồmMáy in nhãn Tepra Lite LR30GS, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hànhMáy in nhãn Tepra Lite LR20E, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hànhMáy in nhãn Tepra Lite LR5E, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành

Máy in tem nhãn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn hàng, tồn kho, tiết kiệm thời gian kiểm đếm, thanh toán và thể hiện sự chuyên nghiệp đối với người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay cho Văn phòng phẩm Batos để được tư vấn về loại thiết bị, máy móc văn phòng và máy in nhãn dán giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam!Bài viết liên quan
Nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng
Tin tức
Năm mới sắp đến rồi, bạn đã mua nước tăng lực Warrior chưa? Hãy mua ngay nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng để cuộc vui không bao giờ nguôi.
Nước rửa tay khô – sử dụng như thế nào cho an toàn và không hại da tay?
Tin tức
Bàn tay ta mỗi ngày làm việc miệt mài, thế nhưng vi khuẩn cũng tận dụng thời cơ tay tất bật mà đu bám lăm le trốn từng ngõ ngách đợi chờ tấn công xâm nhập cơ thể. Thế nhưng tay chẳng nao núng, tung vài đường quyền cùng bảo bối nước rửa tay kháng khuẩn Antabax là vi khuẩn bị đánh bay.
Tã bỉm Huggies cho bé yêu thoải mái, mẹ yên tâm
Tin tức
Đối với làn da nhạy cảm của em bé, các mẹ cần lựa chọn loại bỉm phù hợp và an toàn. Tã bỉm Huggies là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu thoải mái.
Máy in nhãn Tepra Lite - Sự cải tiến vượt trội với công nghệ kết nối Bluetooth
Tin tức
Hỗ trợ kết nối nhanh bằng Bluetooth để có thể tùy ý nhập mọi ngôn ngữ, chỉnh sửa được văn bản, chèn khung, biểu tượng - là những ưu điểm nổi bật của dòng máy in nhãn Tepra Lite.
Tổng hợp bìa hồ sơ sử dụng trong văn phòng được yêu thích nhất
Tin tức
Bìa hồ sơ là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, các loại bìa này rất đa dạng với mục đích phân loại, lưu trữ và bảo quản hồ sơ rất tốt mà bất kỳ người làm việc trong văn phòng nào cũng có.
Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của bìa lỗ văn phòng
Tin tức
Bìa lỗ là một trong những loại bìa đựng giấy tờ được thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong hoạt động văn phòng, kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Vậy đặc điểm cấu tạo của bì lỗ như thế nào?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181