So Sánh Sự Khác Nhau Của 3 Loại Máy In Nhãn LR30GS, LR20E, LR5E

24/02/2022 | 78
Máy in nhãn được ra đời với ý nghĩa đem đến giải pháp phân loại và trang trí phục vụ đời sống của mọi người, mọi nhà, mọi văn phòng. Cùng vì lý do đó, hiện tại King Jim rất chú trọng đem đến nhiều sản phẩm, mẫu mã mới đến tay khách hàng.

Và để giải đáp thắc mắc và giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất, King Jim sẽ có 1 bài đánh giá so sánh tổng quát của 3 dòng máy in nhãn LR30GSLR20E và LR5E trong cùng phân khúc. Hi vọng  bài đánh giá khách quan này sẽ giúp khách hàng sáng suốt hơn trong quyết định chọn 1 chiếc máy in nhãn phù hợp với nhu cầu của mình! 

STT

HẠNG MỤC

LR30GS

LR20E

LR5E

1 Thiết Kế
2 Độ rộng nhãn 11, 13, 15 mm 11, 13, 15 mm 11, 13, 15 mm
3 Kích thước
(WxDxH)mm
71 x 46 x 76 97 x 107 x 42 90 x 115 x 37
4 Khối lượng
(không bao gồm băng nhãn và pin)
130g 201g 195g
5 Phông chữ & ngôn ngữ Phông chữ và ngôn ngữ đa dạng, theo cài đặt mặc định của điện thoại kết nối Gothic, Slim, Handwriting, Sweet, Elegant, Typewriter, Classic, Ngôn ngữ tiếng anh Gothic, Helvetica, Handwriting, Antique,Cute,Typewriter, Grafiti, Ngôn ngữ tiếng anh
6 Biểu tượng & khung nền 1083 ký hiệu & biểu tượng, 43 khung nền Cho phép người dùng thêm ảnh từ ngoài ứng dụng. 669 ký hiệu & biểu tượng, 36 khung/bảng, 7 kiểu chữ 697 ký hiệu & biểu tượng, 49 khung/bảng, 7 kiểu chữ
7 Tương thích phần mềm Kết nối Bluetooth - Tương thích iOS/macOS/iPadOS: 11.0 trở lên Android: 7.0 trở lên     
8 Phương thức in In chuyển nhiệt In chuyển nhiệt In chuyển nhiệt
9 Cấu hình đầu in Đầu in chuyển nhiệt (180dpi /64dot) Đầu in chuyển nhiệt (180dpi /64dot) Đầu in chuyển nhiệt (180dpi /64dot)
10 Cắt nhãn Cắt thủ công bằng nút bấm trên máy Cắt thủ công bằng nút bấm trên máy Cắt thủ công bằng nút bấm trên máy
11 Nguồn năng lượng Sử dụng 4 pin AAA Sử dụng 4 pin AAA Sử dụng 4 pin AAA
12 Bao gồm Máy in nhãn Tepra Lite LR30GS, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành Máy in nhãn Tepra Lite LR20E, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành Máy in nhãn Tepra Lite LR5E, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành

Máy in tem nhãn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn hàng, tồn kho, tiết kiệm thời gian kiểm đếm, thanh toán và thể hiện sự chuyên nghiệp đối với người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay cho Văn phòng phẩm Batos để được tư vấn về loại thiết bị, máy móc văn phòng và máy in nhãn dán giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam!Bài viết liên quan
RED BULL Vị cà phê ủ lạnh mới - Chính thức đổ bộ Việt
Tin tức
Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng hương vị cà phê ủ lạnh độc đáo của Red Bull? Ngay từ ngụm đầu tiên, Red Bull Vị Cà Phê Ủ Lạnh sẽ lập tức up mood, cho bạn thêm sảng khoái và tràn đầy hứng khởi.
Địa Chỉ Mua Văn Phòng Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội
Tin tức
Bạn muốn tìm địa chỉ mua nguồn văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội? Dưới hàng ngàn cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội nhưng có chất lượng không đảm bảo khiến bạn cực kì thất vọng thì Văn Phòng Phẩm Batos chính là nơi mua văn phòng phẩm uy tín nhất Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.
Văn phòng phẩm là gì? Đặt hàng mua văn phòng phẩm Online ở đâu thì chất lượng?
Tin tức
Khi mà việc mua hàng Onilne, đã hoàn toàn thay thế việc mua văn phòng phẩm tại cửa hàng. Thì việc lựa chọn nhà bán văn phòng phẩm chính hãng lại được người mua chú trọng điều tra hơn. Vậy cùng batos tìm hiểu "Văn phòng phẩm là gì? Đặt hàng mua văn phòng phẩm Online ở đâu thì chất lượng?" nhất nhé!
Cặp đựng tài liệu TEFIT có tốt không?
Tin tức
Bạn đang tìm một loại cặp đựng sách vở, tài liệu bền và dễ dàng mang đi lại, thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Cùng VPP Batos khám phá loại cặp sách King Jim này nhé!
Cách chọn giấy in cho khối văn phòng chất lượng
Tin tức
Cách chọn giấy in cho khối văn phòng đang là câu hỏi được các doanh nghiệp, các công ty hay hội chị em văn phòng quan tâm. Bởi trên thị trường có quá nhiều loại giấy in khác nhau. Điều này, làm bạn phân vân không biết loại giấy in nào là tốt. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị thuộc lĩnh vực văn phòng phẩm Batos thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách để chọn các loại giấy in tốt nhất cho mình.
File Còng Chữ D Là Gì? Cách Để Phân Biệt Còng Chữ D Và Còng Chữ O?
Tin tức
Bìa Còng Chữ D là vật dụng thiết yếu trong văn phòng giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181