Sản phẩm Ghim kẹp Batos

13/08/2021 | 22
Sản phẩm Ghim kẹp Batos

Câu hỏi: Hiện tại tôi muốn mua sản phẩm kẹp sắt của Batos, Công ty tư vấn cho tôi về đặc điểm của kẹp sắt được không? Nếu tôi mua số lượng lớn thì giá như thế nào?

Sản phẩm kẹp sắt có mấy cỡ, nhỏ nhất là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

- Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm kẹp sắt của công ty cổ phần chuyên bán buôn Batos. 

Về đặc tính sản phẩm:

  • Kẹp làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống gỉ, 
  • Tay cầm chắc chắn, làm bằng thép chống gỉ.
  • Kẹp giữ được nhiều trang giấy, 
  • Có nhiều kích thước để lựa chọn phù hợp với công việc văn phòng
  • Kẹp sắt của Batos có nhiều cỡ từ 15 đến 51 vì vậy phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng. 

Bên công ty cổ phần chuyên bán buôn Batos chúng tôi sản xuất sản phẩm kẹp sắt vì vậy giá của chúng tôi là giá tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi 

đang tìm các đại lý phân phối kẹp sắt trên Toàn Quốc. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có chính sách đại lý phân phối tốt nhất 

website: https://batos.vn

Hiện nay công ty cổ phần chuyên bán buôn Batos đang nhập khẩu và phân phối bút Linc - Ấn độ. Bài viết liên quan
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ đúng chuẩn cho dân văn phòng
Tin tức
Khay đựng hồ sơ, rổ đựng hồ sơ giúp bạn sắp xếp tài liệu trong văn phòng ngăn nắp và khoa học. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để sử dụng bền bỉ, lâu dài. Khay đựng hồ sơ là vật dụng phổ biến trong mọi văn phòng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, khay đựng hồ sơ bao gồm nhiều chủng loại với chức năng khác nhau. Tham khảo ngay danh mục các khay đựng được ưa thích nhất cùng đặc điểm và kinh nghiệm sử dụng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181