Run For Health 2024 - Đường đua cho sức khỏe

02/01/2024 | 151
Hãy cùng Batos đón chào sự kiện đua chạy Run For Health 2024 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới! Hãy kế hoạch và đăng ký tham gia các giải chạy trong năm 2024 để đưa sức khỏe của bạn lên một tầm cao mới nhé!

Batos tin rằng sức khỏe là nguồn động viên quan trọng, là nền tảng cơ bản cho mọi sự hy vọng và thành công. Vì lẽ đó, với niềm tin mạnh mẽ vào triết lý "Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ", Batos chính thức tổ chức giải chạy trực tuyến Run For Health 2024.

Sự kiện thể thao Run For Health 2024 được tổ chức với mục đích chính là khuyến khích và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe. Tận dụng không gian thể thao, sự kiện này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho cả cá nhân và gia đình tham gia.

Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tích cực, sự kiện không chỉ là cơ hội để tăng cường sức khỏe mà còn là động lực mạnh mẽ để khuyến khích mọi người thúc đẩy hoạt động vận động và chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Run For Health 2024 - Đường đua cho sức khỏe

Thông tin chi tiết cuộc thi Run For Health 2024 như sau:

  • Thời gian chạy: Từ 01/01/2024 00:00 đến 31/03/2024 23:59
  • Địa điểm: Bạn có thể tham gia chạy hoặc đi bộ ở bất kỳ nơi nào. Điều duy nhất bạn cần là cài đặt ứng dụng Uprace hoặc các ứng dụng đo km khác có kết nối đồng bộ với Uprace.

>> Đăng Ký Tham Gia và Tải App UpRace: https://bit.ly/UpRaceAppIOS (iOS) hoặc https://bit.ly/AndroidUpRaceApp (Android)

Hãy mời gọi người thân và đồng nghiệp tham gia cùng bạn trong cuộc đua này. Batos cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm chạy đỉnh cao và nhiều niềm vui sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần sự trợ giúp, xin vui lòng nhắn tin trực tiếp cho BTC qua Website: Batos.vn! Hãy cùng nhau tạo nên những bước chạy đầy ý nghĩa và sức khỏe bền vững!

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Trọn bộ bút màu, vở tập vẽ cho bé phát triển tài năng
Tin tức
Khám phá sự sáng tạo của trẻ qua từng nét vẽ và màu sắc rực rỡ với trọn bộ bút màu và vở tập vẽ từ Batos.
Các loại bút chì phổ biến thường được dùng trong văn phòng hiện nay
Tin tức
Khám phá các loại bút chì phổ biến trong văn phòng, từ bút chì gỗ truyền thống đến bút chì kim hiện đại, cùng ưu điểm và cách lựa chọn bút chì phù hợp cho công việc.
Chúc mừng hội nghị khách hàng NPP Tuấn Như - Lâm Đồng thành công rực rỡ
Tin tức
Hội nghị khách hàng của NPP Tuấn Như tại Lâm Đồng đã diễn ra thành công, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và tri ân quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng và chương trình ưu đãi đặc biệt.
Bạn cần biết gì về máy in nhãn Tepra SR5900P trước khi mua?
Tin tức
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về máy in nhãn Tepra SR5900P trước khi quyết định mua sản phẩm này, hãy tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết về máy in nhãn Tepra SR5900P dưới đây
Dân mỹ thuật thường dùng bút chì gỗ hay bút chì kim?
Tin tức
Bút chì gỗ và bút chì kim đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào phong cách và sở thích cá nhân của từng họa sĩ.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181