Phân phối bìa phân trang nhựa giá rẻ

30/11/2022 | 33
Các loại bìa phân trang giúp ta đánh dấu nội dung trong sách, giấy, tài liệu một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những trang và phân mục quan trọng.

Bìa phân trang là người trợ lý đắc lực của những tập tài liệu dày, giúp bạn giảm được áp lực từ công việc tìm kiếm với chi phí vô cùng rẻ. Bìa phân trang Batos đa dạng, bao gồm cả bìa phân trang nhựa và giấy, sản phẩm được bảo quản tối ưu, chất lượng keo tốt, bám dính ổn định trên mọi bề mặt giấy.

Bìa phân trang và những công dụng thiết thực

Đây là văn phòng phẩm tương đối quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là người làm nghề pháp lý, kế toán, công việc liên quan đến nhiều tài liệu giấy.

1. Đánh dấu trang theo cách tiện lợi nhất

Trước kia, để đánh dấu một trang, ta thường gấp nếp trang đó hoặc dùng que đánh dấu. Tuy nhiên, các cách trên không thực sự hiệu quả. Vì thứ nhất là làm nhăn tài liệu, thứ hai, que đánh dấu rất dễ rơi, khiến bạn phải tìm lại trang tài liệu một cách khó khăn.

Phân phối bìa phân trang nhựa giá rẻ

Bìa phân trang, đặc biệt là bìa phân trang nhựa không chỉ giúp bạn đánh dấu nhanh chóng và dễ dàng. Mà còn có sẵn một không gian vừa đủ cho bạn tóm tắt nội dung chính của trang.

2. Phân chia mục lục giúp tìm kiếm tài liệu dễ dàng

Thay vì phải lật lại xem mục lục mỗi lần tra cứu, bạn có thể dùng bìa phân trang để đánh dấu mục lục. Khi mong muốn đọc một phần nội dung nào, bạn không cần lật mục lục tìm rồi sau đó tìm số trang, mà chỉ cần tra cứu theo dấu bìa phân trang đã đánh.

3. Keo dán tốt, bám lâu, không bong tróc

Được sản xuất với keo đặc chế, bìa phân trang bám rất tốt, không hề bị xê dụng hay bong tróc trong quá trình sử dụng thông thường. Thêm vào đó, nếu bạn muốn thay đổi đề mục, hoặc không muốn tiếp tục đánh dấu một trang nào đó, bạn có thể dễ dàng gỡ ra mà không làm bong hay rách giấy.

Phân phối bìa phân trang nhựa giá rẻ

4. Bìa phân trang nhựa với nhiều màu sắc phân biệt

Hiện nay, Batos đã cập nhật những mẫu bìa phân trang nhựa mới nhất với dãy màu phong phú giúp bạn phân trang dễ dàng hay phân chia mức độ quan trọng của từng trang được đánh dấu. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, dễ dàng nhận biết.

Bìa phân trang nhựa được thiết kế thông minh với dạng hình mũi trên, giúp bạn dễ dàng truy cập bằng tay. Ngoài ra thiết kế mới này cũng giúp cho bìa phân trang không bị ép góc, sử dụng bền bỉ hơn.

Phân phối bìa phân trang nhựa giá rẻ

Batos thực hiện bán lẻ và phân phối bìa phân trang, bìa phân trang nhựa với mức giá cực tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, Batos thực hiện giao hàng toàn quốc với chính sách vận chuyển cực tốt.

Liên hệ ngay Batos để được hỗ trợ sớm nhất!!

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Tin tức
Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng cho toilet không chỉ giúp nhà vệ sinh sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là nếu nhà các chị em có con nhỏ.
Tin tức
Lau dọn nhà cửa việc làm hàng ngày của mỗi hộ gia đình, kể cả văn phòng, khách sạn, nhà hàng...đặc biệt vào những ngày tết nhu cầu dọn dẹp nhà cửa càng nhiều hơn nữa.
Tin tức
Tết Quý Mão 2023, không chỉ mong muốn lan tỏa câu chuyện gia đình thêm ý nghĩa Antabax còn hy vọng có thể nối dài sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” thông qua việc khử khuẩn sạch bàn tay bảo vệ sức khỏe người dùng.
Tết thì nên uống gì?
Tin tức
Hao mòn sức kiệt sau những ngày Tết dọn dẹp nhà cửa, ngao ngán những món ăn mâm cỗ thì hãy uống thử nước tăng lực Warrior để lấy lại năng lượng vốn có, khởi đầu công việc mới!
Tin tức
Sau khi vệ sinh xong bồn cầu có sạch như bạn nghĩ? Bồn cầu là nơi chứa trên 198 loại vi khuẩn gây bệnh cho người, sau mỗi lần giật nước, vi khuẩn có thể bay cao 4 - 5m và bám vào vật dụng trong nhà vệ sinh.
Kính sạch sáng bóng đón tết thêm vui
Tin tức
Thường xuyên phải lau chùi cửa kính, gương mờ, hay kính chắn gió đầy bụi bẩn làm tốn nhiều thời gian dọn nhà đón tết của bạn? Nhưng với nước lau kính Batos Clean đảm bảo tiết kiệm thời gian làm việc nhà và làm không gian sống trở nên thoáng đãng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181