Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

19/03/2024 | 131
Bạn đang là nhân viên văn phòng muốn tìm hiểu cách nhận diện và sử dụng các loại file tài liệu một cách hiệu quả để tổ chức công việc. Đừng lo, Batos sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phân biệt và tận dụng các file lưu trữ tài liệu King Jim để nâng cao năng suất làm việc.

Dù bạn làm việc ở một tổ chức nhỏ, công ty vừa, hoặc doanh nghiệp lớn, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các tài liệu, giấy tờ trong công việc hàng ngày.

Tuy nhiên, việc quản lý và bảo quản chúng một cách ngăn nắp và dễ dàng trở thành một thách thức đối với nhiều người. Đây là lúc mà các loại file lưu trữ tài liệu King Jim từ Nhật Bản trở nên hữu ích.

Với khả năng lưu giữ và phân loại tài liệu hiệu quả, các loại file tài liệu này không chỉ giúp cho văn phòng trở nên gọn gàng, sạch sẽ mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Khám phá thêm về thương hiệu File King Jim

Được sản xuất bởi Tập đoàn King Jim - một doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, File King Jim là dòng sản phẩm bìa kẹp hồ sơ cao cấp. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, tập đoàn này tập trung vào việc sản xuất các loại bìa hồ sơ chất lượng.

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

File King Jim được thiết kế để kẹp, lưu trữ và bảo quản các loại giấy tờ và văn bản, đồng thời cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng.

Hiện nay, Tập đoàn King Jim đã mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh ra nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia và một số quốc gia khác trong khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Ở Việt Nam, Tập đoàn King Jim đã thành lập ba nhà máy sản xuất hoạt động, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về File King Jim trên thị trường.

Các sản phẩm của King Jim tại Việt Nam thường có giá thành hợp lý, đặc biệt loại File còng King Jim là một trong những sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất.

Ngoài ra, King Jim cũng cung cấp một loạt các sản phẩm khác như: file còng bật, file còng nhẫn, giấy ngăn file,.... đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

King Jim cung cấp một loạt các loại file lưu trữ tài liệu phục vụ nhu cầu sắp xếp và bảo quản tài liệu của bạn một cách hiệu quả. Dưới đây là một số loại file phổ biến của thương hiệu King Jim:

1. File còng ống King Jim

File còng ống King Jim cho phép bạn tổ chức tài liệu thành các tập hồ sơ lớn có sức chứa lên đến 300 tờ - 1000 tờ phù hợp để lưa chọn làm bộ hồ sơn lưu trữ. Bạn có thể sắp xếp và lưu trữ các trang giấy một cách gọn gàng và dễ dàng tra cứu. 

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

Với bìa còng chắc chắn, File còng ống King Jim giúp bảo vệ tài liệu khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và móp méo, đảm bảo tài liệu của bạn luôn được giữ gìn và bền bỉ.

File còng ống King Jim có thể mở rộng để chứa một lượng lớn tài liệu mà vẫn giữ được sự gọn gàng và dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Cách sử dụng:

 • Chuẩn bị tài liệu: Sắp xếp và chuẩn bị các tài liệu mà bạn muốn còng vào File.
 • Mở File: Mở nắp hoặc đầu của File bằng cách kéo hoặc nâng lên tùy thuộc vào mô hình của File còng ống King Jim mà bạn đang sử dụng.
 • Thêm tài liệu: Đặt tài liệu vào trong ống của File, đảm bảo chúng đều được căng ra và không gấp méo.
 • Đóng File: Khi tất cả các tài liệu đã được thêm vào, đóng lại nắp hoặc đầu của File để giữ cho chúng an toàn và gọn gàng.
 • Gắn nhãn: Để dễ dàng xác định nội dung của File, bạn có thể gắn nhãn hoặc viết tiêu đề lên bìa bên ngoài.
 • Bảo quản: Đặt File còng ống King Jim ở một nơi khô ráo và thoáng đãng để bảo quản tốt nhất.

2. File còng nhẫn chữ D King Jim

File còng nhẫn chữ D King Jim là một giải pháp lưu trữ giấy A4 hiệu quả với nhiều màu sắc tươi sáng và hiện đại.

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

Với sự đa dạng màu sắc (5 màu), sản phẩm này thích hợp cho việc lưu trữ hồ sơ giấy tờ trong văn phòng và cũng rất phù hợp cho các showroom làm catalogue hoặc danh mục sản phẩm.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Mở còng nhẫn bằng cách nắm nhẹ hai đầu và kéo ra hoặc đẩy vào theo hướng ngược lại nhau để mở hoặc đóng còng.
 • Bước 2: Đặt tài liệu vào còng nhẫn sao cho các lỗ trên các trang giấy trùng khớp với các vòng của còng nhẫn.
 • Bước 3: Kéo hoặc đẩy còng nhẫn để đóng chặt và giữ cho các trang giấy trong tài liệu.
 • Bước 4: Kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tài liệu được đặt chính xác và an toàn trong file còng nhẫn.

3. Bìa lá King Jim

Bìa lá King Jim giúp bảo vệ tài liệu khỏi bụi bẩn, nước, và rách rưới, từ đó kéo dài tuổi thọ của các tài liệu.

Có thể được sử dụng để tổ chức các tài liệu và giấy tờ theo chủ đề, môn học hoặc dự án, tài liệu và báo cáo, thể hiện sự chăm sóc và tôn trọng đối với công việc của bạn giúp dễ dàng tìm kiếm chúng.

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

Ngoài ra, bìa lá King Jim nhẹ nhàng và dễ mang đi nơi khác, đảm bảo rằng các tài liệu quan trọng luôn ở bên cạnh bạn mỗi khi cần.

Cách sử dụng:

 • Bỏ tài liệu vào túi lá: Đầu tiên, bạn bỏ các tài liệu cần lưu trữ vào túi lá bằng nhựa bên trong của bìa. Đảm bảo sắp xếp các tài liệu một cách gọn gàng và phù hợp.
 • Tăng dung lượng lưu trữ: Túi lá có khả năng giãn ra đến 8mm, giúp bạn có thể lưu trữ nhiều tài liệu hơn trong thời gian dài mà không lo lằng nhằng về không gian.
 • Màu sắc trang nhã: Bìa lá King Jim được thiết kế với màu sắc trang nhã, tạo điểm nhấn chuyên nghiệp và sành điệu khi trình bày tài liệu. Điều này giúp tạo ấn tượng tích cực và chuyên nghiệp hơn trong giao tiếp và trình bày.

4. Clear File King Jim

Clear File King Jim là một sản phẩm văn phòng phẩm đa năng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát các tài liệu, hồ sơ, báo cáo, tranh ảnh và tạp chí một cách gọn gàng và tiện lợi.

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

Clear File King Jim được thiết kế với nhiều ngăn hoặc túi giúp bạn chứa đựng và sắp xếp các tài liệu và hồ sơ vào từng ngăn hoặc túi của Clear File King Jim theo chủ đề, dự án hoặc loại tài liệu khác nhau để dễ dàng quản lý.

Với bề mặt trong suốt và chất liệu bền bỉ, Clear File King Jim giữ cho tài liệu của bạn được bảo vệ khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và rách rưới.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần mở túi hoặc ngăn và đặt các tài liệu vào bên trong. Sau đó, bạn có thể đóng nắp và miết lại để giữ cho tài liệu được bảo vệ và không bị rơi ra.

5. File còng bật King Jim

File còng bật King Jim giúp bạn tổ chức và lưu trữ các tài liệu, báo cáo, bài giảng, và các văn bản khác một cách gọn gàng và dễ dàng tiếp cận.

Việc sử dụng file còng bật giúp bảo vệ tài liệu khỏi gãy, gẫy hoặc rơi rớt. Các còng bền chắc giữ cho tài liệu được bảo quản một cách an toàn.

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

 Với bìa còng bật chắc chắn và kẹp giữ chặt, sản phẩm giúp bảo vệ tài liệu khỏi gập méo, rách rưới và bám bụi.

Các tài liệu trong file còng bật có thể mở rộng 180 độ, giúp bạn dễ dàng truy cập và đọc mà không cần phải tháo ra khỏi file. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong văn phòng, trường học, hoặc tại nhà.

Cách sử dụng:

 • Mở còng: Để mở còng, bạn chỉ cần bấm nút bật ở phía trên hoặc phía dưới của file còng. Điều này sẽ mở các còng ra và cho phép bạn thêm hoặc gỡ bớt các trang giấy.
 • Thêm giấy vào còng: Khi các còng đã mở, bạn có thể thêm các trang giấy bằng cách đẩy chúng qua các còng. Đảm bảo rằng các giấy được chèn đều và chặt chẽ để tránh trang giấy rơi ra.
 • Đóng còng: Khi đã thêm hoặc gỡ bớt các trang giấy theo ý muốn, bạn có thể đóng các còng bằng cách đơn giản là bấm nút bật ở phía trên hoặc phía dưới của file còng.
 • Điều chỉnh: Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh độ rộng của các còng bằng cách di chuyển chúng dọc theo các khe mở. Điều này giúp bạn tùy chỉnh file còng cho phù hợp với số lượng và độ dày của các tài liệu bạn muốn lưu trữ.

Mua ngay sản phẩm File King Jim chất lượng tại Batos

Văn phòng phẩm Batos tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu File King Jim - Nhật Bản. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm File King Jim mà chúng tôi cung cấp không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng mà còn về giá cả.

Phân loại và nhận diện các loại File lưu trữ tài liệu KingJim

Batos cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, thấp hơn so với các đối thủ trên thị trường.

Nếu quý khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Batos luôn sẵn lòng để phục vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Đừng ngần ngại liên hệ với Batos ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng !!

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Vui sáng tạo thỏa sức đam mê với vở tập vẽ Batos
Tin tức
Khám phá niềm vui sáng tạo không giới hạn cùng vở tập vẽ Batos! Với thiết kế độc đáo và chất liệu chất lượng, vở tập vẽ Batos không chỉ là nơi thỏa sức thể hiện đam mê nghệ thuật mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho mọi tài năng trẻ. Dễ sử dụng và tiện lợi, Batos sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi cuộc phiêu lưu của bạn trên giấy trắng!
Bút chì Batos - người bạn cùng sáng tạo mỗi ngày
Tin tức
Bút chì Batos - dụng cụ viết thông thường, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi người sáng tạo. Với chất lượng vượt trội và thiết kế đẹp mắt, Batos không chỉ giúp bạn ghi chép mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho những ý tưởng mới.
Giúp văn phòng gọn gàng và làm việc dễ dàng hơn với file vát Comix
Tin tức
Để giúp văn phòng trở nên gọn gàng và công việc diễn ra dễ dàng hơn, file vát Comix là một giải pháp hữu ích không thể thiếu. Với thiết kế thông minh và tiện lợi, các loại file vát này mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc quản lý tài liệu và hồ sơ trong văn phòng.
Giấy in Epaper - Chất lượng tạo nên uy tín
Tin tức
Epaper không chỉ là loại giấy in được đánh giá cao về chất lượng, mà còn là sự lựa chọn ưu việt cho các doanh nghiệp nhờ vào chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Sử dụng giấy in để in các tài liệu và hồ sơ là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh của mọi công ty.
Gợi ý những loại dụng cụ văn phòng phẩm nhất định phải có
Tin tức
Bạn đã từng gặp khó khăn khi phải xử lý một danh sách dài các mặt hàng văn phòng cần mua mà không biết bắt đầu từ đâu chưa? Hay bạn đang tìm kiếm thông tin về những dụng cụ văn phòng cần thiết? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
Thuận tiện hơn với viên gia vị nấu sẵn cho căn bếp của mẹ
Tin tức
Bếp không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là trung tâm của tình cảm gia đình. Đối với chúng con, gian bếp của mẹ không chỉ là nơi để chuẩn bị các bữa ăn ngon lành mà còn là biểu tượng của sự ấm áp và bình yên trong gia đình. Sử dụng viên gia vị nấu sẵn là một lựa chọn thuận tiện giúp cho căn bếp của mẹ trở nên tiện lợi hơn và giảm bớt gánh nặng công việc nấu nướng hàng ngày.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181