Những quy định quản lý văn phòng phẩm không nên bỏ qua

30/07/2022 | 49
Đối với các doanh nghiệp nhỏ, chi phí văn phòng phẩm giá sỉ có thể không đáng kể. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, tổ chức lớn, chi phí văn phòng phẩm có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu mỗi năm.

Quy định quản lý văn phòng phẩm cho dân văn phòng

Văn phòng phẩm giá tốt là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan đang hoạt động. Ngày nay khi Internet ngày càng phát triển, một số cơ quan ứng dụng quản lý văn bản điện tử nên vai trò của văn phòng phẩm có giảm bớt so với trước đây. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể thay thế các văn bản, chứng từ buộc phải in bằng giấy: hợp đồng, chứng từ kế toán, tổ chức nhân sự…

Những quy định quản lý văn phòng phẩm không nên bỏ qua

Định mức văn phòng phẩm hàng tháng

Văn phòng phẩm mỗi bộ phận dùng khác nhau. Phòng hành chính có trách nghiệm theo dõi lượng sử dụng của từng bộ phận, từng tháng, từng quý để đưa ra mức sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả nhất. Đồng thời sau khi đưa ra định mức bạn phải theo dõi lượng sử dụng của mỗi phòng ban xem có phù hợp với định mức hay không, để điều chỉnh định mức, đồng thời có kế hoạch dự trữ văn phòng phẩm đầy đủ nhất.

Tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng

Chúng tôi đã thấy rất nhiều trường hợp, đã có định mức văn phòng phẩm nhưng thường bị sử dụng chênh hơn định mức. tìm hiểu nguyên nhân chúng tôi mới biết. Các khách hàng này mua phải văn phòng phẩm kém chất lượng, dùng bút viết nhanh hết mực, giấy in mua theo ram nhưng bị thiếu định lượng, số tờ ít hơn tiêu chuẩn.

Như vậy mua văn phòng phẩm rẻ mà hóa đắt. Vì vậy bạn nên tìm hiểu rõ nhà cung cấp để mua được văn phòng phẩm chất lượng nhé.

Những quy định quản lý văn phòng phẩm không nên bỏ qua

Mua văn phòng phẩm chất lượng tại Batos

Sử dụng tiết kiệm văn phòng phẩm

Nhiều người nghĩ rằng văn phòng phẩm chỉ là một chi phí nhỏ lẻ. Mua giá nào mà chẳng được, dùng bao nhiêu chẳng được. Tuy nhiên chính những thứ nhỏ nhặt này lại giúp công ty tiết kiệm một khoản không nhỏ. Đối với những công ty trung và lớn khoản chi phí văn phòng phẩm lên tới hơn 10 triệu/ 1 tháng, các công ty nhỏ hơn thì mức tiêu dùng vào khoảng 1-3 triệu/1 tháng.

Mỗi nhân viên tiết kiệm một chút cũng làm giảm chi phí này xuống mức tối thiểu rồi. Hơn nữa việc tiết kiệm văn phòng phẩm cũng rèn luyện tính cách cho các nhân viên, đồng nghiệp của bạn, không dùng hoang phí dù bất cứ đồ dùng nhỏ nhặt như thế nào.

Sử dụng lại những vật dụng văn phòng một cách hợp lý

  • Dùng lại những tờ giấy in A4 chỉ in một mặt, mặt kia vẫn nhấp được. Hoặc bạn có thể dùng những tờ giấy này để in test trước khi in số lượng lớn tài liệu thành nhiều bản.
  • Lấy lại những chiếc kẹp bướm đã kẹp vào tập tài liệu, nhiều người vứt ngay cả đống tài liệu khi vẫn còn kẹp bướm ở đó. Bạn nên kiểm tra kẹp bướm có hay không trước khi vứt bất kì tài liệu nào.
  • Dùng chung đồ dùng văn phòng phẩm. Thay vì mỗi người một chiếc, đồng nghiệp của bạn có thể dùng chung với bạn.

Đây cũng là một các tiết kiệm văn phòng phẩm đáng kể đó. Mua những dụng cụ đựng văn phòng phẩm như hộp bút. Bạn sẽ được dùng một chiếc bút đến lúc hết mực thay vì mới dùng đã không biết vứt đâu.

Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín

Không giống như các đơn vị khác hiện nay, cung cấp đồ dùng văn phòng giá sỉ với chất lượng không đảm bảo, Batos luôn mang đến những sản phẩm đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng nhất.

Những quy định quản lý văn phòng phẩm không nên bỏ qua

Các sản phẩm do đơn vị cung cấp là hàng nhập khẩu 100% trực tiếp từ các công ty nước ngoài, đảm bảo là hàng chính hãng. Ngoài ra, tại Batos chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giấy photocopy, sổ name card … chất lượng cao.

Trên đây là một vài thông tin về các quản lý văn phòng phẩm tiết kiệm mà bạn không thể bỏ qua. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 083 9238 181 - Email: lienhe@batos.vn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

—-------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Bật mí ngay các loại bút nước bền đẹp dành cho bạn
Tin tức
Để có một trang giấy đầy những nét chữ đẹp, bản báo cáo thu hút sự chú ý của cấp trên thì bên cạnh sự khéo léo của các ngón tay còn cần phải có một chiếc bút chất lượng với màu mực tốt.
Tại sao nên chọn mua văn phòng phẩm giá sỉ của Batos
Tin tức
Tại sao nên chọn Batos là nhà phân phối văn phòng phẩm lâu dài? Chính sách đặt hàng giá sỉ của Batos ra sao? Giá có rẻ không?
Kinh nghiệm vàng lựa chọn tã dán sơ sinh tốt nhất cho trẻ
Tin tức
Tã dán sơ sinh là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ. Với thiết kế mềm mại, chúng sẽ bảo vệ làn da trẻ tốt nhất, tránh tình trạng viêm nhiễm da cho trẻ.
Top 4 Loại hộp cắm giá rẻ thông dụng không thể thiếu trong văn phòng
Tin tức
Khi nói đến văn phòng làm việc, sẽ có rất nhiều dụng cụ văn phòng chúng ta cần đến. Trong đó có một dụng cụ mà hầu hết ai cũng cần đến đó là hộp cắm bút.
Nước tăng lực Warrior - Bừng tình chơi mới đỉnh
Tin tức
Uống nước tăng lực Warrior Vị Dâu hoặc Nho bổ sung vitamin B3, B6 và B12 thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp tập trung và tỉnh táo tối đa.
Clear File là gì? Sử dụng như thế nào?
Tin tức
Đối với tài liệu quan trọng, ngoài việc bảo vệ những thông tin lưu trữ bên trong, File lá Clear Book đựng tài liệu còn tạo nên ấn tượng và thiện cảm cho người đối diện.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181