Những quan niệm sai lầm về văn phòng phẩm giá sỉ có thể bạn chưa biết?

01/11/2022 | 257
Bạn thường mua văn phòng phẩm giá sỉ ở đâu? Làm thế nào để có giá sỉ nếu như đơn hàng bạn cần chỉ vài món? Nếu thắc mắc, hãy đọc chia sẻ sau!

Những mức giá thấp hơn giá thị trường, thấp hơn giá các cơ sở bán lẻ khác đang bán được gọi chung là giá buôn hay còn gọi là giá sỉ. Nói đến giá sỉ, các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải nhập một lượng lớn hàng hóa. Điều này có đúng trên thực tế không?

Những chia sẻ sau đây sẽ phân tích cho các bạn một vài hiểu lầm mà người mua văn phòng phẩm giá sỉ đang gặp phải. Qua đó, giúp bạn có kiến thức quan trọng khi mua đồ dùng văn phòng giá sỉ. Cho dù bạn là người kinh doanh hay người sử dụng!

Những quan niệm sai lầm về văn phòng phẩm giá sỉ có thể bạn chưa biết?

Chỉ có các cửa hàng kinh doanh mới mua được văn phòng phẩm giá sỉ?

Không thể phủ nhận rằng việc bán buôn hay bán sỉ thường được các nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tập trung vào đối tượng khách hàng là đại lý, cửa hàng, những người bán lẻ. Nhưng nếu dựa vào đó để cho rằng chỉ có các cửa hàng kinh doanh mới mua được giá sỉ là chưa hợp lý!

Việc người dùng mua được giá sỉ sẽ tiết kiệm một khoản kha khá chi phí. Bởi giá bán sỉ thường thấp hơn giá bán lẻ tại các nhà cung cấp văn phòng phẩm khác từ 10% đến 20%. Cho nên, đừng nghĩ vì mình là người mua về sử dụng nên không thể tìm hàng giá sỉ nhé!

Mua số lượng lớn mới được bán văn phòng phẩm giá sỉ?

“Nhưng để có được giá sỉ thì phải mua với số lượng lớn và đáp ứng các yêu cầu của nhà bán buôn bán sỉ!”.

Khẳng định này không sai nhưng chưa đúng! 

  • Không sai bởi vì: Phần lớn người bán sỉ đều yêu cầu người mua hàng nhập lượng lớn hàng hóa mới được giá ưu đãi. Mức giá sỉ gần như phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng hàng hóa. Mục đích là khuyến khích mua càng nhiều càng tốt nhằm tối đa lợi nhuận.
  • Chưa đúng bởi vì: Bên cạnh những nhà bán sỉ có đặc điểm trên, vẫn có những nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ không ràng buộc về số lượng hàng hóa. Mức giá bán lẻ hay bán số lượng lớn đều là giá sỉ và được niêm yết rõ ràng. Các cửa hàng bán sỉ này thường được rất nhiều các doanh nghiệp hợp tác.

Những quan niệm sai lầm về văn phòng phẩm giá sỉ có thể bạn chưa biết?

Mua ít hay mua nhiều đều có giá sỉ, vậy đâu là cách những nhà cung cấp uy tín này đảm bảo công bằng cho người mua? Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy có mức chiết khấu nhỏ cho các đơn hàng lớn. Mức chiết khấu này chắc chắn sẽ nhỏ hơn các cửa hàng chỉ cho giá sỉ với đơn hàng đủ giá trị.

Cửa hàng nào cũng nhập văn phòng phẩm giá sỉ về để lẻ cho khách?

Bạn đã bao giờ tự thắc mắc rằng không biết giá nhập văn phòng phẩm của các cửa hàng bán lẻ là bao nhiêu chưa? Nhiều bạn tin rằng cửa hàng nào cũng nhập được giá sỉ nên giá đầu vào khá tương đồng. Thực tế không phải như vậy!

Mô hình người bán văn phòng phẩm nó giống như sơ đồ hình cây. Có những nhà cung cấp A lấy được văn phòng phẩm giá sỉ tận xưởng. Mức giá bán của họ sẽ rẻ hơn do giá nhập thấp. Tiếp đến, có những nhà cung cấp B lấy hàng từ nhà cung cấp A để bán lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ C. Tại cửa hàng C, từng món đồ được bán cho người sử dụng với giá cao hơn.

Những quan niệm sai lầm về văn phòng phẩm giá sỉ có thể bạn chưa biết?

Do đó, có thể khẳng định rằng, không phải cửa hàng bán lẻ nào cũng mua được giá sỉ. Cũng không phải giá sỉ của các nhà cung cấp đưa ra đều như nhau. Mức giá sỉ là khái niệm không cố định. Đó là mức giá thấp hơn mà nhà cung cấp đưa ra cho đơn hàng của bạn.

Dù bạn là người mua đi bán lại hay mua sắm về sử dụng, tốt hơn hết nên chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ có mức giá phù hợp, kèm theo đó là cam kết về chất lượng và dịch vụ bảo hành, hậu mãi kèm theo. Đây là sự lựa chọn an toàn nhất!

Nguồn văn phòng phẩm giá sỉ uy tin

Bạn đang đau đầu tìm kiếm nhà cung cấp giá sỉ tại sài gòn? Bạn muốn mua văn phòng phẩm giá sỉ nhưng chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu? Hãy bỏ vài phút tìm hiểu về giá cả, chính sách bán hàng của Văn Phòng Phẩm Batos.

Batos hiện nay được các doanh nghiệp đánh giá là nhà cung cấp van phong pham gia si uy tín nhất trên thị trường. Điều đặc biệt là dù bạn là khách buôn hay người mua về sử dụng, mua một món hay nhiều sản phẩm, bạn vẫn nhận được giá sỉ. 

Những quan niệm sai lầm về văn phòng phẩm giá sỉ có thể bạn chưa biết?

Chính sách vận chuyển hàng hóa của Batos rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm được cam kết chi tiết. Nếu phát sinh lỗi sẽ được đổi trả, bảo hành miễn phí tận nơi. Do đó, đây là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của người mua hàng hiện nay tại phía nam.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

  • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
  • Batos đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
  • Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Batos. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.

Hãy đến ngay với Văn Phòng Phẩm Batos – địa chỉ chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị và đồ dùng văn phòng tới các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, công sở,… trên toàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Hòa mình vào thế giới của ý tưởng cùng giấy note Batos
Tin tức
Mỗi trang ghi chú là hành trình sáng tạo độc đáo. Chất lượng giấy vượt trội, thiết kế đẹp mắt, và tính linh hoạt làm cho mọi ý tưởng trở nên đặc biệt. Hòa mình vào sự sáng tạo ngay hôm nay!
Khám phá sự sáng tạo, hòa mình trong sắc màu tinh tế với bộ bút màu Leaderart
Tin tức
Leaderart - nơi khám phá sự sáng tạo thông qua sắc màu tinh tế. Bộ bút màu không chỉ là công cụ, mà là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi ý tưởng và tâm hồn sáng tạo của bạn.
Bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và dinh dưỡng với bánh Kinh Đô
Tin tức
Thưởng thức bữa sáng tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng đến thế với bánh Kinh Đô. Nhanh chóng, tiện lợi, và đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo mang lại năng lượng cho mỗi ngày mới của bạn.
Đánh thức bản lĩnh chiến binh với nước tăng lực Warrior cho năng lượng vững bền
Tin tức
Đánh thức bản lĩnh chiến binh với nước tăng lực Warrior, tạo ra nguồn năng lượng vững bền, khích lệ sức mạnh và tinh thần vượt qua mọi thách thức.
File còng bật - Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài liệu
Tin tức
File còng bật - Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài liệu. Sự linh hoạt và tiện lợi của nó giúp tối ưu hóa công việc văn phòng, đảm bảo sắp xếp tài liệu hiệu quả.
Gợi ý những món ăn ngon, hấp dẫn từ phô mai que TH True Cheese Mozzarella
Tin tức
TH True Cheese Mozzarella - Sự hoàn hảo của phô mai que. Khám phá hương vị đặc trưng, mềm mại và quyến rũ trong mỗi que phô mai. Thực đơn sáng tạo, hấp dẫn với sự kết hợp tuyệt vời của Mozzarella tinh tế.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181