Mua văn phòng phẩm ở Hà Giang

06/10/2021 | 15
Mua văn phòng phẩm ở Hà Giang

Hỏi: "Chào công ty . Hiện nay tôi mới kinh doanh văn phòng phẩm được mấy tháng. tôi có tìm một số nguồn cung ứng văn phòng phẩm nhưng tôi thấy chất lượng sản phẩm thấp như giấy in tôi thấy khi  in bị nhòe hay giấy decal tôi cũng thấy chất lượng không được ổn lắm. vì vậy tôi muốn mua sản phẩm bên công ty với số lượng ít để tôi kiểm chứng chất lượng có được không? Nếu không công ty có thể gửi các mẫu sản phẩm cho tôi để tôi kiểm chứng nếu sản phẩm tốt tôi sẽ đặt hàng với số lượng lớn - mong nhận được phản hồi sớm từ quý công ty xin cảm ơn!".

Trả lời: Chào anh Hải. Bên công ty rất vui khi nhận được email thắc mắc và trăn trở cũng như tâm huyết của anh về chất lượng sản phẩm. Công ty xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

- Về sản phẩm văn phòng phẩm thì tất cả sản phẩm của công ty chất lượng là số 1. Sản phẩm giấy in không bị nhòe mực, giấy dày không bị nhàu.

- Bên Công ty sẽ gửi mẫu cho Anh để anh so sánh và xem chất lượng sản phẩm 

Công ty hi vọng được hợp tác với Anh.

Một số hình ảnh văn phòng phẩm của công ty chuyên bán buôn Bato

- Giấy PaperLine - xuất xứ Indonesia

Giấy paper line A4Bài viết liên quan
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ đúng chuẩn cho dân văn phòng
Tin tức
Khay đựng hồ sơ, rổ đựng hồ sơ giúp bạn sắp xếp tài liệu trong văn phòng ngăn nắp và khoa học. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để sử dụng bền bỉ, lâu dài. Khay đựng hồ sơ là vật dụng phổ biến trong mọi văn phòng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, khay đựng hồ sơ bao gồm nhiều chủng loại với chức năng khác nhau. Tham khảo ngay danh mục các khay đựng được ưa thích nhất cùng đặc điểm và kinh nghiệm sử dụng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181