Lưu ý khi chọn lựa nhà cung cấp văn phẩm cho công ty

08/10/2021 | 30
Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp văn phòng phẩm có chất lượng, uy tín và giả cả phải chăng. Hiện nay, tại TP. Hà Nội đang tập trung rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm. Chính vì vậy, khiến người tiêu dùng hay buôn bán rất khó để lựa chọn ra một cơ sở mang lại lợi ích cho mình nhất. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất.

1. Lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩ có giá sỉ tốt

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn cho mình những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín có giá sỉ tốt để đảm bảo mang lại lợi nhuận tốt nhất. Những loại mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng thường sẽ có nhiều khung giá niêm yết khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải xem xét và cân nhắc kỹ càng để lựa chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp với “túi tiền” của doanh nghiệp.

Lưu ý khi chọn lựa nhà cung cấp văn phẩm cho công ty

2. Chọn nhà phân phối có uy tín

Doanh nghiệp của bạn và nhà phân phối văn phòng phẩm có hợp tác với nhau lâu dài được hay không còn phụ thuộc vào sự uy tín của nhà cung cấp. Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến văn phòng của họ để tìm hiểu chi tiết các chính sách, ưu đãi, quy trình giao nhận hàng… Trăm nghe không bằng một thấy vì vậy đây cũng là một cách để tạp dựng mối quan hệ lâu dài. Nếu trong trường hợp bạn không thể đến trực tiếp văn phòng vì ở quá xa thì việc tham khảo, tìm hiểu thông tin của văn phòng đó từ website, diễn đàn, những người đã từng hợp tác là vô cùng cần thiết.

3. Ưu tiên những nhà cung cấp có nguồn hàng đa dạng

Hiện nay rất nhiều nhà cung cấp đã tự sản xuất ra sản phẩm văn phòng phẩm mang thương hiệu riêng hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài. Những loại văn phòng phẩm tự sản xuất thường sẽ có giá bán ra thị trường tương đối thấp. Những loại văn phòng phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài để có giá ưu đãi thường phải nhập với số lượng lớn.

Lưu ý khi chọn lựa nhà cung cấp văn phẩm cho công ty

Đối với 2 loại mặt hàng văn phòng phẩm này, thường phải nhập số lượng lớn mới có giá cả tốt nhưng nếu nhập quá nhiều doanh nghiệp có thể sẽ phải chịu vấn đề tồn khi. Chính vì vậy, bạn cần xem xét ưu tiên những cơ sở có mặt hành phong phú đa dạng để việc tiêu thụ được tốt hơn.

4. Một số yếu tố khác

Ngoài 3 yếu tố trên, những vấn đề về quy trình giao nhận hàng, cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại cơ sở văn phòng phẩm uy tín cũng rất quan trọng, hay những chính sách ưu đãi giành cho khách hàng đều không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang cần mua giấy, bút, bìa các loại, con dấu văn phòng,biểu mẫu, bảng chấm công, bao thư…thì có thể liên hệ đến với BATOS chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!Bài viết liên quan
Địa chỉ mua văn phòng phẩm online chính hãng toàn quốc
Tin tức
Vật dụng văn phòng phẩm là thiết bị không thể thiếu cho nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học và các dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì vậy đây là công cụ thiết yếu để hoạt động công việc tạo nên các giá trị thặng dư cho mỗi người. Tuy nhiên với công việc bận rộn thì mọi người thường ít có thời gian để đến tận các cửa hàng để tìm mua văn phòng phẩm vừa tốn thời gian và chi phí nhất. Vì vậy mọi người thường lựa chọn mua hàng online thông qua website của công ty văn phòng phẩm.
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181