Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ đúng chuẩn cho dân văn phòng

13/10/2021 | 15
Khay đựng hồ sơ, rổ đựng hồ sơ giúp bạn sắp xếp tài liệu trong văn phòng ngăn nắp và khoa học. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để sử dụng bền bỉ, lâu dài. Khay đựng hồ sơ là vật dụng phổ biến trong mọi văn phòng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, khay đựng hồ sơ bao gồm nhiều chủng loại với chức năng khác nhau. Tham khảo ngay danh mục các khay đựng được ưa thích nhất cùng đặc điểm và kinh nghiệm sử dụng.

Khay đựng hồ sơ phân tầng

Sản phẩm này còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: khay đựng hồ sơ 3 tầng, khay nhựa 3 tầng, kệ hồ sơ 3 tầng, khay đựng giấy a4. Đặc điểm của loại này là hồ sơ sẽ được để theo chiều ngang. 

Đặc điểm

 • Dễ dàng truy cập các tài liệu theo chiều ngang.
 • Kết cấu phân tầng chắc chắn.
 • Ngăn trên có khả năng lưu trữ tài liệu tối đa.
 • Đựng tài liệu nặng, chịu lực tốt
 • Thiết kế 3 tầng so le, lấy tài liệu dễ dàng không vướng. Kích thước gọn gàng phù hợp để trên mặt bàn Khung kim loại cố định khay chắc chắn, không bị nghiêng đổ.
 • Khay nhựa cứng cáp mà nhẹ. Tháo lắp dễ dàng, tiết kiệm thời gian bảo quản khi không sử dụng
 • Bề mặt có lỗ thoáng khí tránh tình trạng ẩm mốc.

Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ đúng chuẩn cho dân văn phòng

Sử dụng khay đựng hồ sơ phân tầng. Bạn có thể lưu trữ khoa học và dễ dàng cả tài liệu có số lượng trang ít (mỏng) và tài liệu dày, tài liệu đóng thành sấp, có gáy. Hơn thế nữa với kết cấu dạng rỗ, khay đựng giúp tránh được hiện tượng ẩm mốc thường thấy, vệ sinh, lau chùi dễ dàng.

Hộp đựng văn phòng phẩm, khay đựng văn phòng phẩm

Cả 2 sản phẩm trên đây đều có chung công dụng là giúp văn phòng phẩm: bút, viết, thước, gôm,… được lưu trữ gọn gàng và ngăn nắp. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm cũng tồn tại một số điểm khác biệt:

 • Hộp đựng lưu trữ văn phòng phẩm theo chiều đứng, và thường có khả năng lưu trữ tương đối, không quá nhiều.
 • Khay đựng lưu trữ văn phòng phẩm theo chiều ngang. Thông thường khay đựng có khả năng lưu trữ lớn hơn.

Cả 2 văn phòng phẩm trên đây đều rất tuyệt vời. Tùy theo mục đích lưu trữ íi hay nhiều. Hoặc mong muốn lưu trữ theo chiều dọc hay chiều ngang, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.

Kệ rổ đựng hồ sơ

Nếu khay đựng hồ sơ lưu trữ tài liệu theo chiều ngang. Thì kệ gỗ sẽ lưu trữ theo chiều dọc. Với thiết kế dạng rổ, văn phòng phẩm sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng ẩm, mốc tài liệu. Hoặc tài liệu bị nhòe chữ do độ ẩm cao.

Ưu điểm: 

 • Nhựa không độc hại, an toàn thân thiện người dùng
 • Ít bám bụi
 • Lỗ bên cạnh thông thoáng, bảo vệ tài liệu không bị ẩm mốc.
 • Dễ dàng tháo lắp vệ sinh
 • Chắc chắn, đựng nhiều tài liệu không bị nghiêng đổ
 • Có sẵn nhãn dán tên phân loại mặt trước, thiết kế ô dán thêm nhãn tên mặt sau.

Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ đúng chuẩn cho dân văn phòng

Hộp đựng hồ sơ

Hộp đựng hồ sơ là lựa chọn thay thế hiệu quả cho khay đựng hồ sơ truyền thống. Với kết cấu khép kín, hộp đựng phù hợp để lưu trữ những hồ sơ quan trọng, hồ sơ có chữ ký. Hộp đựng có kết hợp khóa là không gian lưu trữ hoàn hảo cho những hồ sơ quan trọng.Bài viết liên quan
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
Các loại bút lông màu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Tin tức
Các loại bút lông với đa dạng bảng màu hiện nay rất được các bạn trẻ yêu thích. Nhất là các tín đồ đam mê đồ văn phòng phẩm và trang trí sổ thì những cái tên như: Bút lông màu, bút lông dầu zebra, chắc không còn xa lạ. Tuy nhiên còn có rất nhiều bạn còn chưa biết nên chọn loại nào. Những ngày hội săn sale bán cực nhiều nhưng cứ lăn tăn mãi chẳng hạn. Vậy thì qua bài viết này các bạn có thể có những hình dung nhất định và chi tiết nhất về các loại bút lông màu, bút lông dầu. 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181