Giới thiệu văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản - KingJim

29/11/2022 | 207
Bạn đang tìm kiếm những loại File lưu trữ và các vật dụng văn phòng cần thiết cho bất kỳ dịp nào? Vậy hãy cùng Batos sẽ tìm hiểu một trong những công ty hàng đầu về văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản, King Jim!

King Jim nổi tiếng với dòng sản phẩm về File lưu trữ máy in nhãn với các kích cỡ khác nhau. Trong khi các thương hiệu khác có thể tạo ra nhiều loại văn phòng phẩm “dễ thương” hơn, các sản phẩm của King Jim có thiết kế tối giản đẹp mắt nhưng vẫn có nhiều màu sắc dễ thương để tùy chỉnh không gian của bạn. King Jim có nhiều dòng văn phòng phẩm và đồ dùng học tập tuyệt vời, từ cặp sách đến băng nhãn sáng tạo như Coharu

Giới thiệu văn phòng phẩm đế từ Nhật Bản KingJim

Cùng Batos sẽ tìm hiểu lịch sử của King Jim cũng như một số sản phẩm bán chạy nhất của họ, vì vậy hãy theo dõi nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn vào lần tới khi bạn muốn mua một số văn phòng phẩm Nhật Bản!

Lịch sử công ty King Jim

KING JIM là nhà sản xuất văn phòng phẩm, dụng cụ hồ sơ và các sản phẩm điện tử lớn nhất NHẬT BẢN dành cho văn phòng cũng như cá nhân. Kể từ khi được thành lập vào năm 1927, King Jim đã phát triển và bán nhiều sản phẩm điện tử và hồ sơ văn phòng độc đáo do nhà người sáng lập Eitaro Miyamoto phát hành. Vào năm 1947 King Jim bắt đầu sản xuất và kinh doanh bìa rời, bìa hồ sơ và các loại hồ sơ khác nhau. Và sau nhiều năm phát triển từ một công ty văn phòng phẩm và dụng cụ văn phòng địa phương tại Osaka đã mở rộng ra toàn quốc chính thức trở thành một trong những nhà cung cấp lớn Nhật Bản.

Giới thiệu văn phòng phẩm đế từ Nhật Bản KingJim

Không những thế vào năm 1993, King Jim đã bán được các sản phẩm King File hơn 100 triệu bản và Tepra đã bán được hơn 1 triệu bản. Tiếp nối sức mạnh, King Jim đã chính thức phân phối các sản phẩm và xây dụng các nhà máy lớn nhỏ tại Maylaisia, Việt Nam,... Các chi nhánh mở rộng từ Tokyo ra đến Thượng Hải, Hồng Kông. Không những thế doanh số cộng dồn của sản phẩm Tepra vượt 10 triệu chiếc vào năm 2018. 

Sản phẩm bán chạy nhất của King Jim

1. King File

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của King Jim không thể không kể đến đó là File lưu trữ. Qua hàng chục năm sáng tạo King Jim đã cho ra nhiều loại File lưu trữ khác nhau như: File còng nhẫn, File chữ D, File còng ống, sổ danh thiếp,... với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau để phù hợp cho mọi công việc lưu trữ khác nhau. 

2.  Tepra

Sản phẩm bán chạy thứ 2 không thể kể đến các sản phẩm máy in nhãn Tepra và các loại băng nhãn sử dụng kèm. Qua nhiều sự sáng tạo King Jim ngày càng đưa được nhiều sản phẩm có nhiều cải tiến hơn cũng như chất lượng tốt hơn.

Để đặt mua các sản phẩm King Jim giá sỉ, quý khách xin vui lòng liên hệ với Batos qua ChatBox hoặc liên hệ trục tiếp theo thông tin dưới đây!!.

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Mừng 8/3 - Ngày tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh của phụ nữ!
Tin tức
Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúc những bông hoa tuyệt vời luôn rạng ngời và tỏa sáng.
Tối ưu hóa quy trình làm việc nâng cao năng suất với máy đục lỗ
Tin tức
Tối ưu hóa quy trình làm việc là chìa khóa để nâng cao năng suất với máy đục lỗ DP-F2BN. Dụng cụ văn phòng này mang lại hiệu suất và tiết kiệm thời gian.
Dettol - Người bạn đồng hành tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe da tay
Tin tức
Nước rửa tay Dettol - lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn. Chăm sóc da tay với công nghệ kháng khuẩn hàng đầu, mang lại sự an tâm và dưỡng ẩm tối ưu.
Khám phá sự sáng tạo, hòa mình trong sắc màu tinh tế với bộ bút màu Leaderart
Tin tức
Leaderart - nơi khám phá sự sáng tạo thông qua sắc màu tinh tế. Bộ bút màu không chỉ là công cụ, mà là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi ý tưởng và tâm hồn sáng tạo của bạn.
Bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và dinh dưỡng với bánh Kinh Đô
Tin tức
Thưởng thức bữa sáng tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng đến thế với bánh Kinh Đô. Nhanh chóng, tiện lợi, và đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo mang lại năng lượng cho mỗi ngày mới của bạn.
Hòa mình vào thế giới của ý tưởng cùng giấy note Batos
Tin tức
Mỗi trang ghi chú là hành trình sáng tạo độc đáo. Chất lượng giấy vượt trội, thiết kế đẹp mắt, và tính linh hoạt làm cho mọi ý tưởng trở nên đặc biệt. Hòa mình vào sự sáng tạo ngay hôm nay!
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181