Giới thiệu văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản - KingJim

29/11/2022 | 30
Bạn đang tìm kiếm những loại File lưu trữ và các vật dụng văn phòng cần thiết cho bất kỳ dịp nào? Vậy hãy cùng Batos sẽ tìm hiểu một trong những công ty hàng đầu về văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản, King Jim!

King Jim nổi tiếng với dòng sản phẩm về File lưu trữ máy in nhãn với các kích cỡ khác nhau. Trong khi các thương hiệu khác có thể tạo ra nhiều loại văn phòng phẩm “dễ thương” hơn, các sản phẩm của King Jim có thiết kế tối giản đẹp mắt nhưng vẫn có nhiều màu sắc dễ thương để tùy chỉnh không gian của bạn. King Jim có nhiều dòng văn phòng phẩm và đồ dùng học tập tuyệt vời, từ cặp sách đến băng nhãn sáng tạo như Coharu

Giới thiệu văn phòng phẩm đế từ Nhật Bản KingJim

Cùng Batos sẽ tìm hiểu lịch sử của King Jim cũng như một số sản phẩm bán chạy nhất của họ, vì vậy hãy theo dõi nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn vào lần tới khi bạn muốn mua một số văn phòng phẩm Nhật Bản!

Lịch sử công ty King Jim

KING JIM là nhà sản xuất văn phòng phẩm, dụng cụ hồ sơ và các sản phẩm điện tử lớn nhất NHẬT BẢN dành cho văn phòng cũng như cá nhân. Kể từ khi được thành lập vào năm 1927, King Jim đã phát triển và bán nhiều sản phẩm điện tử và hồ sơ văn phòng độc đáo do nhà người sáng lập Eitaro Miyamoto phát hành. Vào năm 1947 King Jim bắt đầu sản xuất và kinh doanh bìa rời, bìa hồ sơ và các loại hồ sơ khác nhau. Và sau nhiều năm phát triển từ một công ty văn phòng phẩm và dụng cụ văn phòng địa phương tại Osaka đã mở rộng ra toàn quốc chính thức trở thành một trong những nhà cung cấp lớn Nhật Bản.

Giới thiệu văn phòng phẩm đế từ Nhật Bản KingJim

Không những thế vào năm 1993, King Jim đã bán được các sản phẩm King File hơn 100 triệu bản và Tepra đã bán được hơn 1 triệu bản. Tiếp nối sức mạnh, King Jim đã chính thức phân phối các sản phẩm và xây dụng các nhà máy lớn nhỏ tại Maylaisia, Việt Nam,... Các chi nhánh mở rộng từ Tokyo ra đến Thượng Hải, Hồng Kông. Không những thế doanh số cộng dồn của sản phẩm Tepra vượt 10 triệu chiếc vào năm 2018. 

Sản phẩm bán chạy nhất của King Jim

1. King File

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của King Jim không thể không kể đến đó là File lưu trữ. Qua hàng chục năm sáng tạo King Jim đã cho ra nhiều loại File lưu trữ khác nhau như: File còng nhẫn, File chữ D, File còng ống, sổ danh thiếp,... với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau để phù hợp cho mọi công việc lưu trữ khác nhau. 

2.  Tepra

Sản phẩm bán chạy thứ 2 không thể kể đến các sản phẩm máy in nhãn Tepra và các loại băng nhãn sử dụng kèm. Qua nhiều sự sáng tạo King Jim ngày càng đưa được nhiều sản phẩm có nhiều cải tiến hơn cũng như chất lượng tốt hơn.

Để đặt mua các sản phẩm King Jim giá sỉ, quý khách xin vui lòng liên hệ với Batos qua ChatBox hoặc liên hệ trục tiếp theo thông tin dưới đây!!.

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Tin tức
Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng cho toilet không chỉ giúp nhà vệ sinh sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là nếu nhà các chị em có con nhỏ.
Tin tức
Lau dọn nhà cửa việc làm hàng ngày của mỗi hộ gia đình, kể cả văn phòng, khách sạn, nhà hàng...đặc biệt vào những ngày tết nhu cầu dọn dẹp nhà cửa càng nhiều hơn nữa.
Tin tức
Tết Quý Mão 2023, không chỉ mong muốn lan tỏa câu chuyện gia đình thêm ý nghĩa Antabax còn hy vọng có thể nối dài sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” thông qua việc khử khuẩn sạch bàn tay bảo vệ sức khỏe người dùng.
Tết thì nên uống gì?
Tin tức
Hao mòn sức kiệt sau những ngày Tết dọn dẹp nhà cửa, ngao ngán những món ăn mâm cỗ thì hãy uống thử nước tăng lực Warrior để lấy lại năng lượng vốn có, khởi đầu công việc mới!
Tin tức
Sau khi vệ sinh xong bồn cầu có sạch như bạn nghĩ? Bồn cầu là nơi chứa trên 198 loại vi khuẩn gây bệnh cho người, sau mỗi lần giật nước, vi khuẩn có thể bay cao 4 - 5m và bám vào vật dụng trong nhà vệ sinh.
Kính sạch sáng bóng đón tết thêm vui
Tin tức
Thường xuyên phải lau chùi cửa kính, gương mờ, hay kính chắn gió đầy bụi bẩn làm tốn nhiều thời gian dọn nhà đón tết của bạn? Nhưng với nước lau kính Batos Clean đảm bảo tiết kiệm thời gian làm việc nhà và làm không gian sống trở nên thoáng đãng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181