Giấy in E- paper nhân đôi chất lượng

21/01/2023 | 13
Giấy Epaper A4 80gsm là một trong những thương hiệu được người sử dụng ưa chuộng được tạo nên từ tập đoàn giấy và bột giấy châu Á.

Lợi thế khi sử dụng giấy in Epaper A4 ĐL70gsm

Có kích thước và quy cách giấy đạt chuẩn, giấy Epaper A4 70gsm mang chất lượng thật sự được sản xuất trên công nghệ đột phá mới dành cho máy in phun, đạt tiêu chuẩn có sự kiểm soát mực khi in tốt hơn thông thường. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm mang lại khả năng cho hình ảnh sắc, loại các vệt đốm đều mực ngay tại mảng tối hơn trên giấy.

Giấy in E- paper nhân đôi chất lượng

Hấp thụ mực tốt, không phai mực, thời gian sấy nhanh, in sạch sẽ cho cả phần có màu, đen hay in trắng đều rất thích hợp. Độ tương phản tốt, bề mặt trơn mịn khiến giấy Epaper A4 70gsm luôn đạt hiệu suất làm việc cao và nhận được sự tin dùng của đa số khách hàng tại đơn vị cung ứng văn phòng phẩm Batos.

Tính hữu ích khi sử dụng giấy Epaper A4 70 gsm

Giấy Epaper A4 70gsm là bước tiến vượt bậc dưới nền công nghệ mới Trutone đem lại nhiều sự đa năng và tiện lợi cho người dùng. Là sản phẩm được đóng nguyên khổ đúng kích thước chuẩn định lượng và sử dụng mẫu A4 thông dụng, dễ phù hợp nhiều loại máy in, không lo mắc hay kẹt giấy.

Giấy Epaper A4 70gsm sử dụng đơn giản, an toàn, không chứa bụi bột. Tại Batos, độ tương phản của giấy này luôn đạt chuẩn bởi chúng được nhập nguyên mẫu trực tiếp ngay sau khi đóng gói từ cơ sở sản xuất và phân phối ngay trực tiếp tới người dùng hoàn toàn miễn phí theo 2 hình thức giao hàng nhanh trong 8 giờ làm việc và giao gấp trong vòng 2 giờ kể từ sau khi tiếp nhận đơn hàng.

Giấy in E- paper nhân đôi chất lượng

Ưu đãi từ nhà cung cấp giấy Epaper A4 70 gsm

Batos luôn có nhân viên hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng về giấy Epaper A4 và nhân viên giao hàng trung thực, thành tín. Bạn cũng sẽ nhận được tư vấn miễn phí sản phẩm giấy về khuôn kích thước, màu sắc, độ tương phản trắng sáng hợp lý giúp phân biệt dễ dàng hơn các sản phẩm không chất lượng trên thị trường

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm giấy giá thấp, chiết khấu cao từ văn phòng phẩm Batos, liên hệ ngay với cơ sở văn phòng phẩm tại:

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Tin tức
Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng cho toilet không chỉ giúp nhà vệ sinh sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là nếu nhà các chị em có con nhỏ.
Tin tức
Lau dọn nhà cửa việc làm hàng ngày của mỗi hộ gia đình, kể cả văn phòng, khách sạn, nhà hàng...đặc biệt vào những ngày tết nhu cầu dọn dẹp nhà cửa càng nhiều hơn nữa.
Tin tức
Tết Quý Mão 2023, không chỉ mong muốn lan tỏa câu chuyện gia đình thêm ý nghĩa Antabax còn hy vọng có thể nối dài sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” thông qua việc khử khuẩn sạch bàn tay bảo vệ sức khỏe người dùng.
Tết thì nên uống gì?
Tin tức
Hao mòn sức kiệt sau những ngày Tết dọn dẹp nhà cửa, ngao ngán những món ăn mâm cỗ thì hãy uống thử nước tăng lực Warrior để lấy lại năng lượng vốn có, khởi đầu công việc mới!
Tin tức
Sau khi vệ sinh xong bồn cầu có sạch như bạn nghĩ? Bồn cầu là nơi chứa trên 198 loại vi khuẩn gây bệnh cho người, sau mỗi lần giật nước, vi khuẩn có thể bay cao 4 - 5m và bám vào vật dụng trong nhà vệ sinh.
Kính sạch sáng bóng đón tết thêm vui
Tin tức
Thường xuyên phải lau chùi cửa kính, gương mờ, hay kính chắn gió đầy bụi bẩn làm tốn nhiều thời gian dọn nhà đón tết của bạn? Nhưng với nước lau kính Batos Clean đảm bảo tiết kiệm thời gian làm việc nhà và làm không gian sống trở nên thoáng đãng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181