File bật còng KingJim có thật sự tốt?

13/01/2022 | 60
Lần đầu sử dụng bìa còng bật King Jim của bạn thế nào? Bạn đánh giá ra sao về ưu nhược điểm của sản phẩm này? Cùng văn phòng phẩm Batos tìm hiểu nhé!

Dưới đây là những chia sẻ đánh giá khách quan nhất về lần đầu sử dụng Bìa còng King Jim này. ãy xem bìa còng của kingjim mang lại cho bạn điều gì nhé!

Bìa còng bật King Jim – Thiết kế thanh bật đem lại sự tiện lợi

Văn Phòng Phẩm Batos nơi bán bìa còng bật King Jim uy tín mà các dân văn phòng săn đón nhất. Mà Batos từ lâu đã được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng. Khi bạn bật từng chiếc bìa cứng cáp ra để kiểm tra còng bên trong. Đúng như tên gọi của nó là “bìa còng bật”, mỗi chiếc bìa đều mang đến cảm nhận rất tốt về sự tiện dụng.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

Thanh bật được bố trí ngay sát đuôi còng gắn chặt vào gáy của bìa đựng hồ sơ. Chỉ cần thao tác ấn và gạt thanh bật, lập tức hai chiếc còng sẽ tự mở ra và đóng lại tương ứng. Bạn có đã thử lấy một xấp giấy khoảng 400 tờ ra để kiểm tra, quả thực, thao tác với thanh bật còng rất nhanh gọn và đơn giản. Sau khi xỏ hồ sơ vào bên trong thông qua còng bìa, bạn gạt thanh bật và cố định còng lại. Sau đó, bạn gấp bìa lại để chúng gắn vào gờ có sẵn ở tờ bìa đầu là đã có một tập hồ sơ rất chắc chắn và bền vững bạn sẽ rất ưng ý về điều này.

Bìa còng bật kingjim và khả năng chống chịu lực cực tốt

Bạn  có thể thử một số phương pháp để xem xem, liệu bìa còng bật kingjim có thực sự chống chịu lực tốt như “giang hồ đồn” không nhé.

Sau khi nhét khoảng hơn 400 tờ giấy a4 vào 10 tấm bìa còng của kingjim, bạn tiến hành phép thử sau. Đầu tiên, bạn xếp chồng cả 10 tấm bìa lên nhau theo dạng nằm xuống sàn. Dù đựng đầy giấy tờ khá nặng, nhưng sau hai tiếng để như vậy, bìa vẫn không bị biến dạng. Thật tuyệt vời khi những chiếc bìa không hề bị cong vênh. Sau đó, ở mức độ cao hơn, bạn đặt một chiếc bìa trống ở dưới cùng và đặt năm chiếc bìa đựng hồ sơ đầy chồng lên trên. Dù không gian trống bên trong lớn nhưng từng tấm bìa vẫn giữ được hình dáng của nó.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

Đúng quả thực là “danh bất hư truyền”. Thế bạn mới hiểu tại sao đồng nghiệp, bạn bè, đối tác của bạn lại sử dụng loại sản phẩm này nhiều như vậy. Bạn cứ nghĩ nó cũng chỉ là ước chừng thôi, không ngờ kết quả thử nghiệm lại đáng kinh ngạc như vậy đấy.

Bìa còng bật kingjim chống bụi, chống ẩm và nước

Những mẫu bìa còng thương hiệu kingjim bạn mua về đều được làm từ chất liệu simily cao cấp. Bên ngoài còn được phủ một lớp mang nhựa OPP rất bóng và sạch. Nhờ vậy mà từng chiếc bìa còng bật kingjim theo như bạn cảm nhận toát lên sự bền chắc. Nhờ thiết kế này mà bạn đảm bảo chúng không dễ gì có thể bị sờn góc hay rách, xước trong quá trình mà bạn sử dụng.

Đặc biệt, test với bụi bẩn và nước, kết quả lại càng tạo niềm tin cho người mới sử dụng sản phẩm này lần đầu như bạn. bạn kết hợp bụi và nước để rắc lên bề mặt của tấm bìa kingjim dạng còng bật, kết quả chắc bạn không cần giới thiệu thêm với các bạn. Lớp bọc simily kết hợp màng nhựa bóng đã hạn chế tối đa được bụi bẩn bám dính. Nếu có bùn bám lên bề mặt, bạn chỉ cần sử dụng giấy lau khô lại như mới. Đặc biệt, bề mặt bìa kháng nước tuyệt đối, thậm chí bạn đổ cả cốc nước lên chúng cũng dễ trôi đi. Như vậy, sự lựa chọn bìa còng bật thương hiệu kingjim thật “đáng đồng tiền bát gạo”. bạn không cần phải lo lắng môi khi cầm hồ sơ di chuyển từ nơi này đến nơi khác nữa. Bảo quản tài liệu với sản phẩm này rõ ràng khiến bạn dễ ngủ hơn mỗi ngày rồi.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

Bìa còng kingjim – Rất lịch sự và sang trọng

Trước đây bạn đã sử dụng nhiều loại bìa đựng hồ sơ khác nhau. Có những loại cũng được bọc bằng chất liệu simily. bạn thường gọi chúng là chất liệu giả da. Chất liệu này hiện nay khá thông dụng, và sử dụng chúng làm nổi bật sự sang trọng cho sản phẩm. Vậy mà bìa còng bật kingjim không những được thiết kế bao phủ hai tấm bìa bằng simily mà còn được phủ một lớp màng nhựa bền dai. Thế mới nhận thấy được đẳng cấp chuyên nghiệp toát ra từ từng tập hồ sơ tài liệu được chứa đựng trong loại bìa này.

Không những thế, sự sang trọng này còn được giữ mãi với thời gian đấy. Bạn có rất nhiều người đã sử dụng bìa còng kingjim trong cả chục năm nhưng chúng không hề bị cũ đi. Có hay chăng thì như cộng đồng vẫn thường nói mấy gã đàn ông “có mới nới cũ” thôi. Đấy cũng chính là một trong những mục đích mà bạn mang bìa còng bật thương hiệu kingjim về để áp dụng cho anh chị em cán bộ nhân viên công ty trong vấn đề lưu trữ và bảo quản giấy tờ tài liệu.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

Bìa còng bật kingjim – Đánh giá của người dùng sử dụng lần đầu tiên

Hãy tìm hiểu và đặt mua sản phẩm này của Văn Phòng Phẩm Batos,  và bạn đã tìm kiếm được một trong những giải pháp lưu trữ, bảo quản, phân loại và trích xuất giấy tờ đỉnh cao nhé. Và khi được lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này, bạn mới nhận thấy được rằng sự tìm hiểu, hỏi han của mình thời gian qua là có ý nghĩa thực sự. Nhiều người cứ nghĩ đơn giản về vấn đề lưu trữ hồ sơ. Nhưng với bạn, đây là công việc không hề dễ một chút nào. Chính vì thế, ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm bìa còng bật kingjim, bạn đã có những đánh giá rất chi tiết và khách quan về sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang quan tâm về độ xác thực của thông tin này, hãy theo dõi tiếp phần khái quát bạn tóm lại được ở bên dưới nhé.

Bìa còng bật kingjim – Khái quát về những điểm cộng nổi bật

Tất nhiên, mục đích của việc xem xét, thử nghiệm cuối cùng cũng là để đi đến việc khái quát những đánh giá xác thực và khách quan nhất. Nhiều người cứ bảo bạn rằng mình tự biết là được rồi, sao phải lên diễn đàn để trao đổi, chia sẻ lại làm gì. Nhưng với bạn, bạn luôn muốn mang lại nhiều hơn những ý nghĩa cho xã hội. bạn quan niệm rằng, tại sao mình không chia sẻ rộng rãi những điều mình biết ra cho cộng đồng cùng biết, để họ bớt đi một chút thời gian tìm hiểu thông tin mà mình đang có.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

Và những điểm cộng sau đây mà bạn đưa ra với bìa còng bật kingjim là hoàn toàn xuất phát từ cảm nhận khách quan:

  • Khi cầm sản phẩm trên tay, bạn có thể nhận thấy thiết kế của bìa còng thương hiệu kingjim rất đẹp mắt và sang trọng. Lớp phủ simily kết hợp màng bóng vừa sạch sẽ, tránh bụi bẩn và nước; vừa thẻ hiện sự chuyên nghiệp.
  • Khóa còng và thanh bật được thiết kế bằng thép chắc chắn. Nhìn bên ngoài có thể thấy rõ chúng được mạ một lớp chống oxy hóa nên nhìn rất sáng bóng. Do đó, bạn cũng dễ dàng cho tài liệu vào và lấy chúng ra.
  • Bề mặt bìa có lỗ tròn giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển một tấm bìa đựng gần nửa nghìn trang giấy khá nặng.
  • Chốt cố định còng giúp hai tờ bìa giữ chặt vào nhau để kẹp được hồ sơ đựng bên trong.
  • Nhìn chung: gọn gàng, hiệu quả, khoa học, bền bỉ và chuyên nghiệp là những từ bạn có thể khái quát về sản phẩm này.

Bìa còng bật kingjim – Những điểm trừ có thể bỏ qua

Dĩ nhiên, khi test một vài khía cạnh của sản phẩm thì bạn có nhận ra một vài điểm trừ nho nhỏ. bạn không nghĩ có một sản phẩm nào lại hoàn hảo đến mức mà không có nhược điểm của nó trong quá trình sử dụng. Do đó mà những điểm trừ này là điều bình thường. Bìa còng bật kingjim xét về mặt trọng lượng thì sẽ nặng hơn nhiều so với các loại bìa đựng hồ sơ khác. Việc chứa đựng thêm khoảng 400 – 1000 tờ giấy bên trong quả thực là một gánh nặng cho những ai muốn di chuyển mang theo bên người.

Bên cạnh đó, vẫn là điểm trừ không thể không có của bìa còng nói chung. Đó là việc các trang giấy phải đục lỗ sẵn theo kết cấu của khóa còng. Do đó mà một số tài liệu nếu bạn muốn giữ nguyên bản khổ a4 không cắt xén gì thì không cho vào bên trong được. Tuy nhiên, những điểm trừ này nó quá nhỏ để có thể đem ra so sánh với giá trị ứng dụng mà loại bìa này mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng. bạn có nhiều cách khác nhau để hạn chế chúng, và nếu có nhiều thời gian hơn bạn sẽ chia sẻ thêm với các bạn.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

Bìa còng kingjim 5cm gáy nhỏ

Trong số những loại bìa còng bật kingjim mà bạn đặt mua có loại bìa có gáy cỡ 5cm. Đây là loại bìa có kích thước gáy nhỏ mà bạn mua để sử dụng cho việc lưu trữ những hồ sơ, giấy tờ số lượng ít, vừa phải. Với bìa còng kingjim 5cm, bạn có thể đựng được 400 tờ giấy với khổ giấy cho phép có thể là a4 – f4. Sự tiện dụng này khiến bạn đặt mua 200 mẫu bìa loại này trong tổng số hàng nghìn sản phẩm bạn mới nhập hôm qua.

Đặc điểm chung của bìa còng thương hiệu kingjim:

CÔNG DỤNG:

Bìa còng của kingjim nói chung và bìa còng bật kingjim nói riêng đều là những sản phẩm lưu trữ bảo quản giấy tờ tài liệu rất phổ biến hiện nay. Thương hiệu kingjim những năm vừa qua đang cho thấy chỗ đứng vững chắc trong thị hiếu của người tiêu dùng. Nhắc đến bìa còng, không thể không kể đến kingjim. Mỗi chiếc bìa còng của kingjim mang lại cho người dùng giá trị ứng dụng vượt trội. Sản phẩm này cung cấp giải pháp chứa đựng hồ sơ cỡ lớn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bìa kingjim nổi tiếng không chỉ ở đặc điểm hình dáng, thiết kế, mà còn nổi bật ở khả năng chống chịu lực và độ bền cao. Sử dụng bìa kingjim đem lại sự an toàn cho hồ sơ tài liệu trước những tác động từ thiên nhiên và con người gây ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ hồ sơ văn phòng tiện lợi, chuyên nghiệp và khoa học thì sản phẩm bìa còng thương hiệu kingjim là sự lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Nếu bạn đã từng dùng qua các sản phẩm bìa còng thì chắc chắn những thao tác trên bìa còng kingjim thật đơn giản và dễ dàng. Cũng chính vì vậy mà kể cả học sinh sinh viên cũng đều ưa thích sử dụng loại bìa còng này cho mục đích học tập.

Sau khi mua bìa về và lắp phần còng vào bìa, bạn chỉ cần thao tác gạt thanh bật cho còng mở ra và cho những trang tài liệu đục sẵn lỗ vào và khóa lại là đã có một tập hồ sơ chắc chắn rồi.  Việc tháo hồ sơ ra ngoài cũng được thực hiện với các bước tương tự. Có một lưu ý quan trọng trong việc lấy những trang giấy đựng trong bìa còng của kingjim ra ngoài. Đó là bạn hãy lấy từ trang giữa ra. Vì những trang giữ ở gần nhất với điểm đóng mở của những chiếc còng bố trí ở bên trong gáy bìa.

CÁCH BẢO QUẢN:

Các sản phẩm văn phòng phẩm, trong đó có bìa còng kingjim đều cần có sự quan tâm trong quá trình sự dụng nếu muốn tuổi thọ của chúng cao hơn. Chính vì thế mà người xưa có câu “của bền tại người”. Vậy cần lưu ý gì khi bảo quản loại bìa này:

  • Nhiệt độ thích hợp để bảo quản: từ 10 đến 50 độ C
  • Không để bìa ở nơi ẩm thấp, trước nguồn nhiệt trực tiếp hoặc những môi trường tiếp xúc với dầu mỡ hoặc hóa chất;
  • Đặt bìa kingjim ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ.
  • Không dùng lực mạnh tác động lên các bộ phận của bìa.

File bật còng KingJim có thật sự tốt?

QUY CÁCH – XUẤT XỨ:

Bìa còng thương hiệu kingjim có 4 màu thông dụng đó là xanh dương, xanh lá, đỏ và vàng. Khổ bìa tùy từng loại mà có kích thước A4 hoặc còn có thêm khổ F4

Mua bìa còng bật King Jim giá rẻ tại Văn phòng phẩm Batos

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm có thể tham khảo sản phẩm bìa còng bật kingjim văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Batoshttps://batos.vn. Văn Phòng Phẩm Batos là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.Bài viết liên quan
Batos chuyên phân phối các sản phẩm Antabax chính hãng trên toàn quốc
Tin tức
Nhận phân phối các sản phẩm Antabax chính hãng trên toàn quốc với giá cực ưu đãi
Batos nhà phân phối văn phòng phẩm uy tín tại Việt Nam
Tin tức
Công ty CP Chuyên Bán Buôn Batos không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối VPP và thiết bị văn phòng giá sỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Bạn cần tìm nhà phân phối nước tăng lực Thái Lan chính hãng, chiết khấu hấp dẫn
Tin tức
Batos là nhà phân phối nước tăng lực uy tín, rất được lòng các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc tin dùng bởi chất lượng và chính sách bán hàng!!
Khái niệm và công dụng của nước tăng lực: Uống như nào để không có hại?
Tin tức
Nước tăng lực giúp bạn bổ sung năng lượng tức thì và cần giữ tỉnh táo, tập trung, luôn sẵn sàng cho công việc. Vậy có nên uống nước tăng lực không? Tác dụng của nước tăng lực như thế nào? Uống ra sao để không gặp hại?
Bí kíp mua VPP siêu tiết kiệm thời gian và chi phí cho dân công sở
Tin tức
Tạo thói quen tái sd từng tờ giấy in còn 1 mặt, thay ruột mới,... là vài cách đơn giản giúp công ty tiết kiệm tới 1/3 chi phí dùng văn phòng phẩm hàng năm.
Mua văn phòng phẩm Online liệu có đáng tin cậy
Tin tức
Khi có nhu cầu mua văn phòng phẩm, người ta hay chọn cách đến trực tiếp cửa hàng. Vậy có nên mua văn phòng phẩm online hay không?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181