CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

09/01/2023 | 433
Sau nhiều ngày nỗ lực ủng hộ của khán giả các ứng viên của chúng ta đã xuất sắc vượt qua vòng casting để bước vào vòng thi tài năng đầy hấp dẫn sắp tới.

Trải qua, vòng casting vô cùng khắc nghiệt, các thí sinh tại cuộc thi "King & Queen - Nét đẹp nhân viên Batos" đã chính thức được các khán giả yêu thích và ủng hộ. Những dàn trai xinh giá đẹp vượt qua vòng casting đã chính thức lộ diện, họ là những cặp đôi đã xuất sắc vượt qua vòng casting để bước vào vòng thi tài năng đầy hấp dẫn vào tất niên 07/01/2023.

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Top 8 cặp đôi vượt qua vòng thi casting

Sau khi triển khai vòng thi bình chọn trên Facebook được nhiều người bình trọn khi nhất đã chính thức lần lượt là:

 1. Cặp đôi Nguyễn Đức Tú - Nguyễn Khánh Hằng Ho 
 2. Cặp đôi Huỳnh Thanh Phương & Nguyễn Thị Hồng Sen chi nhánh Bình Tân - Tân Phú 
 3. Cặp đôi Trần Tấn Việt & Lê Thị Mỹ Diệu chi nhánh Tân Bình - Tân Phú 
 4. Cặp đôi Nguyễn Thành Luân - Nguyễn Thị Hằng chi nhánh Chương Mỹ 
 5. Cặp đôi Ngô Hoành Mạnh - Nguyễn Thị Hương tổng kho 
 6. Cặp đôi Phạm Ngọc Quế - Nguyễn Thị Nga chi nhánh Đại Kim 
 7. Cặp đôi Hoàng Tuấn Dũng - Hoàng Thị Thu Quỳnh bán buôn Bắc Ninh 
 8. Cặp đôi Phạm Tuấn Tú - Đỗ Thị Huyền chi nhánh Thanh Trì 

Hiện cặp đôi Nguyễn Đức Tú - Nguyễn Khánh Hằng Ho đã chiến thắng và áp đảo các đối thủ với 308 like. Sau khi trải qua 3 ngày bình chọn các cô gái chàng trai đã xuất sắc bước vào vòng thứ 2 tại tất niên 07/01/2023

Vòng thi thứ 2 catwalk diễn ra  tất niên

Vòng 2 là vòng thi tài năng trực tiếp diễn ra vào buổi tiệc tất niên, các cặp đôi sẽ trình diễn catwalk trên sân khấu. BGK sẽ chấm điểm dựa trên sự tương tác trên sân khấu giữa các bạn diễn, phong thái cũng như kỹ năng trình diễn. Các thí sinh sẽ được cộng điểm 2 vòng thi để tìm ra người thắng cuộc. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Phạm Ngọc Quế - Nguyễn Thị Nga

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Ngô Hoành Mạnh - Nguyễn Thị Hương

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Nguyễn Thành Luân - Nguyễn Thị Hằng

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Hoàng Tuấn Dũng - Hoàng Thị Thu Quỳnh

 

 

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Nguyễn Đức Tú - Nguyễn Khánh Hằng Ho 

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Phạm Tuấn Tú - Đỗ Thị Huyền

Những chàng trai, cô gái đã sẵn sàng tỏa sáng với tài năng của chính mình với trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, đam mê. Và họ là những con người đại diện thể hiện nét đẹp nhân viên Batos. Sau cuộc tranh tài đầy gay cấn BGK đã chính thức tuyên bố ra cặp đôi thắng giải cuộc thi King & Queen - Nét đẹp nhân viên Batos chính là Cặp đôi Phạm Tuấn Tú - Đỗ Thị Huyền chi nhánh Thanh Trì

CÔNG BỐ TOP 8 KING & QUEEN - NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN BATOS

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Top 8 King & Queen của Batos trên Fanpage: facebook.com/batosvn nhé. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Bật mí những dụng cụ phẩm văn phòng giá rẻ – chất lượng tốt
Tin tức
Danh sách các dụng cụ văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng không thể bỏ qua! Khám phá ngay để trang bị cho văn phòng của bạn một cách tiết kiệm và hiệu quả!
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 - QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Tin tức
Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ Quốc khánh 30/4 và ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2024, Công ty Cổ phần Chuyên Bán Buôn Batos trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ.
Vui sáng tạo thỏa sức đam mê với vở tập vẽ Batos
Tin tức
Khám phá niềm vui sáng tạo không giới hạn cùng vở tập vẽ Batos! Với thiết kế độc đáo và chất liệu chất lượng, vở tập vẽ Batos không chỉ là nơi thỏa sức thể hiện đam mê nghệ thuật mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho mọi tài năng trẻ. Dễ sử dụng và tiện lợi, Batos sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi cuộc phiêu lưu của bạn trên giấy trắng!
Bút chì Batos - người bạn cùng sáng tạo mỗi ngày
Tin tức
Bút chì Batos - dụng cụ viết thông thường, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi người sáng tạo. Với chất lượng vượt trội và thiết kế đẹp mắt, Batos không chỉ giúp bạn ghi chép mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho những ý tưởng mới.
Giúp văn phòng gọn gàng và làm việc dễ dàng hơn với file vát Comix
Tin tức
Để giúp văn phòng trở nên gọn gàng và công việc diễn ra dễ dàng hơn, file vát Comix là một giải pháp hữu ích không thể thiếu. Với thiết kế thông minh và tiện lợi, các loại file vát này mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc quản lý tài liệu và hồ sơ trong văn phòng.
Gợi ý những loại dụng cụ văn phòng phẩm nhất định phải có
Tin tức
Bạn đã từng gặp khó khăn khi phải xử lý một danh sách dài các mặt hàng văn phòng cần mua mà không biết bắt đầu từ đâu chưa? Hay bạn đang tìm kiếm thông tin về những dụng cụ văn phòng cần thiết? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181