Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

12/10/2021 | 23
Mùa dịch đồng nghĩa với việc phải giãn cách xã hội. Bạn đang đau đầu vì công việc, không thể gặp đồng nghiệp trò chuyện? Vậy làm sao để vừa chống dịch vui vừa hoàn thành công việc đúng hạn nhỉ?? Cùng Batos chọn ngay giấy IK Plus bứt phá mọi "quá tải" công việc nhé

Rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay sạch khuẩn - “khắc tinh” của mầm bệnh

Trong những lời khuyên để cộng đồng bảo vệ sức khoẻ trước “bão” virus Corona (2019-nCoV), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nhấn mạnh tầm quan trọng của rửa tay bằng xà phòng sạch khuẩn và nước sạch. Đây là một thói quen rất đơn giản và cần được thực hiện nhiều lần trong ngày nhằm ngăn ngừa vi khuẩn và hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa. Theo WHO, việc đeo khẩu trang chỉ hiệu quả khi kết hợp cùng hành vi rửa tay thường xuyên với xà phòng sạch khuẩn và nước* nhé!!

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

Rửa tay - một hành động dễ làm, ít tốn kém cần thiết như thế nào trong cuộc chiến với virus Corona cũng như bảo vệ sức khoẻ của bản thân mỗi ngày? 

Đeo khẩu trang hàng ngày

Một người khi mang khẩu trang thường là để bảo vệ bản thân mình, nhưng đồng thời còn một tác dụng quan trọng đối với sức khoẻ cộng đồng là bảo vệ người khác khỏi hít phải các giọt hô hấp của chính mình. Đeo khẩu trang chính là vũ khí phòng dịch COVID-19 quan trọng và hiệu quả. 

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

Giữ khoảng cách 6 feet với người khác

 • Bên trong nhà : Tránh tiếp xúc gần với người bệnh. Nếu có thể, hãy duy trì khoảng cách 6 feet hoặc 2 mét giữa người bị bệnh và những người sống cùng nhà.
 • Bên ngoài nhà quý vị: Giữ khoảng cách 6 feet với những người không cùng sống trong nhà quý vị.
  • Hãy nhớ rằng một số người không có triệu chứng có thể có khả năng lây truyền vi-rút.
  • Duy trì khoảng cách ít nhất 6 feet (khoảng 2 chiều dài cánh tay) với người khác.
  • Giữ khoảng cách với người khác là điều rất quan trọng đối với những người có nguy cơ cao mắc bệnh nặng.

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

Che miệng khi ho và hắt hơi

Nếu đang đeo khẩu trang: Quý vị có thể ho hoặc hắt hơi vào khẩu trang của mình. Đeo khẩu trang sạch, mới ngay khi có thể và rửa tay.

Nếu đang không đeo khẩu trang, hãy:

 • Luôn luôn che miệng và mũi bằng khăn giấy khi quý vị ho hoặc hắt hơi hoặc sử dụng bên trong khuỷu tay và không khạc nhổ.
 • Vứt khăn giấy đã sử dụng vào thùng rác.
 • Rửa tay ngay bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Nếu không có sẵn nước và xà phòng, hãy vệ sinh tay bằng dung dịch sát trùng tay có chứa ít nhất 60% cồn.

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

Ở nhà không đi xa

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến cực kỳ khó lường, hãy ở nhà đừng đi xa .ra khỏi nhà khi không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Không tập trung đông người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện, giữ khoảng cách tối đa 2m nhé.

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

Hãy ở nhà vì người thân của bạn và bạn đừng ra ngoài khi không cần thiết nhé

Uống nhiều nước nâng cao sức khỏe

Nước chiếm một phần đáng kể trong cơ thể chúng ta, đóng vai trò như một dung môi vận chuyển các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, hòa tan và đẩy chất độc ra ngoài thông qua hệ bài tiết, là phương tiện để điều hòa thân nhiệt và bôi trơn các khớp cơ giúp cơ thể hoạt động mềm mại và nhuần nhuyễn hơn. Vì vậy, việc uống nước rất quan trọng với cơ thể chúng ta nhưng để cơ thể hấp thụ nước một cách hiệu quả

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

uống nước cũng rất quan trọng giúp cơ thể bạn chống mệt mỏi do mất nước. Bạn chủ động uống nước chứ không nên đợi khát rồi mới uống vì khi đó cơ thể đã thiếu nước rồi. Khi uống nước, bạn nên uống từng ngụm nhỏ và uống từ từ để nước có thể hoà tan với nước bọt trong khoang miệng giúp hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.

Rèn luyện thể thao - nâng cao sức khỏe

Duy trì hoạt động thể chất là một trong những cách tốt nhất để mọi thành viên trong gia đình có thể giữ cho tâm trí và cơ thể của họ khỏe mạnh. Bằng cách thực hiện một số bước chính, bạn có thể giúp gia đình mình giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm với vi rút COVID-19.

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

Cuối cùng hãy CƯỜI thật nhiều 

Các nhà khoa học khẳng định, cười có tác dụng vô cùng tích cực và quan trọng đối với hệ miễn dịch. Họ còn cho rằng nên xếp việc cười ngang hàng với việc dùng vitamin tổng hợp và xà phòng diệt khuẩn. Với những tác dụng như giảm lượng hoóc môn gây căng thẳng, tăng cường tuần hoàn máu, tăng lưu lượng oxy qua hít thở, giải tỏa các cảm xúc tiêu cực, cười sẽ kích thích hoạt động của hệ miễn dịch và giữ cho cơ thể khỏe mạnh. 

Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?Chung tay chống dịch Covid cùng giấy Ik Plus tại nhà như thế nào?

Với những lợi ích to lớn như trên mà việc thực hiện lại hoàn toàn miễn phí và quá đơn giản, vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy quên hết lo toan mà vui vẻ cười lên đi!Bài viết liên quan
Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ
Tin tức
Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.
Các loại bút bi Linc phù hợp cho học tập và làm việc văn phòng
Tin tức
Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ. Để BATOS đề xuất cho bạn những thương hiệu Lic sở hữu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!
Bạn đã biết về bút dạ quang để lựa chọn bút có chất mực vừa đẹp mà an toàn chưa?
Tin tức
Bút dạ quang là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc từ rất lâu rồi. Thường được ưa chuộng bởi các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng trong các công việc đánh dấu sổ, dòng trang thông tin cần lưu ý.
Làm thế nào để mua máy in nhãn chất lượng tốt
Tin tức
Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?
Mẹo mở cửa hàng văn phòng phẩm sau mùa dịch Covid 2021
Tin tức
Văn phòng phẩm là mặt hàng vô cùng thiết yếu, dễ dàng bảo quản để thuận lợi trong việc kinh doanh không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với đối tượng văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng những mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Đặc biệt sau dịch Covid 2020 nhu cầu của thị trường trở nên lớn hơn với việc hoạt động kinh doanh trở lại. Việc mở cửa hàng văn phòng phẩm để kinh doanh là ý tưởng sáng suốt, là cơ hội lớn để bạn thu về nguồn lợi nhuận cao và với số vốn ban đầu hạn chế.
Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ đúng chuẩn cho dân văn phòng
Tin tức
Khay đựng hồ sơ, rổ đựng hồ sơ giúp bạn sắp xếp tài liệu trong văn phòng ngăn nắp và khoa học. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để sử dụng bền bỉ, lâu dài. Khay đựng hồ sơ là vật dụng phổ biến trong mọi văn phòng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, khay đựng hồ sơ bao gồm nhiều chủng loại với chức năng khác nhau. Tham khảo ngay danh mục các khay đựng được ưa thích nhất cùng đặc điểm và kinh nghiệm sử dụng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181