Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

25/12/2021 | 71
Leaderart có rất nhiều dòng bút lông bảng khác nhau. Cho nhiều mục đích sử dụng Leaderart đã chế tạo nhiều dòng. Nếu bạn ghé nhà sách trong toàn quôc đặc biệt các nhà sách lớn. Các bạn sẽ thấy cả một rừng bút viết Leaderart. Trong đó số bút viết bảng trắng cũng rất nhiều. Đôi lúc bạn sẽ bị bối rối tại sao Leaderart lại sản xuất nhiều loaị như vậy

Dựa vào đặc tính bút viết bảng trên nhu cầu thì chúng ta có thể phân ra các dòng. Bút viết bảng dành cho học sinh tiểu học, dành cho người sử dụng nhiều….Bút lông bảng trắng Leaderart có 2 tính chất quang trọng là mực bút rất nhiều. Và mực bút gốc hữu cơ rất an toàn (có đầy đủ ROHS 2 và tài liệu MDSD)

Chọn bút bảng trắng theo mục đích sử dụng

1. Dòng bút dành cho học sinh tiểu học: Dòng bút lông bảng có thân nhỏ và ngòi nhỏ. Dùng cho các em học sinh tiểu học sử dụng dòng tiêu biểu là Leaderart LA108.

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

2. Dòng bút bảng dành cho các startup: Với các startup, thì họ sử dụng bút viết bảng nhiều màu mục đích để có thể trình bày phát hoạ ý tưởng sinh động và dễ hiểu. Họ có thể dùng bút để thiết lập bản đồ tư duy Mindmap hay triển khai ý tưởng nhóm. Đại diện cho dòng sản phẩm này là bút bảng Leaderart LA500 với nhiều màu: Red, Black, Blue.

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

3. Dòng bút bảng dùng cho trường học: Trong trường học thì không cần phải dùng bút viết bảng có qúa nhiều màu. Họ chỉ quan tâm đến dòng bút tiết kiệm. Dòng bút lông dầu hai đầu cỡ lớn LA311 với ngòi bút cực lớn dành cho hội trường và ngòi nhỏ phù hợp để trang trí chi tiết nhỏ. Có thể nhìn thấy ở 1 khoảng cách xa. 

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

4. Dòng bút bảng dành cho văn phòng: Khác với trường học, văn phòng cũng cần bút bảng nhiều màu. Tuy nhiên các vật dụng trong văn phòng thường cao cấp hơn trường học. Các bảng trắng họ sử dụng là các dòng cao cấp. Nên Leaderart có các dòng bút viết bảng cho phân khúc này. Dòng LA302 chống khô mực ngòi bút. Ở các văn phòng thường sử dụng máy lạnh. Không khí trong phòng thường rất khô. Vì vậy các dòng bút bảng thường bị khô mực ngòi bút khi dùng. Bút bảng LA302 sử dụng một loại mực đặc biệt. Tự tạo màng bao phủ khi không sử dụng. Tránh mực tiếp xúc trực tiếp với không khí nhằm hạn chế bay hơi mực.

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

Chọn bút bảng theo tính chất sử dụng:

  1. Bút có nhiều màu: bạn chọn dòng Leaderart LA500, LA108 là dòng bút có các màu Black, Blue, Red.
  2. Bút có ngòi nhỏ: dòng bút LA108LA311
  3. Dòng bút viết bảng có ngòi lớn: LA311 chuyên dùng cho giảng đường
  4. Dòng bút chống khô mực dùng trong phòng lạnh: LA302LA500
  5. Dòng bút có mực đậm: LA500LA311

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

Qua bài viết này chăc các bạn hình dung được các dòng bút lông bảng trắng Leaderart và sẽ đỡ bị bỡ ngỡ. Khi bạn mua sắm tại các nhà sách. Bút lông bảng trắng Leaderart hiện đang có bán tại các nhà sách, các nhà phân phối văn phòng phẩm trong toàn quốc. Bạn có thể đặt mua online ở trên website: batos.vn nhé!!Bài viết liên quan
Các loại kéo văn phòng thông dụng nhất
Tin tức
Điểm danh các sản phẩm được sử dụng trong văn phòng, kéo là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Văn phòng phẩm Batos có sẵn nhiều loại kéo dùng cho văn phòng, từ loại bình dân cho đến cao cấp, cùng theo dõi các loại kéo có sẵn tại website batos.vn qua bài viết sau nhé!
Khay hồ sơ kim loại để bàn tiết kiệm diện tích cho bàn làm việc
Tin tức
Với thiết kế 3 khay, giúp bạn thoải mái đựng nhiều giấy tờ tài liệu nhưng vẫn không bị lẫn lộn. Thao tác lắp, tháo rời đơn giản, dễ dàng, bề mặt có các khe hở tránh ẩm mốc. Lý tưởng để phân loại thư, tài liệu, giấy khổ rộng v.v..
Kim bấm giấy bạn đang dùng có thực sự tốt và mang lại hiệu quả?
Tin tức
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bấm kim chất lượng, mẫu mã đẹp, đa chức năng, giá thành rẻ. Nhưng việc lựa chọn một một bấm kim phù hợp với công việc mà lại tận dụng hết công năng của chúng thì thật không dễ dàng chút nào. Hãy tham khảo ngay bài viết của Batos để tìm hiểu ngay cách chọn kim bấm hiệu quả nhé
Những lưu ý khi lựa chọn bút chất lượng
Tin tức
Bút bi là một trong những đồ dùng quen thuộc gắn liền với nhiều hoạt động trong cuộc sống của con người từ khi còn là học sinh, sinh viên cho đến lúc trưởng thành. Trong bài viết sau đây, VPP Batos sẽ tiết lộ một số kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn hãng sản xuất bút bi, các bạn hãy theo dõi ngay nhé!
Những hộp đựng bút đẹp học sinh giá rẻ
Tin tức
Chiếc hộp bút hữu dụng được gắn với quá trình học tập của mỗi học sinh. Nó không chỉ là vật dụng đựng bút viết mà còn hiện lên với phong cảnh sinh động, ngộ nghĩnh và đầy cảm xúc trong nhiều bài văn miêu tả hộp bút. Tiếp nối những bài văn miêu tả hộp bút học sinh thì Batos giới thiệu đến các bạn những mẫu hộp bút độc đáo, đẹp mắt 2022 giúp lưu trữ những vật dụng học tập cũng như là món quà tặng ý nghĩa.
Loại mực đóng dấu bám màu tốt nhất hiện nay
Tin tức
Hiện nay nhu cầu sử dụng dấu đóng dấu số nhảy lên chất liệu : Cán giấy bóng ,nilon ,gỗ ,sắt ..là rất lớn .Vật liệu này bóng trơn, khó ăn mực ,dễ bị nhòe do va quệt .Yêu cầu đối với những ghi chú này là phải chuẩn xác ,tránh mất thời gian khi sử dụng dấu dễ bay màu đem lại hiệu quả công việc cao. Nắm bắt được điều này Văn phòng phẩm Batos cung cấp dấu đóng trên mọi chất liệu .
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181