Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

25/12/2021 | 261
Leaderart có rất nhiều dòng bút lông bảng khác nhau. Cho nhiều mục đích sử dụng Leaderart đã chế tạo nhiều dòng. Nếu bạn ghé nhà sách trong toàn quôc đặc biệt các nhà sách lớn. Các bạn sẽ thấy cả một rừng bút viết Leaderart. Trong đó số bút viết bảng trắng cũng rất nhiều. Đôi lúc bạn sẽ bị bối rối tại sao Leaderart lại sản xuất nhiều loaị như vậy

Dựa vào đặc tính bút viết bảng trên nhu cầu thì chúng ta có thể phân ra các dòng. Bút viết bảng dành cho học sinh tiểu học, dành cho người sử dụng nhiều….Bút lông bảng trắng Leaderart có 2 tính chất quang trọng là mực bút rất nhiều. Và mực bút gốc hữu cơ rất an toàn (có đầy đủ ROHS 2 và tài liệu MDSD)

Chọn bút bảng trắng theo mục đích sử dụng

1. Dòng bút dành cho học sinh tiểu học: Dòng bút lông bảng có thân nhỏ và ngòi nhỏ. Dùng cho các em học sinh tiểu học sử dụng dòng tiêu biểu là Leaderart LA108.

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

2. Dòng bút bảng dành cho các startup: Với các startup, thì họ sử dụng bút viết bảng nhiều màu mục đích để có thể trình bày phát hoạ ý tưởng sinh động và dễ hiểu. Họ có thể dùng bút để thiết lập bản đồ tư duy Mindmap hay triển khai ý tưởng nhóm. Đại diện cho dòng sản phẩm này là bút bảng Leaderart LA500 với nhiều màu: Red, Black, Blue.

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

3. Dòng bút bảng dùng cho trường học: Trong trường học thì không cần phải dùng bút viết bảng có qúa nhiều màu. Họ chỉ quan tâm đến dòng bút tiết kiệm. Dòng bút lông dầu hai đầu cỡ lớn LA311 với ngòi bút cực lớn dành cho hội trường và ngòi nhỏ phù hợp để trang trí chi tiết nhỏ. Có thể nhìn thấy ở 1 khoảng cách xa. 

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

4. Dòng bút bảng dành cho văn phòng: Khác với trường học, văn phòng cũng cần bút bảng nhiều màu. Tuy nhiên các vật dụng trong văn phòng thường cao cấp hơn trường học. Các bảng trắng họ sử dụng là các dòng cao cấp. Nên Leaderart có các dòng bút viết bảng cho phân khúc này. Dòng LA302 chống khô mực ngòi bút. Ở các văn phòng thường sử dụng máy lạnh. Không khí trong phòng thường rất khô. Vì vậy các dòng bút bảng thường bị khô mực ngòi bút khi dùng. Bút bảng LA302 sử dụng một loại mực đặc biệt. Tự tạo màng bao phủ khi không sử dụng. Tránh mực tiếp xúc trực tiếp với không khí nhằm hạn chế bay hơi mực.

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

Chọn bút bảng theo tính chất sử dụng:

  1. Bút có nhiều màu: bạn chọn dòng Leaderart LA500, LA108 là dòng bút có các màu Black, Blue, Red.
  2. Bút có ngòi nhỏ: dòng bút LA108LA311
  3. Dòng bút viết bảng có ngòi lớn: LA311 chuyên dùng cho giảng đường
  4. Dòng bút chống khô mực dùng trong phòng lạnh: LA302LA500
  5. Dòng bút có mực đậm: LA500LA311

Các dòng bút lông bảng Leaderart phổ biến

Qua bài viết này chăc các bạn hình dung được các dòng bút lông bảng trắng Leaderart và sẽ đỡ bị bỡ ngỡ. Khi bạn mua sắm tại các nhà sách. Bút lông bảng trắng Leaderart hiện đang có bán tại các nhà sách, các nhà phân phối văn phòng phẩm trong toàn quốc. Bạn có thể đặt mua online ở trên website: batos.vn nhé!!Bài viết liên quan
Batos chuyên phân phối các sản phẩm Antabax chính hãng trên toàn quốc
Tin tức
Nhận phân phối các sản phẩm Antabax chính hãng trên toàn quốc với giá cực ưu đãi
Batos nhà phân phối văn phòng phẩm uy tín tại Việt Nam
Tin tức
Công ty CP Chuyên Bán Buôn Batos không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối VPP và thiết bị văn phòng giá sỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Bạn cần tìm nhà phân phối nước tăng lực Thái Lan chính hãng, chiết khấu hấp dẫn
Tin tức
Batos là nhà phân phối nước tăng lực uy tín, rất được lòng các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc tin dùng bởi chất lượng và chính sách bán hàng!!
Khái niệm và công dụng của nước tăng lực: Uống như nào để không có hại?
Tin tức
Nước tăng lực giúp bạn bổ sung năng lượng tức thì và cần giữ tỉnh táo, tập trung, luôn sẵn sàng cho công việc. Vậy có nên uống nước tăng lực không? Tác dụng của nước tăng lực như thế nào? Uống ra sao để không gặp hại?
Bí kíp mua VPP siêu tiết kiệm thời gian và chi phí cho dân công sở
Tin tức
Tạo thói quen tái sd từng tờ giấy in còn 1 mặt, thay ruột mới,... là vài cách đơn giản giúp công ty tiết kiệm tới 1/3 chi phí dùng văn phòng phẩm hàng năm.
Mua văn phòng phẩm Online liệu có đáng tin cậy
Tin tức
Khi có nhu cầu mua văn phòng phẩm, người ta hay chọn cách đến trực tiếp cửa hàng. Vậy có nên mua văn phòng phẩm online hay không?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181