Bìa phân trang nhựa - Người trợ lý đắc lực tìm kiếm tài liệu

25/01/2022 | 70
Các loại bìa phân trang giúp ta đánh dấu nội dung trong sách, giấy, tài liệu một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những trang và phân mục quan trọng. Bìa phân trang là người trợ lý đắc lực của những tập tài liệu dày, giúp bạn giảm được áp lực từ công việc tìm kiếm với chi phí vô cùng rẻ. Bìa phân trang Batos đa dạng, bao gồm cả bìa phân trang nhựa và giấy, sản phẩm được bảo quản tối ưu, chất lượng keo tốt, bám dính ổn định trên mọi bề mặt giấy.

Bìa phân trang King Jim và những công dụng thiết thực

Đây là văn phòng phẩm tương đối quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là người làm nghề pháp lý, kế toán, công việc liên quan đến nhiều tài liệu giấy.

Đánh dấu trang theo cách tiện lợi nhất

Trước kia, để đánh dấu một trang, ta thường gấp nếp trang đó hoặc dùng que đánh dấu. Tuy nhiên, các cách trên không thực sự hiệu quả. Vì thứ nhất là làm nhăn tài liệu, thứ hai, que đánh dấu rất dễ rơi, khiến bạn phải tìm lại trang tài liệu một cách khó khăn. bìa phân trang King Jim, đặc biệt là bìa phân trang King Jim nhựa không chỉ giúp bạn đánh dấu nhanh chóng và dễ dàng. Mà còn có sẵn một không gian vừa đủ cho bạn tóm tắt nội dung chính của trang.

Bìa phân trang nhựa - Người trợ lý đắc lực tìm kiếm tài liệu

Phân chia mục lục giúp tìm kiếm tài liệu dễ dàng

Thay vì phải lật lại xem mục lục mỗi lần tra cứu, bạn có thể dùng bìa phân trang King Jim để đánh dấu mục lục. Khi mong muốn đọc một phần nội dung nào, bạn không cần lật mục lục tìm rồi sau đó tìm số trang, mà chỉ cần tra cứu theo dấu bìa phân trang King Jim đã đánh.

Keo dán tốt, bám lâu, không bong tróc

Được sản xuất với keo đặc chế, bìa phân trang King Jim bám rất tốt, không hề bị xê dụng hay bong tróc trong quá trình sử dụng thông thường. Thêm vào đó, nếu bạn muốn thay đổi đề mục, hoặc không muốn tiếp tục đánh dấu một trang nào đó, bạn có thể dễ dàng gỡ ra mà không làm bong hay rách giấy.

Bìa phân trang nhựa - Người trợ lý đắc lực tìm kiếm tài liệu

Bìa phân trang King Jim nhựa với nhiều màu sắc phân biệt

Hiện nay, Văn phòng phẩm Batos đã cập nhật những mẫu bìa phân trang King Jim nhựa mới nhất với dãy màu phong phú giúp bạn phân trang dễ dàng hay phân chia mức độ quan trọng của từng trang được đánh dấu. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, dễ dàng nhận biết.

bìa phân trang King Jim nhựa được thiết kế thông minh với dạng hình mũi trên, giúp bạn dễ dàng truy cập bằng tay. Ngoài ra thiết kế mới này cũng giúp cho bìa phân trang King Jim không bị ép góc, sử dụng bền bỉ hơn. Văn phòng phẩm Batos thực hiện bán lẻ và phân phối bìa phân trang King Jim, bìa phân trang King Jim nhựa với mức giá cực tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, Văn phòng phẩm Batos thực hiện giao hàng toàn quốc với chính sách vận chuyển cực tốt.Bài viết liên quan
RED BULL Vị cà phê ủ lạnh mới - Chính thức đổ bộ Việt
Tin tức
Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng hương vị cà phê ủ lạnh độc đáo của Red Bull? Ngay từ ngụm đầu tiên, Red Bull Vị Cà Phê Ủ Lạnh sẽ lập tức up mood, cho bạn thêm sảng khoái và tràn đầy hứng khởi.
Địa Chỉ Mua Văn Phòng Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội
Tin tức
Bạn muốn tìm địa chỉ mua nguồn văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội? Dưới hàng ngàn cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội nhưng có chất lượng không đảm bảo khiến bạn cực kì thất vọng thì Văn Phòng Phẩm Batos chính là nơi mua văn phòng phẩm uy tín nhất Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.
Văn phòng phẩm là gì? Đặt hàng mua văn phòng phẩm Online ở đâu thì chất lượng?
Tin tức
Khi mà việc mua hàng Onilne, đã hoàn toàn thay thế việc mua văn phòng phẩm tại cửa hàng. Thì việc lựa chọn nhà bán văn phòng phẩm chính hãng lại được người mua chú trọng điều tra hơn. Vậy cùng batos tìm hiểu "Văn phòng phẩm là gì? Đặt hàng mua văn phòng phẩm Online ở đâu thì chất lượng?" nhất nhé!
Cặp đựng tài liệu TEFIT có tốt không?
Tin tức
Bạn đang tìm một loại cặp đựng sách vở, tài liệu bền và dễ dàng mang đi lại, thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Cùng VPP Batos khám phá loại cặp sách King Jim này nhé!
Cách chọn giấy in cho khối văn phòng chất lượng
Tin tức
Cách chọn giấy in cho khối văn phòng đang là câu hỏi được các doanh nghiệp, các công ty hay hội chị em văn phòng quan tâm. Bởi trên thị trường có quá nhiều loại giấy in khác nhau. Điều này, làm bạn phân vân không biết loại giấy in nào là tốt. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị thuộc lĩnh vực văn phòng phẩm Batos thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách để chọn các loại giấy in tốt nhất cho mình.
File Còng Chữ D Là Gì? Cách Để Phân Biệt Còng Chữ D Và Còng Chữ O?
Tin tức
Bìa Còng Chữ D là vật dụng thiết yếu trong văn phòng giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181