Bìa phân trang nhựa - Người trợ lý đắc lực tìm kiếm tài liệu

25/01/2022 | 152
Các loại bìa phân trang giúp ta đánh dấu nội dung trong sách, giấy, tài liệu một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những trang và phân mục quan trọng. Bìa phân trang là người trợ lý đắc lực của những tập tài liệu dày, giúp bạn giảm được áp lực từ công việc tìm kiếm với chi phí vô cùng rẻ. Bìa phân trang Batos đa dạng, bao gồm cả bìa phân trang nhựa và giấy, sản phẩm được bảo quản tối ưu, chất lượng keo tốt, bám dính ổn định trên mọi bề mặt giấy.

Bìa phân trang King Jim và những công dụng thiết thực

Đây là văn phòng phẩm tương đối quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là người làm nghề pháp lý, kế toán, công việc liên quan đến nhiều tài liệu giấy.

Đánh dấu trang theo cách tiện lợi nhất

Trước kia, để đánh dấu một trang, ta thường gấp nếp trang đó hoặc dùng que đánh dấu. Tuy nhiên, các cách trên không thực sự hiệu quả. Vì thứ nhất là làm nhăn tài liệu, thứ hai, que đánh dấu rất dễ rơi, khiến bạn phải tìm lại trang tài liệu một cách khó khăn. bìa phân trang King Jim, đặc biệt là bìa phân trang King Jim nhựa không chỉ giúp bạn đánh dấu nhanh chóng và dễ dàng. Mà còn có sẵn một không gian vừa đủ cho bạn tóm tắt nội dung chính của trang.

Bìa phân trang nhựa - Người trợ lý đắc lực tìm kiếm tài liệu

Phân chia mục lục giúp tìm kiếm tài liệu dễ dàng

Thay vì phải lật lại xem mục lục mỗi lần tra cứu, bạn có thể dùng bìa phân trang King Jim để đánh dấu mục lục. Khi mong muốn đọc một phần nội dung nào, bạn không cần lật mục lục tìm rồi sau đó tìm số trang, mà chỉ cần tra cứu theo dấu bìa phân trang King Jim đã đánh.

Keo dán tốt, bám lâu, không bong tróc

Được sản xuất với keo đặc chế, bìa phân trang King Jim bám rất tốt, không hề bị xê dụng hay bong tróc trong quá trình sử dụng thông thường. Thêm vào đó, nếu bạn muốn thay đổi đề mục, hoặc không muốn tiếp tục đánh dấu một trang nào đó, bạn có thể dễ dàng gỡ ra mà không làm bong hay rách giấy.

Bìa phân trang nhựa - Người trợ lý đắc lực tìm kiếm tài liệu

Bìa phân trang King Jim nhựa với nhiều màu sắc phân biệt

Hiện nay, Văn phòng phẩm Batos đã cập nhật những mẫu bìa phân trang King Jim nhựa mới nhất với dãy màu phong phú giúp bạn phân trang dễ dàng hay phân chia mức độ quan trọng của từng trang được đánh dấu. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, dễ dàng nhận biết.

bìa phân trang King Jim nhựa được thiết kế thông minh với dạng hình mũi trên, giúp bạn dễ dàng truy cập bằng tay. Ngoài ra thiết kế mới này cũng giúp cho bìa phân trang King Jim không bị ép góc, sử dụng bền bỉ hơn. Văn phòng phẩm Batos thực hiện bán lẻ và phân phối bìa phân trang King Jim, bìa phân trang King Jim nhựa với mức giá cực tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, Văn phòng phẩm Batos thực hiện giao hàng toàn quốc với chính sách vận chuyển cực tốt.Bài viết liên quan
Nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng
Tin tức
Năm mới sắp đến rồi, bạn đã mua nước tăng lực Warrior chưa? Hãy mua ngay nước tăng lực Warrior phiên bản Tết năng lượng để cuộc vui không bao giờ nguôi.
Nước rửa tay khô – sử dụng như thế nào cho an toàn và không hại da tay?
Tin tức
Bàn tay ta mỗi ngày làm việc miệt mài, thế nhưng vi khuẩn cũng tận dụng thời cơ tay tất bật mà đu bám lăm le trốn từng ngõ ngách đợi chờ tấn công xâm nhập cơ thể. Thế nhưng tay chẳng nao núng, tung vài đường quyền cùng bảo bối nước rửa tay kháng khuẩn Antabax là vi khuẩn bị đánh bay.
Tã bỉm Huggies cho bé yêu thoải mái, mẹ yên tâm
Tin tức
Đối với làn da nhạy cảm của em bé, các mẹ cần lựa chọn loại bỉm phù hợp và an toàn. Tã bỉm Huggies là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu thoải mái.
Máy in nhãn Tepra Lite - Sự cải tiến vượt trội với công nghệ kết nối Bluetooth
Tin tức
Hỗ trợ kết nối nhanh bằng Bluetooth để có thể tùy ý nhập mọi ngôn ngữ, chỉnh sửa được văn bản, chèn khung, biểu tượng - là những ưu điểm nổi bật của dòng máy in nhãn Tepra Lite.
Tổng hợp bìa hồ sơ sử dụng trong văn phòng được yêu thích nhất
Tin tức
Bìa hồ sơ là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, các loại bìa này rất đa dạng với mục đích phân loại, lưu trữ và bảo quản hồ sơ rất tốt mà bất kỳ người làm việc trong văn phòng nào cũng có.
Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của bìa lỗ văn phòng
Tin tức
Bìa lỗ là một trong những loại bìa đựng giấy tờ được thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong hoạt động văn phòng, kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Vậy đặc điểm cấu tạo của bì lỗ như thế nào?
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181