Bìa đục lỗ giải pháp lưu trữ giấy tờ hiện đại

27/02/2023 | 176
Đối với dân văn phòng, bìa đục lỗ là một thứ không thể thiếu để giúp quá trình làm việc được gọn gàng và ngăn nắp.

Hãy thử tượng tượng bạn có 100 hồ sơ phải lưu trữ, nhưng bạn chỉ sắp xếp chúng rồi bỏ vào tủ, khi bạn cần tìm một trong số 100 đó sẽ khó như thế nào. Nhưng nếu lưu hồ sơ bằng bìa đục lỗ A4, bạn sẽ tìm được thứ mình muốn một cách nhanh chóng hơn, mọi thứ đều trở nên khoa học và logic hơn

Giới thiệu bìa đục lỗ A4 tiện lợi

Hiện nay trên thị trường văn phòng phẩm, không khó để bạn tìm mua bìa đục lỗ A4. Thậm chí chúng có rất nhiều dạng khác nhau. Nếu bạn cần bìa chắc chắn một xíu, bạn có thể chọn mua loại tốt với chất lượng bao kiếng cứng hơn.

Bìa đục lỗ giải pháp lưu trữ giấy tờ hiện đại

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng của công ty bạn là nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn mua nhiều sắp khác nhau, có sắp 100 tờ, có sắp 80 tờ và cũng có sắp 60 tờ.

Sự đa dạng về số lượng tờ như thế giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, dù nhu cầu của bạn cần nhiều hay cần ít thì thị trường cũng có sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn.

Bìa đục lỗ A4 mang đến những tiện lợi công việc vân phòng

Từ khi loại sản phẩm này xuất hiện, nó đã giúp cho dân văn phòng rất nhiều trong công việc. Mọi giấy tờ từ khổ A4 đến A5, bạn đều có thể để trong bìa này và cầm di chuyển mà không sợ bị rơi bất kỳ tờ giấy nào.

Không những thế, nếu bạn dùng bìa đục lỗ để lưu trữ giấy tờ tài liệu, nó sẽ bảo vệ giấy tờ quan trọng của bạn khỏi bị nhàu nát hay nhăn nhúm. Thật tiện lợi đúng không nào.

Bìa đục lỗ giải pháp lưu trữ giấy tờ hiện đại

Bên cạnh đó, nếu bạn để ý, mỗi tập hồ sơ tài liệu thì có rất nhiều giấy tờ trong đó. Nếu bạn sắp xếp không ngăn nắp hay không theo một thứ tự nào đó, bạn sẽ rất khó tra cứu khi cần thiết.

Nhưng với bìa đục lỗ, bạn có thể dễ dàng phân loại hồ sơ, lưu trữ một cách khoa học thì dù cho bạn có bao nhiêu hồ sơ đi nữa thì mọi chuyện cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

Mua bìa đục lỗ A4 ở đâu giá rẻ?

Với những bạn làm về mảng nhân sự, hay hành chính văn phòng thì việc tìm mua bìa đục lỗ gần như là chuyện không thể tránh khỏi.

Bìa đục lỗ giải pháp lưu trữ giấy tờ hiện đại

Bạn có thể mua sản phẩm này tại nhiều địa điểm khác nhau, có thể là nhà sách, siêu thị hay những cửa hàng văn phòng phẩm. Và nếu bạn đang cần mua với số lượng lớn, hãy liên hệ và đặt hàng tại website Batos.vn để được hưởng giá ưu đãi nhé.

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Bật mí những dụng cụ phẩm văn phòng giá rẻ – chất lượng tốt
Tin tức
Danh sách các dụng cụ văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng không thể bỏ qua! Khám phá ngay để trang bị cho văn phòng của bạn một cách tiết kiệm và hiệu quả!
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 - QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Tin tức
Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ Quốc khánh 30/4 và ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2024, Công ty Cổ phần Chuyên Bán Buôn Batos trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ.
Vui sáng tạo thỏa sức đam mê với vở tập vẽ Batos
Tin tức
Khám phá niềm vui sáng tạo không giới hạn cùng vở tập vẽ Batos! Với thiết kế độc đáo và chất liệu chất lượng, vở tập vẽ Batos không chỉ là nơi thỏa sức thể hiện đam mê nghệ thuật mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho mọi tài năng trẻ. Dễ sử dụng và tiện lợi, Batos sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi cuộc phiêu lưu của bạn trên giấy trắng!
Bút chì Batos - người bạn cùng sáng tạo mỗi ngày
Tin tức
Bút chì Batos - dụng cụ viết thông thường, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi người sáng tạo. Với chất lượng vượt trội và thiết kế đẹp mắt, Batos không chỉ giúp bạn ghi chép mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho những ý tưởng mới.
Giúp văn phòng gọn gàng và làm việc dễ dàng hơn với file vát Comix
Tin tức
Để giúp văn phòng trở nên gọn gàng và công việc diễn ra dễ dàng hơn, file vát Comix là một giải pháp hữu ích không thể thiếu. Với thiết kế thông minh và tiện lợi, các loại file vát này mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc quản lý tài liệu và hồ sơ trong văn phòng.
Gợi ý những loại dụng cụ văn phòng phẩm nhất định phải có
Tin tức
Bạn đã từng gặp khó khăn khi phải xử lý một danh sách dài các mặt hàng văn phòng cần mua mà không biết bắt đầu từ đâu chưa? Hay bạn đang tìm kiếm thông tin về những dụng cụ văn phòng cần thiết? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181