Batos trân trọng thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2023

22/12/2022 | 226
Chỉ còn vài ngày nữa, một năm mới lại về để phục vụ quý khách mua sắm tốt nhất. Batos xin trân trọng gửi tới quý khách hàng thông báo nghỉ tết dương lịch 2023 sắp tới.

Kính gửi Quý khách hàng,

Để thuận tiện cho quý khách khi mua sắm trong thời gian tết dương lịch, Batos xin trân thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2023 như sau:

Thời gian xử lý và giao hàng:

  • Tạm ngừng từ giao hàng từ ngày 1/1 (ngày 10/12 âm lịch) đến hết ngày 2/1 (ngày 11/12 âm lịch).
  • Ngày 3/1/2023 các đơn hàng sẽ tiếp tục được xử lý và được giao tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng như sau:
    • Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày làm việc (từ 08h đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy).
    • Ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và tỉnh thành khác: từ 4-6 ngày làm việc (từ 08h đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy) cho các huyện/ thành phố trung tâm, các đơn giao xuống huyện/xã sẽ cộng thêm 1 ngày làm việc.

Batos trân trọng thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2023

Đối với việc xuất hóa đơn VAT:

  • Hóa đơn chuyển đổi / hóa đơn giấy: Các đơn hàng / giao dịch phát sinh từ ngày 01/01 - 2/1/2023 sẽ nhận được hóa đơn giấy sau 2 ngày làm việc.
  • Hóa đơn điện tử: Các đơn hàng / giao dịch phát sinh trong tết dương lịch sẽ được nhận được hóa đơn điện tử sau 2 ngày nghỉ làm việc như cam kết.

Để biết thời gian nhận hàng cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn đặt hàng 083 9238 181 để được hỗ trợ thông tin. Batos trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong năm vừa qua.

Kính chúc quý khách một năm mới vạn sự như ý và dồi dào sức khỏe!

Trân trọng cảm ơn!!Bài viết liên quan
Tin tức
Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng cho toilet không chỉ giúp nhà vệ sinh sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là nếu nhà các chị em có con nhỏ.
Tin tức
Lau dọn nhà cửa việc làm hàng ngày của mỗi hộ gia đình, kể cả văn phòng, khách sạn, nhà hàng...đặc biệt vào những ngày tết nhu cầu dọn dẹp nhà cửa càng nhiều hơn nữa.
Tin tức
Tết Quý Mão 2023, không chỉ mong muốn lan tỏa câu chuyện gia đình thêm ý nghĩa Antabax còn hy vọng có thể nối dài sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” thông qua việc khử khuẩn sạch bàn tay bảo vệ sức khỏe người dùng.
Tết thì nên uống gì?
Tin tức
Hao mòn sức kiệt sau những ngày Tết dọn dẹp nhà cửa, ngao ngán những món ăn mâm cỗ thì hãy uống thử nước tăng lực Warrior để lấy lại năng lượng vốn có, khởi đầu công việc mới!
Tin tức
Sau khi vệ sinh xong bồn cầu có sạch như bạn nghĩ? Bồn cầu là nơi chứa trên 198 loại vi khuẩn gây bệnh cho người, sau mỗi lần giật nước, vi khuẩn có thể bay cao 4 - 5m và bám vào vật dụng trong nhà vệ sinh.
Kính sạch sáng bóng đón tết thêm vui
Tin tức
Thường xuyên phải lau chùi cửa kính, gương mờ, hay kính chắn gió đầy bụi bẩn làm tốn nhiều thời gian dọn nhà đón tết của bạn? Nhưng với nước lau kính Batos Clean đảm bảo tiết kiệm thời gian làm việc nhà và làm không gian sống trở nên thoáng đãng.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

+84839238181