Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

22/04/2023 | 510
Hơn 250 khách hàng, đại lý trên Toàn Quốc đã trải nghiệm các sản phẩm, tìm hiểu dịch vụ hậu mãi và định hướng của Batos tại hội nghị khách hàng vào đầu tháng 4.

Hội nghị khách hàng cấp cao 2023 của BATOS diễn ra trong ngày 15/4 tại Trung tâm Hội nghị Metropole ở TP. Hồ Chí Minh, quy tụ khách hàng, nhà phân phối và các đại lý chủ lực kinh doanh sản phẩm đến từ thương hiệu MaxLeaderart và các thương hiệu vệ sinh Batos Clean do BATOS phân phối và sản xuất. 

Sự kiện này là cơ hội để BATOS cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt 15 năm qua.

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Hội nghị đã giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực thương hiệu MaxLeaderart, cùng chính sách bảo hành, các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng cũng như vinh danh sự đóng góp của các nhà phân phối xuất sắc và đại lý chiến lược.

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Bàn trưng bày các sản phẩm văn phòng của thương hiệu MAX

Khách hàng cũng được trải nghiệm những sản phẩm văn phòng phẩm của hãng, những mẫu thiết kế mới nhất nằm trong các sản phẩm chủ lực trong năm 2023.

 

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó TGĐ Batos cho biết: "Hội nghị là dịp để chúng tôi lắng nghe đánh giá từ khách hàng về chất lượng và dịch vụ của công ty, nhằm phát triển hợp tác ngày càng sâu rộng và vững chắc". Ông cũng gửi lời cảm ơn đến MaxLeaderart vì sự đầu tư chuyên nghiệp và lâu dài của họ vào thị trường Việt Nam.

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó TGĐ Batos phát biểu

Thương hiệu này ngày càng xác định thị trường trong nước là yếu tố thúc đẩy phát triển bền vững và theo đuổi định hướng này nhiều năm qua. BATOS cũng mang đến các giải pháp phân phối văn phòng phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn phân phối cho thị trường.

Thông qua sự kiện BATOS hy vọng hội nghị này là cơ hội để khách hàng gặp gỡ trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm.

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Ngoài việc giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất đến các đại lý, khách hàng BATOS cũng tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn cho các khách hàng tham dự.

Hy vọng trong tương lai sẽ cùng tiếp tục hợp tác và phát triển với những đại lý, khách hàng trên toàn quốc nhằm xây dựng thị trường văn phòng phẩm ngày càng lớn mạnh hơn tại Việt Nam.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội nghị Khách hàng năm 2023 tại đây!

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Khách hàng tiến hành check in tại sự kiện Hội nghị khách hàng năm 2023

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm tại sự kiện

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Khách hàng nhận giải thưởng trong chương trình bốc thăm

Batos tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Tham quan và trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu Batos Clean 

Qua 15 năm xây dựng và phát triển BATOS ngày càng cho thấy sự mở rộng về cả mô, chuẩn mực hoạt động, hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm xã hội và tín nhiệm của khách hàng. Đại diện công ty khẳng định, trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi, nhằm đưa BATOS trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.

Hãy cùng đồng hành cùng BATOS để đưa ngành phân phối văn phòng phẩm càng lớn mạnh trong tương lai nhé!.

Liên hệ ngay Batos để được hỗ trợ sớm nhất!!

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOSBài viết liên quan
Hòa mình vào thế giới của ý tưởng cùng giấy note Batos
Tin tức
Mỗi trang ghi chú là hành trình sáng tạo độc đáo. Chất lượng giấy vượt trội, thiết kế đẹp mắt, và tính linh hoạt làm cho mọi ý tưởng trở nên đặc biệt. Hòa mình vào sự sáng tạo ngay hôm nay!
Khám phá sự sáng tạo, hòa mình trong sắc màu tinh tế với bộ bút màu Leaderart
Tin tức
Leaderart - nơi khám phá sự sáng tạo thông qua sắc màu tinh tế. Bộ bút màu không chỉ là công cụ, mà là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi ý tưởng và tâm hồn sáng tạo của bạn.
Bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và dinh dưỡng với bánh Kinh Đô
Tin tức
Thưởng thức bữa sáng tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng đến thế với bánh Kinh Đô. Nhanh chóng, tiện lợi, và đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo mang lại năng lượng cho mỗi ngày mới của bạn.
Đánh thức bản lĩnh chiến binh với nước tăng lực Warrior cho năng lượng vững bền
Tin tức
Đánh thức bản lĩnh chiến binh với nước tăng lực Warrior, tạo ra nguồn năng lượng vững bền, khích lệ sức mạnh và tinh thần vượt qua mọi thách thức.
File còng bật - Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài liệu
Tin tức
File còng bật - Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài liệu. Sự linh hoạt và tiện lợi của nó giúp tối ưu hóa công việc văn phòng, đảm bảo sắp xếp tài liệu hiệu quả.
Gợi ý những món ăn ngon, hấp dẫn từ phô mai que TH True Cheese Mozzarella
Tin tức
TH True Cheese Mozzarella - Sự hoàn hảo của phô mai que. Khám phá hương vị đặc trưng, mềm mại và quyến rũ trong mỗi que phô mai. Thực đơn sáng tạo, hấp dẫn với sự kết hợp tuyệt vời của Mozzarella tinh tế.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181