Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc

Mã SP: PLX6
Thương hiệu: KINH ĐÔ
1,000,000đ
Mô tả sản phẩm: Hộp Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc là khúc biến tấu sáng tạo lấy cảm hứng từ những hương vị bánh đặc biệt như Cua bát bửu, gà quay tứ quý, Đậu xanh hạnh nhân, hạt sen hạt dưa – đưa ẩm thực Trung Thu lên một tầm cao tạo nên những cung bậc mới mẻ và đầy dư vị.

Hàng có sẵn tại
  • Hà Nội

Trăng Vàng Pha Lê vạn Phúc chính là lời chúc vạn phúc với đủ đầy yêu thương, ấm tình giao hảo, cho phúc tỏa khắp muôn nhà vạn nẻo, cho phúc đong đầy đêm rằm sáng trong như ánh pha lê thanh khiết, cho phúc lưu mãi trong một thu an lành, bình yên.

Đây là món quà để thể hiện lòng trân quý, mỗi hộp bánh trong bộ sưu tập bánh cao cấp Trăng Vàng của Kinh Đô đến tay người nhận đều là một công trình ẩm thực được dày công chế biến, để dư vị Trung Thu cùng tâm ý của người trao còn động mãi trong lòng người thưởng thức.

Hãy tạm gác lại những ồn ào của cuộc sống, bộn bề của công việc, cùng gia đình và người thân quây quần đón một cái Tết Trung Thu thật ấm cúng để hưởng trọn chữ PHÚC.

Thưởng thức những miếng bánh ngon, uống một tách trà và chia sẻ với nhau khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Mỗi miếng bánh nướng, bánh dẻo thơm ngọt thay cho lời chúc tốt đẹp đầy tâm ý cho những người bạn yêu thương.

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: 8 bánh (0 trứng)  x 80g 
  • Hương vị: Cua bát bửu x 2, gà quay tứ quý x 2, Đậu xanh hạnh nhân x 2, hạt sen hạt dưa x 2
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Kinh Đô
  • HSD: 75 ngày
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Xem tất cả
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181