Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng vàng Hồng ngọc An Bình

Mã SP: HNAB
Thương hiệu: KINH ĐÔ
570,000đ
Mô tả sản phẩm: Bánh trung thu Kinh Đô Trăng vàng Hồng ngọc An Bình với những hương vị của Cua Sốt Kiểu Singapore đậm đà vị tươi ngọt từ thịt cua hòa quyện cùng nước xốt độc đáo; sánh đôi là nhân ngọt truyền thống mang hơi hướng hiện đại, Đậu Xanh Hạnh Nhân thanh ngọt, Đậu Đỏ Hạnh Nhân beo béo, Hạt Sen Hạt Dưa thơm lành.
Hàng có sẵn tại
  • Hà Nội

Mỗi miếng bánh như tan vào trong miệng, tinh tế không thể lẫn với bất kỳ món ăn nào khác. Chọn bánh tặng bạn bè, người thân yêu hay đối tác thể hiện lời chúc an bình gửi gắm tới người nhận trong mùa trăng sáng năm nay.

Lắng lại những bộn bề của cuộc sống, quây quần cùng bạn bè, người thân trò chuyện, ngắm ánh trăng tháng tám sáng trong.

Dưới ánh trăng thu, khoảnh khắc quây quần cùng bạn bè, gia đình, ăn miếng bánh, uống chén trà, khoảnh khắc mùa đoàn viên cứ bình an như thế cùng Kinh Đô chuẩn bị mâm cỗ trung thu cho gia đình và bạn bè, lưu giữ những khoảnh khắc đoàn viên trân quý.

Không màng tới chất lượng bánh bên trong. Năm nay thương hiệu Kinh Đô đã được cộng điểm vì hình ảnh khắc trên vỏ hộp bánh được lấy ý tưởng từ các thành viên trong gia đình vây quần bên mâm cổ dưới ánh trăng rằm tạo một bầu không khí trọn vẹn nhất trong dịp Tết Trung Thu (Tết Đoàn Viên).

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: 4 bánh nướng cao cấp  x 160g
  • Hương vị: Cua Sốt Kiểu Singapore, Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Đỏ Hạnh Nhân, Hạt Sen Hạt Dưa
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Kinh Đô
  • HSD: 75 ngày
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Xem tất cả
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181