Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa

Mã SP: HKV
Thương hiệu: KINH ĐÔ
1,300,000đ
Mô tả sản phẩm: Ý nghĩa của việc trao tặng hộp bánh Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng như bằng lời chúc tới tài lộc thăng tiến, thinh vượng cát tường. Đây sẽ là món quà cực kì ý nghĩa trong dịp Trung Thu này.
Hàng có sẵn tại
  • Hà Nội

Với thiết kế vương giả bên ngoài của hộp bánh Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng cùng những chiếc bánh làm từ nguyên liệu cao cấp được lựa chọn và chế biến theo quy trình hiện đại, sẽ là món quà an toàn để thắt chặt thêm thân tình, sáng mãi mùa trăng vàng.

Một thu rực rỡ thịnh vượng đã mở ra theo ánh hoàng kim quyền quý, để bản hòa tấu hương vị trung thu ngân lên những cung bậc tinh tế của Tôm Bách Hoa, Thịt Sốt Tương BBQ, Gà Quay Tứ Quý, đậu xanh hạnh nhân.

Và cũng chỉ sắc màu kiêu hãnh ấy mới gửi trao trọn vẹn lời chúc trân quý cho một thu huy hoàng công danh, lộng lẫy vinh hoa phú quý, để người thưởng thức cảm nhận sâu sắc mối thâm tình nồng hậu, sáng ngời như ánh kim nguyệt đêm rằm.

Món quà tinh tế, đúng ý luôn thể hiện lòng thành hơn ngàn lời có cánh. Bánh Trung Thu Kinh Đô trăng vàng với đầy đủ mỹ vị, trọn tình sẽ là món quà vừa vặn thay lòng người trao tặng.

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: 4 bánh nướng cao cấp  x 160g + 01 Hộp Trà Olong
  • Hương vị: Tôm Bách Hoa, Thịt sốt Tương BBQ, Gà Quay Tứ Quý, Đậu xanh hạnh nhân
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Kinh Đô
  • HSD: 75 ngày
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Xem tất cả
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chat Zalo

+84839238181