Nguyên liệu làm bánh hoàn toàn tự nhiên kết hợp với công thức riêng của Kinh Đô với việc sử dụng 70% đường ăn kiêng thay thế cho đường tinh luyện, mang lại gá trị bổ dưỡng phù hợp cho sức khỏe người thưởng thức, nhất là những người ăn kiêng.
Nhân bánh là sự kết hợp hài hòa giữa đậu xanh và hạnh nhân: Hạnh nhân chứa hàm lượng protein cao, còn có lượng chất béo tốt ngăn ngừa bệnh về tim mạch, đậu xanh chứa nhiều chất xơ với lượng đạm cao thích với người đang ăn kiêng.
Kết hợp giữa hai hương vị này tạo nên một trải nghiệm đặc biệt cho mùa trung thu năm nay, đó cũng là món qua mà Kinh Đô muốn mang đến.
Chiếc bánh trung thu xanh thanh tao thuần khiết này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức bánh Trung thu nhưng đang ăn chay, ăn kiêng. Với vỏ bánh nướng mềm, nhân bánh ngọt thơn như là nốt nhạc hoàn thiện cho chiếc bánh mang đến vẻ hài hoà.
Lưu ý: Đối với khách hàng có bệnh tiểu đường, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
+84839238181