Nhắc đến bánh quy, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm bánh quy Oreo đã nổi tiếng tại nhiều đất nước. Bánh quy Oreo là sự kết hợp của lớp bánh quy giòm rụm cùng các loại nhân kem nhiều hương vị tạo nên sự hấp dẫn riêng.
Ra mắt từ khoảng năm 1912, bánh quy Oreo đã và vẫn đang phát triển không ngừng nhờ việc bắt kịp xu hướng cùng chất lượng sản phẩm cao cấp.
Bánh quy Oreo có lớp bánh quy giòn rụm kết hợp cùng nhân kem socola thơm ngọt rất ngon, sản phẩm sẽ bổ sung năng lượng, các chất đạm, chất béo, carbohydrate và nhiều chất khác cho cơ thể.
Theo thông tin được in trên bao bì sản phẩm, trung bình trong 100g bánh sẽ cung cấp khoảng 489 kcal cho cơ thể.
Bánh quy Oreo mang đến một số tác dụng cho sức khỏe như:
Bánh quy Oreo có vị ngọt và hương thơm nên rất dễ thu hút các loại côn trùng nếu không bảo quản kỹ, khi mở gói bao bì bạn nên sớm sử dụng, tránh để sản phẩm tiếp xúc lâu với không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Đối với những sản phẩm chưa dùng bạn có thể buộc kín gói, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
Lưu ý: Không dùng khi bánh có dấu hiện ẩm mốc, bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng.
+84839238181